Phim-Truyện

Jujutsu Kaisen 0 phát hành hình ảnh cuối cùng trước thềm ra mắt

Chia sẽ

Movie Jujutsu Kaisen 0 vừa qua đã phát hành một poster mới trước thềm ra mắt, đi cùng với đó thì đạo diễn của phim cũng có một vài chia sẻ về quá trình sản xuất.

Jujutsu Kaisen 0 phát hành hình ảnh cuối cùng trước thềm ra mắt jujutsu 01 1635382153 88

Poster mới của Jujutsu Kaisen 0 được tung ra trước thềm ra mắt phim

Jujutsu Kaisen 0 là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Khi phát hành thì bộ truyện có tựa đề Tokyo Metropolitan Curse Technical School, nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017. Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện được đổi tên thành Jujutsu Kaisen 0, làm tiền truyện và phát hành trong một tập truyện duy nhất vào tháng 12 năm 2018. Một bộ movie anime chuyển thể bởi MAPPA và đạo diễn bởi Sunghoo Park sẽ chính thức công chiếu vào tháng 12 năm 2021.

Ban đầu Jujutsu Kaisen 0 cùng Jujutsu Kaisen là hai tác phẩm tách biệt cho đến khi tác giả Gege Akutami cảm thấy cả hai bộ này có nhiều điểm tương đồng và quyết định gộp vào làm một, Jujutsu Kaisen 0 được xem như là phần tiền truyện của cốt truyện gốc. Jujutsu Kaisen 0 là phần tiền truyện chính thức đã được xác nhận nằm trong các sự kiện của Arc Sự cố Shibuya. Và tất nhiên vì là một phần tiền truyện nên Jujutsu Kaisen 0 sẽ không có sự góp mặt của bộ ba nhân vật chính là một vài nhân vật khác.

Vừa qua thì nhà sản xuất của bộ phim đã phát hành một poster mới và cũng có thể là hình ảnh cuối cùng được giới thiệu khi ngày ra mắt của phim đã khá gần.

Trên trang web chính thức của Jujutsu Kaisen 0, đạo diễn Sunghoo Park cũng đã chia sẻ một vài thông tin về tiến độ của bộ phim và cách mà những bộ óc sáng tạo tại Studio MAPPA đang thực hiện để đưa tiền truyện Jujutsu Kaisen ra rạp ở Nhật Bản:

“Chúng tôi hiện đang làm việc chăm chỉ để tạo ra ‘JUJUTSU KAISEN 0: The Movie.’. Toàn bộ nhân viên đang cùng nhau nỗ lực để kịp ra mắt vào ngày 24/12 cuối năm, mời các bạn ra rạp và thưởng thức nhé! “

Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen 0 sẽ là Yuta Okkotsu. Cậu là một học sinh trung học đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của cậu là Rika đã biến thành Lời nguyền và luôn săn đuổi cậu ta. Vì Rika không phải là một Lời Nguyền bình thường, cảnh ngộ của cậu ấy được Satoru Gojo chú ý, đó là một giáo viên tại trường trung học Jujutsu, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu cậu ấy có đủ thời gian trang bị kiến thức cũng như sức mạnh để đối đầu với Lời nguyền luôn đeo bám mình hay không?

Jujutsu Kaisen 0 dự kiến phát hành vào 24/12.

>>> Xem Thêm: Eternals không được giới phê bình đánh giá cao sau buổi công chiếu sớm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Lượng người xem livestream game trên Facebook cao hơn YouTube ở quý 3
State of Play 10/2021: Toàn bộ 10 tựa game hấp dẫn được công bố tối qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu