Phim-Truyện

Jujutsu Kaisen anime: Đánh giá cùng cảm nhận sau khi xem xong tập đầu tiên

Chia sẽ

Jujutsu Kaisen là một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Sau đây là những cảm nhận về bộ phim sau khi xem xong tập 1.

Jujutsu Kaisen anime: Đánh giá cùng cảm nhận sau khi xem xong tập đầu tiên

Jujutsu Kaisen anime: Đánh giá cùng cảm nhận sau khi xem xong tập đầu tiên

Jujutsu Kaisen là một bộ anime chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018..

Bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime dài 24 tập do MAPPA sản xuất được công chiếu vào tháng 10 năm 2020.

Cốt truyện Jujutsu Kaisen

Yuji Itadori là một học sinh trung học bình thường thường sống ở Sendai cùng với ông nội. Cậu có ác cảm với điền kinh, mặc dù là một tài năng bẩm sinh trong môn thể thao này. Thay vào đó, cậu lại chọn tham gia Câu lạc bộ nghiên cứu huyền bí, nơi cậu có thể thư giãn và đi chơi với các đàn anh. Trong một lần tham gia hoạt động cảu Câu lạc bộ thì cậu đã vô tình nuốt phải một ngón tay (là một vật thể pháp thuật đặc biệt với bùa chú cấp cao). Sau đó Yuji Itadori cùng với Fushiguro Megumi đi truy tìm những vật thể đặc biệt khác để ngăn chặn những thảm họa có thể xảy ra trong tương lai.

Đánh giá cùng cảm nhận sau khi xem xong tập đầu tiên

1. Cốt truyện

Jujutsu Kaisen anime lựa chọn một cách mở đầu đó là chiếu một phân cảnh quan trọng ở phần sau của bộ phim, điều này sẽ có tác dụng là kích thích trí tò mò và sự thích thú của người xem. Cách làm này khá là hiệu quả vì nửa phần đầu của tập 1 là tập trung vào giới thiệu cốt truyện cùng bối cảnh phim nên có thể sẽ khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán, việc thực hiện một mở đầu như vậy là cách làm rất thông minh để giữ chân khán giả lại.

Bộ phim đã làm rất ổn về mặt cốt truyện khi diễn biến không quá nhanh, vẫn giành thời lượng vừa đủ để có thể giới thiệu các nhân vật giúp người xem có thể hiểu rõ về những chuyện đang xảy ra. Tuy sẽ diễn biến sẽ hơi chậm nhưng đây là điều cần thiết nếu thực sự muốn một bộ anime hoàn thiện về mặt nội dung.

Jujutsu Kaisen anime: Đánh giá cùng cảm nhận sau khi xem xong tập đầu tiên

Jujutsu Kaisen anime có một cốt truyện khá thú vị và dễ hiểu nhờ diễn biến khá chậm

2. Hình ảnh

Nếu so sánh với bản manga thì Jujutsu Kaisen anime thật sự đã cái biến rất tốt, nhưng để so sánh với những bộ anime có hình ảnh xuất sắc thì bộ phim chỉ dừng lại mức tròn vai trong yếu tố này. Nhưng bù lại chuyển động trong lúc chiến đấu của các nhân vật rất mượt mà, góc nhìn cũng được thay đổi liên tục phù hợp với không khí cao trào của phim và tạo cho chúng ta những pha hành động mãn nhãn cùng đa chiều.

3. Âm nhạc

Nói về phầm âm thanh thì phải nói bột phim đã làm rất tốt, mình đặc biệt hài lòng với phần Opening, phải nói là cực kì bắt tai. Yoshimasa Terui và Arisa Okehazama là hai người đảm nhận chính về phần âm nhạc của anime đã làm cực kì ổn trong khâu này.

Đánh giá: 8,5/10

Thật sự thì qua tập 1 của Jujutsu Kaisen anime thì mình đánh giá khá cao bộ phim, với một cốt truyện mới lạ cùng thú vị thì bộ phim sẽ có thể là cú hit lớn trong thời gian sắm tới.

Jujutsu Kaisen anime: Đánh giá cùng cảm nhận sau khi xem xong tập đầu tiên jujusu kaisen anime 4 game4v

Jujutsu Kaisen anime là bộ phim đáng để theo dõi

>>> Xem Thêm: Danmachi ss3 tập 1: Con người và quái vật

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Jujutsu Kaisen tại đây.

}

Tags: ,
Tặng 300 Giftcode Chiến 3D nhân dịp Big Update
10 ảnh Game Online nổi bật nhất tuần qua

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu