Phim-Truyện

Kevin Feige giải thích lý do không tuyển lại Black Panther?

Chia sẽ

Chủ tịch Marvel Studios – Kevin Feige thảo luận về quyết định không tuyển lại vai diễn mang tính biểu tượng của Chadwick Boseman trong Black Panther: Wakanda Forever.

Black Panther

Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ​​ra rạp vào ngày 10 tháng 11 năm 2022.

Ông chủ của Marvel Studios – Kevin Feige đã tiết lộ về lý do đằng sau việc không tái hiện lại một T’Challa khác trong Black Panther: Wakanda Forever sau khi Chadwick Boseman qua đời. Ông ấy cũng nói về việc ngôi sao quá cố đã ảnh hưởng như thế nào đến vai diễn và nhân vật trong tương lai.

Dựa trên nhân vật cùng tên của Marvel Comics, Black Panther 2018 kể câu chuyện về T’Challa, một hoàng tử chiến binh lên ngôi tại vương quốc giả tưởng ở châu Phi – Wakanda, một quốc gia theo chủ nghĩa biệt lập với công nghệ tương lai dựa trên nguồn tài nguyên quý hiếm là Vibranium, sau cái chết của cha mình. Anh ta phải đối mặt những thách thức khi trở thành vua và đặc tính biệt lập của quốc gia. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi và nâng Boseman tài năng lên tầm một biểu tượng văn hóa trước khi anh qua đời một cách đáng tiếc vào năm 2020 ở tuổi 43.

Trong một cuộc phỏng vấn với Empire, chủ tịch Marvel Studios, người đã vạch ra một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, đã tiết lộ rằng quyết định không tuyển lại mang tính biểu tượng của Boseman trong phần tiếp theo sắp tới của Black Panther: Wakanda Forever không chỉ là sự lựa chọn đúng đắn cho những người đã làm việc với anh ấy, nhưng cũng là động thái thể hiện rõ nhất những gì Marvel hướng tới. “Có vẻ như còn quá sớm để đúc kết lại. Stan Lee luôn nói rằng Marvel đại diện cho thế giới bên ngoài cửa sổ của bạn”, Feige nói. “Và chúng tôi đã nói về việc các nhân vật và câu chuyện của chúng tôi đều có yếu tố con người và liên quan đến mọi thứ chúng tôi làm. Thế giới vẫn đang đau buồn vì sự ra đi của Chad”.

Black Panther

Chadwick Boseman ra đi đã để lại khoảng trống lớn với người hâm mộ cũng như những cộng sự của anh.

Trong khi thảo luận về phần tiếp theo sắp tới của Black Panther, bắt đầu quay vào tháng 7, Feige nhận xét: “Các cuộc trò chuyện hoàn toàn xoay quanh, vâng, ‘Chúng ta phải làm gì tiếp theo?’ Và làm thế nào để di sản của Chadwick – và những gì anh ấy đã làm để giúp Wakanda và Black Panther trở thành những ý tưởng đáng kinh ngạc, đầy khát vọng, tiếp tục mang tính biểu tượng? Đó là tất cả những gì đã xảy ra”. Anh cũng đảm bảo với người hâm mộ rằng Ryan Coogler đã trút bỏ cảm giác mất mát vào bộ phim mới. Coogler, người đã viết và đạo diễn phần đầu đã trở lại với tư cách đó cho phần tiếp theo, đã lên tiếng về việc sự ra đi của Boseman đã ảnh hưởng đến việc tạo ra phần tiếp theo như thế nào, nói về việc anh ấy đã khó khăn như thế nào khi viết Black Panther 2 mà không có Boseman.

Mặc dù phần tiếp theo rất được mong đợi, nhưng một số người không tin rằng bất kỳ bộ phim nào có thể đạt được chất lượng và tác động văn hóa như phần đầu tiên. Sự hoài nghi này có thể được chia sẻ bởi những người đứng sau dự án, với bộ phim đang trải qua những thay đổi về biên kịch sau khi khởi quay và Black Panther: Wakanda Forever khởi chiếu lại gần với ngày phát hành phim. Liệu sự tinh chỉnh này có đủ để nối bước di sản của Boseman hay không và thành công của phần phim đầu tiên sẽ sớm được tiết lộ.

Xem thêm: Project: Playtime – Phần game Coop tiếp theo của Poppy Playtime chuẩn bị cập bến trong năm nay

#Black Panther #black panther 2 #Black Panther: Wakanda Forever #Kevin Feige

}

Tags: , , ,
Hiếm có trò chơi đua xe nào có thể lấp đầy sự thiếu vắng của Midnight Club từ Rockstar Games vào lúc này
Bỏ chuyến đi chơi cùng DRX, BeryL ‘vật vã’ trước thềm chung kết CKTG 2022 vì không được chơi Genshin Impact

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu