Phim-Truyện

Khán giả ‘té ngửa’ với thiết kế ban đầu của Yamato trong One Piece

Chia sẽ

Trước khi hoàn thiện thì nhân vật Yamato trong One Piece sở hữu rất nhiều thiết kế thú vị, đặc biệt trong số đó có một thiết kế khiến nhiều fan “té ngửa”.

Khán giả 'té ngửa' với thiết kế ban đầu của Yamato trong One Piece

Khán giả ‘té ngửa’ với thiết kế ban đầu của Yamato trong One Piece

Yamato là con gái của Kaido – một trong Tứ hoàng và cô luôn tự xưng bản thân là “Kozuki Oden”. Sự ngưỡng mộ sâu sắc của cô đối với vị samurai huyền thoại đã khiến Yamato tự xem mình là một người đàn ông cũng như cô thường được các thuộc hạ của Kaido gọi là thiếu chủ.

Sau khi gặp Monkey D.Luffy, Yamato quyết định đào tẩu cùng cậu và lên kế hoạch lật đổ Kaido, ngay sau khi cha cô bị đánh bại, Yamato dự định ra khơi cùng Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm. Thời điểm hiện tại (chap 1025) thì Yamato đang cùng Luffy và Momonosuke đánh “hội đồng” Kaido.

Nói về ngoại hình thì tuy rằng Yamato luôn tự nhận bản thân là đàn ông nhưng cô lại sở hữu một vẻ ngoài nữ tính, trái ngược với tính cách của Yamato. Nói chung là các fan hâm mộ vô cùng hài lòng với tạo hình nhân vật này của Yamato, nhưng ít ai biết rằng cô cũng đã có rất nhiều thiết kế khác nhau và trong số đó có một cái chắc chắn sẽ khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Khán giả ‘té ngửa’ với thiết kế ban đầu của Yamato trong One Piece one piece yamato game4v 1631124513 27

Khán giả ‘té ngửa’ với thiết kế ban đầu của Yamato trong One Piece

Như chúng ta cũng có thể thấy ở trên thì nhân vật Yamato đã sở hữu cho mình rất nhiều bản phác thảo trước khi ngoại hình hiện tại chính thức được lựa chọn. Phần lớn trong số đó đều có một đặc điểm chung là một cô gái xinh đẹp cùng hai chiếc sừng đặc trưng ở trên đầu để giống với Kaido. Nhưng nếu để ý kỹ thì khán giả có thể nhận ra vẫn có một thiết kế vô cùng “mặn mòi” xuất hiện. Theo đó thì không biết là có ý định thật sự hay chỉ là đùa giỡn cho vui khi mà tác giả Oda đã thêm một thiết kế “đặc biệt” cho nhân vật Yamato. Trong thiết kế này thì Yamato của chúng ta sở hữu chiều cao “3 mét bẻ đôi” cùng với gương mặt “hình tam giác” phúc hậu.

Sau khi chứng kiến được bản thiết kế này thì nhiều khán giả chỉ có thể thầm nhủ là may mắn vì quyết định cuối cùng của tác giả Oda không phải nó. Nhưng khả năng cao đây chỉ là một hình ảnh mang tính đùa giỡ của Oda đối với các đọc giả khi mà thiết kế ban đầu của Yamato đã được tác giả định hình thông qua nhiều bản phác thảo khác bên cạnh.

>>> Xem Thêm: Doanh thu Shang-Chi vượt xa kỳ vọng, thu về gần 100 triệu đô sau 4 ngày

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Manga The Witcher: Ronin ‘gọi vốn’ ấn tượng nửa triệu đô la trên Kickstarter
‘Pháo vương’ Ngô Diệc Phàm bị áp giải đến bệnh viện?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu