Phim-Truyện

Không chỉ trạng thái ‘thanh long’, Godzilla sẽ sở hữu nhiều hình dạng khác nhau trong Godzilla x Kong: The New Empire

Chia sẽ

Godzilla sẽ sở hữu hình dạng “thanh long” trong Godzilla x Kong: The New Empire, tuy nhiên đây không phải là phiên bản God duy nhất xuất hiện trong bộ phim.

Godzilla sẽ sở hữu nhiều hình dạng khác nhau trong Godzilla x Kong: The New Empire

Godzilla sẽ sở hữu nhiều hình dạng khác nhau trong Godzilla x Kong: The New Empire. Nguồn: Twitter

Godzilla x Kong: The New Empire sẽ ra mắt vào cuối mùa xuân này và đạo diễn của phim đã tiết lộ một vài thông tin thú vị liên quan đến “Vua Quái Vật” Godzilla cùng hình dạng mới của Titan này. Theo đó Godzilla x Kong: The New Empire sẽ đóng vai trò quan trọng khi phần phim lần này mở đầu cho một gian đoạn hoàn toàn mới của MonsterVerse sau khi Godzilla và Kong đình chiến ở cuối bộ phim trước đó. Và lần này hai Titan buộc phải hợp tác cùng nhau để đương đầu với một mối đe dọa mới, ngoài ra cả hai đều được nâng cấp sức mạnh một cách đáng kể trong bom tấn sắp tới.

Đạo diễn Adam Wingard của The New Empire gần đây đã có một vài chia sẻ thú vị liên quan đến bộ phim, đồng thời tiết lộ rằng hai Titan đều sẽ có những thay đổi về sức mạnh để có thể đủ sức đối mặt với kẻ thù hùng mạnh. Kong thì sở hữu một chiếc găng tay (khả năng là do con người tạo ra), còn với Godzilla thì Titan này mang hình dạng “Godzilla Evolved” (hay còn được gọi vui là trạng thái thanh long). Tuy nhiên đạo diễn phim khẳng định rằng sẽ có “rất nhiều phiên bản Godzilla khác nhau” xuất hiện trong Godzilla x Kong: The New Empire.

Không chỉ trạng thái ‘thanh long’, Godzilla sẽ sở hữu nhiều hình dạng khác nhau trong Godzilla x Kong: The New Empire gxk 2 game4v 1707789122 63 1

Hình dạng “thanh long” của Godzilla chỉ là một trong nhiều phiên bản sẽ xuất hiện. Nguồn: Twitter

“Godzilla Evolved là trạng thái sức mạnh mới sau khi God luyện tập chăm chỉ.” Wingard nói về biến đổi màu hồng mới của Godzilla trong Godzilla x Kong: The New Empire. “Tôi thực sự rất thích lý tưởng của Shaw Brothers. Những bộ phim của họ luôn nói về một mối đe dọa lớn, và bạn phải làm tất cả mọi thứ để tiếp thêm động lực cho bản thân, tìm được sức mạnh đương đầu với mối đe dọa đó. Ngoài ra bạn sẽ thấy rất nhiều phiên bản khác nhau của Godzilla trong bộ phim này.”

Dù Wingard đã khẳng định về việc nhiều phiên bản khác nhau của God sẽ xuất hiện trong bom tấn sắp tới nhưng những thông tin ông cung cấp vẫn quá là ít ỏi. Nhiều người còn đùa rằng đã có phiên bản Godzilla màu hồng rồi thì không loại trừ khả năng God sẽ “đổi màu” trong phim, thành màu xanh rồi màu trắng chẳng hạn (như Goku trong Dragon Ball Super). Hay thậm chí là khiến fan hâm mộ lâu năm phấn khích hơn khi đưa các bản thể God khác như Godzilla Earth, Shin Godzilla vào trong một bộ phim thuộc MonsterVerse. Những thắc mắc đó sẽ sớm được giải đáp khi Godzilla x Kong: The New Empire ra rạp từ ngày 29 tháng 3 và được xếp hạng PG-13.

>>> Xem Thêm: Trailer chính thức cho Deadpool 3 đã được Marvel Studios phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Godzilla x Kong #Godzilla x Kong: The New Empire #The New Empire

}

Tags: , ,
Trailer chính thức cho Deadpool 3 đã được Marvel Studios phát hành
Goku sẽ có màn so tài với Gohan trong chap 102 manga Dragon Ball Super?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu