Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Trùng Trụ Shinobu xinh đẹp trên sân băng nghệ thuật

Chia sẽ

Nữ VĐV trượt băng xinh đẹp Marin Honda có màn trình diễn trong trang phục cosplay Trùng Trụ Shinobu Kochou từ Kimetsu no Yaiba làm ngạc nhiên người hâm mộ anime.

Kimetsu no Yaiba: Marin Honda cosplay Trùng Trụ Shinobu trên sân băng

Vận động viên trượt băng nghệ thuật người Nhật Bản – Marin Honda gần đây đã thu hút được sự chú ý của người hâm mộ anime nhờ một bài đăng được chia sẻ trên tài khoản Instagram “marin_honda” của cô. Bài đăng cho thấy Marin Honda đang trượt băng nghệ thuật trong trang phục cosplay Trùng Trụ Shinobu Kochou từ bộ anime nổi tiếng Kimetsu no Yaiba.

Những hình ảnh ngay lập tức lan truyền và thu hút sự chú ý của hàng nghìn người hâm mộ, nhiều người ngạc nhiên trước vẻ đẹp và tài năng của vận động viên trượt băng trẻ tuổi. Hiện tại, các diễn đàn anime đang truyền tay nhau những bức hình và Marin cũng trở thành vận động viên trượt băng yêu thích của nhiều người.

Kimetsu no Yaiba: Trùng Trụ Shinobu xinh đẹp trên sân băng nghệ thuật game4v kimetsu no yaiba marin honda cosplay 1Kimetsu no Yaiba: Marin Honda cosplay Trùng Trụ Shinobu trên sân băng

Thâm chí, một số người còn nhầm lẫn vận động viên trượt băng với các cosplayer hay idol Nhật Bản vì ngoại hình xinh đẹp của cô. Nhiều người đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Marin Honda là một nhà vô địch môn trượt băng với nhiều danh hiệu hàng đầu trên toàn thế giới.

Sức hút của bài đăng cũng khiến cộng đồng mạng cho rằng những hình ảnh công khai được chụp tại Thế vận hội Tokyo 2021, nhưng hóa ra chúng thuộc về một chương trình trượt băng nghệ thuật có tên “The Ice 2021”.

Trước mức độ “viral” của những hình ảnh mà Marin chia sẻ trên Instagram các bình luận đang mong rằng sẽ có một video về buỗi diễn của cô trong trang phục cosplay Kimetsu no Yaiba. Sẽ thật thú vị nếu trong vài ngày tới chúng ta được chiêm ngưỡng Trùng Trụ Shinobu Kochou trên sân băng nghệ thuật!

Marin Honda là một vận động viên trượt băng quê gốc ở Kyoto, sinh vào ngày 21/08/2001 và hiện tại 19 tuổi. Marin là nhà vô địch thế giới năm 2016 và á quân thế giới năm 2017 tại giải World Junior Championships..

Trong những tuần gần đây, chúng ta liên tục thấy các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đã giành được sự đánh giá cao và tình cảm của cộng đồng quốc tế nhờ vẻ đẹp và tài năng tuyệt vời của họ trên sân đấu cũng như tình yêu với văn hóa anime/manga Nhật Bản.

>>> Xem thêm: Không ít vận động viên tham gia Olympics Tokyo là fan anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Kiếm Đạo Giang Hồ – Tựa game giang hồ tu chân được VTC Mobile ấn định ngày ra mắt
Riders Republic sẽ tung bản beta trong cuối tháng này

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu