Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba tung trailer cực nóng dành cho mùa thứ 3 khiến người xem thích thú

Chia sẽ

Vừa qua Kimetsu no Yaiba Đã tung đoạn trailer mới toanh mang đến những tình tiết mới cho mùa thứ 3 mang tên Swordsmith Village Arc.

Với những ai yêu thích series Thanh Gươm Diệt Quỷ thì vừa qua đã có dịp vui sướng vìđoạn trailer khá dài được tung ra từ hãng Ufotable vào ngày 11 tháng 12. Cụ thể là mùa thứ 3 của Thanh Gươm Diệt Quỷ sẽ có tên đầy đủ là Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba – Swordsmith Village Arc, chương mới toanh trong chuyến hành trình của sát quỷ đoàn cùng rất nhiều kẻ thù mới.

Kimetsu no Yaiba tung trailer cực nóng dành cho mùa thứ 3 khiến người xem thích thú anime demonslayer swordsmithvillagearc 1671007535 30 1024x576 1

Những gì trong trailer chúng ta có thể thấy chính là những hình ảnh tóm tắt của mùa thứ 2 mang tên Mugen Train Arc và Phố Đèn Đỏ. Còn nhớ phân đoạn kết thúc hồi đầu năm nay vẫn còn để lại dư âm lớn vì để lại trong lòng người hâm mộ rất nhiều trận chiến hấp dẫn với quy mô có thể nói là sướng mắt, cuộc chiến để lại thương vong giữa sát quỷ đoàn và những kẻ thù mạnh mẽ của series.

Thanh Gươm Diệt Quỷ lần này trở lại hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ lại có thêm dịp phê pha với những tình tiết mới hấp dẫn, đầy hứa hẹn. Tập đầu tiên của mùa 3 sẽ được chiếu tại rạp tại 80 quốc gia, lãnh thổ và được chiếu cùng với 2 tập trong mùa 2 mang tên là The World Tour, phim sẽ được chiếu với định dạng IMAX và có thời lượng dài đến 1 tiếng đồng hồ, nghe thôi đã thấy sướng chưa?

Kimetsu no Yaiba tung trailer cực nóng dành cho mùa thứ 3 khiến người xem thích thú maxresdefault 1671007573 99 1024x576 1

Nhiều phân cảnh mới như các trận chiến giữa 2 thành viên Luyến Trụ Mitsuru và Hà Trụ Muichirou cùng với những con quỷ mạnh mẽ khác lần đầu xuất hiện. Được biết trong mùa 3 này các thành viên của Sát quỷ đoàn sẽ chiến đấu với 2 con quỷ hùng mạnh khác, một là Hantengu với nhiều nhân cách và hình dạng khác nhau, một là Gyokko với khả năng thích chế tác các sản phẩm nghệ thuật từ con người. Trong bộ manga thì đây là một trong những chương được xem là hấp dẫn nhất và tổn thất nhiều thương vong nhất. Hãy cùng chờ đợi xem mùa thứ 3 sẽ khiến người hâm mộ thoả mãn đến mức nào nhé.

#Kimetsu no Yaiba #Kimetsu no Yaiba season 3 #Swordsmith Village Arc #Thanh Gươm Diệt Quỷ mùa 3

}

Tags: , , ,
One Piece thắng đậm tại giải thưởng 100 từ thịnh hành nhất Internet năm 2022
Các nhà phát triển game mobile chịu chi quảng cáo nhiều hơn dịp World Cup 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu