Phim-Truyện

Kimetsu no Yaiba: Zenitsu cần bị đuổi lập tức khỏi Sát quỷ đoàn

Chia sẽ

Một thằng như Zenitsu tốt nhất nên bị đuổi ngay khỏi Sát quỷ đoàn. Việc diệt quỷ trong Kimetsu no Yaiba không chứa chấp những kẻ nhát gan.

Zenitsu là một nhân vật bị các fan tặng “gạch đá” nhiều nhất trong Kimetsu no Yaiba. Hầu như những gì mà cậu làm được cho đến lúc này đa phần là tấu hài và nghịch ngu. Ngoài ra, cậu còn là đứa simp gái đến cùng cực. Qua những điểm trên, chẳng ai có thể ngờ nổi cậu lại chọn đi săn quỷ.

Theo những gì tôi thấy, Sát quỷ đoàn nên lập tức đuổi Zenitsu đi. Cậu ta không có đủ tiêu chuẩn để cầm Nichirin diệt quỷ. Và tất nhiên, điều này phần nào cũng là tốt cho cậu ấy. Vì nếu cử những ai không đủ tiêu chuẩn đi diệt quỷ thì người đó chỉ xứng đáng làm thức ăn thôi.

Thiếu động lực 

 

Động lực là “năng lượng” giúp con người vượt qua mọi thử thách trong Kimetsu no Yaiba. Kẻ nào không có nó sẽ chẳng đạt được gì. Họ xứng đáng bị đuổi lập tức khỏi Sát quỷ đoàn (Zenitsu cũng nằm trong số đó). Điều này được thể hiện rất rõ sau bài kiểm tra tại núi Fujikasane. Vào lúc này, những người vượt ải thành công được chọn đồng phục, chim liên lạc cũng như quặng chế kiếm.

Và Zenitsu đã làm gì? Cậu ta bò vào một xó, than thân trách phận về cái số “sắp chết” của mình. Liệu đây có phải thái độ cần có của quân săn quỷ không? Thế động lực của cậu ta thì sao? Cũng thảm hại không kém. Cậu chỉ tham gia để “trả nợ ân tình” cho người thầy quá cố mà thôi. Và tất nhiên, động cơ đến từ bên ngoài thường chẳng thể bền được. Loại người như cậu mà không được buff plot armor thì “hẹo” với đám quỷ lâu rồi.

Thiếu can đảm trầm trọng

Sự nhút nhát thường dẫn đến khổ đau. Còn ở trong Kimetsu no Yaiba, nó dẫn đến cái chết. Chính vì thế, chẳng có gì vô lý nếu Zenitsu bị đuổi khỏi Sát quỷ đoàn. Cậu ta thậm chí không bảo vệ được mình, chứ đừng nói chi là người khác. Ví dụ đơn giản nhất ở đây là trong trận chiến tại biệt phủ của Kyogai.

Tại đây, cậu và Shoichi bị tách ra khỏi những người còn lại. Vậy Zenitsu đã làm gì? La thất thanh như một đứa trẻ? Gào rống và chạy khắp nơi? Cậu không lo cho mạng sống của đứa trẻ đi cùng sao? Chính sự nhát gan đến cùng cực này khiến cho ngay cả cậu nhóc Shoichi cũng phải khinh thường cậu ra mặt.

Ví dụ thứ hai là ở trận chiến với Quỷ Nhện trên núi Natagumo. Cậu ta quá sợ hãi mà không dám tiến vào tấn công. Nếu chiếu theo luật của Sát quỷ đoàn, Zenitsu hoàn toàn có thể bị đuổi vì bất tuân quân lệnh. Mà nói đúng hơn thì những kẻ như cậu nên làm người dân đi. Sát quỷ đội trong Kimetsu no Yaiba là nghề nguy hiểm đến cùng cực, không cần những loại như cậu ta.

Rất dễ làm hỏng việc vì gái

Kimetsu no Yaiba: Zenitsu cần bị đuổi lập tức khỏi Sát quỷ đoàn

Tôi không biết cậu ta có sẵn sàng bỏ bạn vì gái không nữa

Zenitsu thực sự khiến các fan Kimetsu no Yaiba rất khó chịu mỗi khi cậu xuất hiện. Cậu không chỉ nhát gan mà còn simp gái đến mức độ thảm hại. Nếu tôi là con gái, chắc tôi sẽ hạ độc thức ăn của cậu ấy mất. Mà cái này cũng chẳng phải không có cơ sở.

Cứ nhìn vào “lịch sử tình trường” của cậu ta là biết. Cầu lạy một cô gái ven đường cưới mình, ám ảnh với Nezuko, chỉ tham gia tập luyện khi có cớ sờ vào gái,… Nếu những điều này bị lộ, Sát quỷ đoàn sẽ chẳng do dự gì khi tống cổ Zenitsu ra đường. Làm nghề gì thì cũng phải giữ lại nhân cách với liêm sỉ, phải không các bạn!

Lười biếng, không chịu cày cuốc

Kimetsu no Yaiba: Zenitsu cần bị đuổi lập tức khỏi Sát quỷ đoàn

Không tập luyện thì mạnh lên bằng niềm tin à?

Sau trận chiến với Quỷ nhện trên núi Natagumo, “bộ ba tấu hài” phải tham gia buổi tập huấn hồi sức. Kỳ thi này bao gồm nhiều bài kiểm tra liên quan đến phản xạ và tốc độ. Mọi thứ đều được dọn sẵn để thợ săn quỷ có thể trở lại trạng thái tốt nhất. Nhưng do thất bại liên miên nên Zenitsu đã sớm “trầm cảm” mà bỏ tập.

Trước tình cảnh éo le này, Tanjiro chỉ còn nước vừa tập vừa lo lôi cậu trở lại. Tanjiro hiểu rằng thế giới này không có chỗ cho kẻ yếu. Và cậu luôn lo lắng cho bạn mình. Vậy thì “thằng bạn” đó đã làm gì? Lúc nào cũng gào mồm bảo mình bị thương để kiếm cớ ngồi uống trà với gái. Loại như thế mà thả ra đánh quỷ trong Kimetsu no Yaiba thì chỉ còn nước chết, thà Zenitsu bị đuổi khỏi Sát quỷ đoàn còn an toàn hơn cho những người khác. Vì suy cho cùng, đồng đội ngu còn đáng sợ hơn kẻ địch mạnh.

>>> Xem thêm: Naruto: Số phận của một ninja khi trượt kỳ thi tuyển Chunnin

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Vô địch ‘thế giới’, 5 tuyển thủ Vương Giả Vinh Diệu vượt mặt EDG, lọt top 10 ‘tài phú’ Esports Trung Quốc
Một số game mobile quốc tế đáng chú ý tuần qua 14/11/2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu