Phim-Truyện

Lại có thêm bằng chứng về việc Sony ‘bật đèn xanh’ cho dự án The Amazing Spider-Man 3

Chia sẽ

Ngoài những tin đồn đang được lan truyền thì chúng ta lại có thêm bằng chứng về việc Sony đã ‘bật đèn xanh’ cho dự án The Amazing Spider-Man 3.

Lại có thêm bằng chứng về việc Sony 'bật đèn xanh' cho dự án The Amazing Spider-Man 3

Lại có thêm bằng chứng về việc Sony ‘bật đèn xanh’ cho dự án The Amazing Spider-Man 3

Sau khi Andrew Garfield trở lại với vai diễn Người Nhện trong Spider-Man: No Way Home thì các fan đang liên tục kêu gọi Sony tiếp tục sản xuất The Amazing Spider-Man 3. Vì hiện tại trong MCU đã có khái hiện Đa Vũ Trụ, vậy nên việc cùng lúc phát triển 2 hay 3 phiên bản Người Nhện cùng lúc sẽ không ảnh hưởng đến cốt truyện của MCU.

Đặc biệt hơn cả là chính Sony cũng đã xác nhận hai phản diện mới nhất của họ là Mobius cùng Venom đều thuộc Vũ Trụ của The Amazing Spider-Man chứ không phải là Vũ Trụ gốc của MCU. Hai phản diện mạnh mẽ này đều là tiền đề vững chắc để Sony có thể phát triển thêm nhiều hậu truyện về phiên bản Người Nhện của Andrew Garfield sau khi đã để lại cho khán giả quá nhiều tiếc nuối ở phần phim thứ 2.

Và trong khi người hâm mộ đang đoán già đoán non cũng như đưa ra những giả thuyết từ các dấu hiệu ít ỏi mà Sony hé lộ thì lại có thêm bằng chứng cho việc dự án The Amazing Spider-Man 3 đã được bật đèn xanh.

Lại có thêm bằng chứng về việc Sony ‘bật đèn xanh’ cho dự án The Amazing Spider-Man 3 spider 3 1 game4v 1641006533 2

Rất nhiều tin đồn về việc Sony đang lên kế hoạch sản xuất The Amazing Spider-Man 3

Theo như tin độc quyền bởi Moveek và The World of Heroes. Việc Andrew Garfield đang trong cuộc đàm phán với Sony Pictures cho dự án Nhện Nhọ Siêu Đẳng 3 chưa rõ thực hư thế nào vì chưa có một trang báo uy tín nào xác nhận, hay được CEO của Sony – Amy Pascal hoặc đạo diễn Marc Webb công bố. Về phần đợi diễn viên trong phim tự tiết lộ thì các fan cũng đừng nghĩ đến vì Andrew Garfield đã từng phủ nhận tin đồn anh góp mặt trong No Way Home không biết bao nhiêu lần.

Nhưng mới đây, William Spencer – chàng diễn viên đóng thế Andrew Garfield cho 2 phần phim The Amazing Spider-Man và The Amazing Spider-Man: Rise of Electro xác nhận anh được ekip đoàn phim gọi điện trở lại cho phần 3 của Người Nhện Siêu Đẳng. Có thể thấy rằng việc diễn viên đóng thế cho Andrew quay trở lại với dự án The Amazing Spider-Man 3 là bằng chứng vô cùng thuyết phục để các fan tin về tương lai của loại phim này.

Tuy nhiên sau khi thông tin về William Spencer được công bố thì anh chàng này lại phủ nhận khi có ai đó hỏi về dự án Nhện Siêu Đẳng 3, nhưng sau vụ việc của Andrew Garfield trong Spider-Man: No Way Home thì các fan không còn đặt niềm tin vào các diễn viên nữa rồi. Và với những gì các fan đã thu thập được ở thời điểm hiện tại thì khả năng vô cùng cao rằng Sony đang lên kế hoạch để sản xuất Người Nhện Siêu Đẳng phần 3.

>>> Xem Thêm: Tom Holland đáp trả lại nhận xét không hay về dòng phim Siêu Anh Hùng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#The Amazing Spider-Man #The Amazing Spider-Man 3

}

Tags: ,
Ở nhà chán quá, nữ diễn viên 18+ nổi hứng livestream Valorant gánh team, thậm chí tự edit Highlight
Mai Dora tạm biệt năm 2021 bằng loạt ảnh mới đầy ướt át, quyến rũ đến khó cưỡng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu