Phim-Truyện

Lại thêm một diễn viên trong Spider Man No Way Home vô tình ‘vạ miệng’

Chia sẽ

Trong lúc các fan đang bàn tán xôn xao về trailer mới của No Way Home thì diễn viên Jamie Fox đã vô tình “vạ miệng” và hé lộ một chi tiết thú vị.

Lại thêm một diễn viên trong Spider Man No Way Home 'vạ miệng'

Lại thêm một diễn viên trong Spider Man No Way Home “vạ miệng”

Spoil (Rò rỉ nội dung) không phải là vấn đề gì mới lạ trong những bộ phim nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Việc một bộ phim bị các diễn viên vô tình tiết lộ nội dung trong một buổi phỏng vấn hay GameShow nào đó thật ra cũng không có quá nhiều ảnh hưởng. Tuy nhiên điều này lại hoàn toàn trái ngược với các phim của Marvel hay MCU. Đơn giản bởi vì những bộ phim của họ luôn thuộc hàng “bom tấn” và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Hơn nữa các phim MCU dù biến tấu đến như thế nào đi chăng nữa thì bản chất của nó vẫn là được chuyển thể từ truyện tranh của Marvel, vì thế chỉ một chi tiết nhỏ xuất hiện thôi cũng đủ các fan tìm ra toàn bộ cốt truyện của phim thông qua comic.

Để ngăn chặn điều đó thì Marvel đã có nhiều biện pháp để ngăn chặn các diễn viên hay “vạ miệng”, nổi bật nhất trong số đó không ai khác chính là “Thánh Spoil” Tom Holland, tuy nhiên vì tập trung quá nhiều trong việc ngăn cản Tom hé lộ nội dung phim mà Marvel đã vô tình bỏ quên nhiều diễn viên khác. Và không may cho họ dù có dấu diếm đến như thế nào đi chăng nữa thì vẫn có thông tin bị một diễn viên nào đó vô tình hé lộ ra, trường hợp lần này là của Jamie Fox.

Lại thêm một diễn viên trong Spider Man No Way Home vô tình ‘vạ miệng’ jamie fox electro spiderman no way home 1637289925 59

Jamie Fox đã vô tình xác nhận về sự góp mặt của ba Người Nhện trong No Way Home

Theo đó thì nam diễn viên Jamie Fox (cũng chính là hung phạm đã khơi dậy tin đồn ba Người Nhện trên bài đăng ở Instagram lúc trước) lại làm Kevin Feige đau đầu khi tiếp tục đăng một tấm ảnh với hashtag #Chasingspiders.

Điểm đáng lưu ý ở đây chính là chữ “s” trong #Chasingspiders. Điều này chẳng khá gì công bố với người hâm mộ là sẽ có nhiều Người Nhện xuất hiện trong bom tấn No Way Home sắp tới.

Tất nhiên thông qua trailer vừa được ra mắt của Spider Man No Way Home thì rất nhiều các fan hâm mộ đã khẳng định việc hai Người Nhện Andrew Garfield cùng Tobey Maguire sẽ góp mặt, và với pha “vạ miệng” vừa rồi của Jamie Fox thì các fan càng khẳng định hơn với suy đoán của bản thân mà thôi.

>>> Xem Thêm: 8 chi tiết đáng chú ý nhất trong trailer mới của No Way Home

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Tom và Jerry không phải tên thật của cặp đôi mèo – chuột kinh điển
Riot Music: Âm nhạc không chỉ là những gì bạn nghe được

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu