Phim-Truyện

Liệu rằng ai sẽ trở thành nhân vật trung tâm của Arcane ss2?

Chia sẽ

Như thông báo mới đây của Netflix thì dự án Arcane ss2 đã được bật đèn xanh, thông tin này khiến các fan vô cùng vui mừng và đồng thời cũng thắc mắc rằng đâu là nhân vật trung tâm của phần tiếp theo?

Nhân vật trung tâm của Arcane ss2 là ai?

Nhân vật trung tâm của Arcane ss2 là ai?

Phần đầu tiên của Arcane đã chính thức kép lại với 3 hồi và 9 tập phim cũng như để lại rất nhiều cảm xúc cho khán giả. Ngay sau khi mùa đầu tiên kết thúc thì Netflix cùng Riot đã ngay lập tức tung ra thông tìn về việc Arcane ss2 đang được sản xuất khiến rất nhiều fan hâm mộ vui mừng.

Người hâm mộ mong ngóng sẽ được theo dõi hành trình phát triển của những nhân vật trong Arcane cũng như chờ đợi Riot khai thác tiếp về hai thành phố Piltover và Zaun.

Ở phần đầu tiên thì nội dung của Arcane được chia làm tuyến truyện rõ ràng, đầu tiên là cốt truyện tập trung vào cuộc sống của chị em Vi cùng Powder dưới thành phố ngầm sau khi được Vander nhận nuôi, tuyến truyện còn lại tập trung vào Jayce Talis, một nhà phát minh trẻ luôn mang trong mình ước mơ tạo ra một nguồn năng lượng để có thể khai thác ma thuật thông qua khoa học.

Sau khi phần đầu tiên của Arcane kết thúc thì những nhân vật này dường như đã được hoàn thiện khi Jayce giờ đây đã là Ủy Viên và là người đứng đầu hội đồng, Vi cùng Caitlyn trở thành cộng sự, Jinx sau sự ra đi của Silco cũng đã hoàn toàn điên loạn.

Tất nhiên những nhân vật này sẽ trở lại trong Arcane ss2, tuy nhiên giờ đây họ không còn là trung tâm của câu truyện nữa nữa, thay vào đó bộ phim sẽ tập trung vào những nhân vật khác.

Liệu rằng ai sẽ trở thành nhân vật trung tâm của Arcane ss2? arcane ss2 2 game4v 1637631321 68

Liệu rằng ai sẽ trở thành nhân vật trung tâm của Arcane ss2?

Thật ra thì người hâm mộ cũng chẳng cần suy đoán quá nhiều khi những nhân vật có khả năng cao sẽ trở thành nhân vật chính trong ss2 dường như đã xuất hiện toàn bộ trong phần đầu.

Trước hết chính là Victor, trong cốt truyện gốc thì Victor cũng từng là bạn thân của Jayce nhưng cuối cùng cả hai quay lưng lại với nhau và Victor trở thành ác nhân. Trong phần một thì cốt truyện của nhân vật này chưa được làm rõ cũng như là khai thác nhiều, vì thế khả năng vô cùng cao là Victor sẽ là nhân vật trung tâm đầu tiên của Arcane ss2.

Tiếp theo là Ekko, trong tập 9 thì cậu đã có cuộc gặp gỡ với giáo sư Heimerdinger và quyết định đưa ông đến nơi trú ẩn của nhóm Fireflies dưới Zaun và cả hai đang bàn bạc về một nghiên cứu nào đó. Có thể với kiến thức của mình thì Heimerdinger sẽ giúp Ekko chế tạo nên động cơ Z, vũ khí đặc trung của nhân vật này trong game. Và Ekko cũng là một nhân vật vô cùng tiềm năng để có thể trở thành nhân vật chính của ss2.

Cuối cùng là Singed, cốt truyện của vị bác học tha hóa này vẫn còn rất nhiều điểm thiếu sót đồng thời cũng là tiềm năng cho Riot khai thác. Hơn nữa Warwick (được Singed tạo ra và khả năng rất cao là từ xác của Vander) cũng được xác nhận là sẽ xuất hiện trong ss2, vì thế cốt truyện của phim chắc chắn sẽ liên hệ vô cùng mật thiết đến ông.

Trên đây chỉ mà một vài dự đoán đưa ra liên quan đến nhân vật trung tâm của Arcane ss2, tất cả chỉ nằm ở mức giả thuyết và câu trả lời thật sự sẽ được giải đáp khi bộ phim ra mắt vào năm 2023.

>>> Xem Thêm: One Piece chuẩn bị ra mắt movie mới với tên gọi One Piece Film: Red lấy nhân vật trung tâm là Shanks

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Game4V tặng giftcode Chiến Binh Vũ Trụ mừng game ra mắt 23/11
Niko Partners hạ dự báo doanh thu thị trường game Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu