Phim-Truyện

Lightyear – phần tiền truyện của Câu chuyện đồ chơi tung ra trailer đầu tiên, hé lộ về nguồn gốc của phi hành gia tài ba Buzz Lightyear

Chia sẽ

Nếu đã là một người yêu thích loạt phim Toy Story đình đám, thì chắc hẳn nhân vật Buzz Lightyear đã không còn xa lạ gì với chúng ta.

Buzz Lightyear là một trong những nhân vật thú vị và ấn tượng nhất của loạt phim, anh xuất hiện lần đầu tiên trong Toy Story 1 với tư cách là một món đồ chơi được cậu chủ Andy mua về. Vào lúc đó, Buzz luôn tỏ ra tự tin thái quá, thích thể hiện và nghĩ mình là phi hành gia thực thụ đang trên đường thực hiện một sứ mệnh cao cả nào đó. Nhưng sau cuộc hành trình xa nhà và gặp nhiều khó khăn, trở ngại bên cạnh anh bạn cảnh sát trưởng Woody, cũng như giác ngộ được rằng sứ mệnh thực sự của mình là trở thành một món đồ chơi. Từ đó, Buzz đã hòa nhập với Woody và các món đồ chơi khác, cùng nhau, họ nỗ lực hết mình để luôn khiến cho cậu chủ Andy hạnh phúc. Ở các phần Toy Story sau đó, rất nhiều lần Buzz thể hiện được sự thích ứng và nhạy bén của bản thân trong nhiệm vụ giải cứu các bạn bè đồ chơi của mình khỏi những thể lực phản diện của phim. Điều đó đã khiến cho Buzz ghi điểm và gây ấn tượng rất tốt trong mắt chúng ta.

Lightyear – phần tiền truyện của Câu chuyện đồ chơi tung ra trailer đầu tiên, hé lộ về nguồn gốc của phi hành gia tài ba Buzz Lightyear l1 1636308600 9

Trailer đầu tiên của bộ phim Lightyear đã được Pixar và Disney đăng tải vào ngày 27/10/2021

Vào ngày 27/10/2021 vừa qua, Pixar và Disney đã cho ra lò trailer đầu tiên của bộ phim Lightyear. Lightyear là phần phim tiền truyện của Toy Story. Mặc dù tên phim là “Lightyear”, điều này có thể khiến chúng ta nhầm tưởng bộ phim sẽ xoay quanh trực tiếp nhân vật Buzz Lightyear trong loạt phim Toy Story. Nhưng không phải là vậy đâu, bộ phim Lightyear ra mắt vào năm 2022 sắp tới đây sẽ kể về nguồn gốc cũng như hành trình trở thành một phi hành gia vũ trụ tài ba của một Buzz Lightyear nguyên mẫu. Và hình tượng Buzz Lightyear trong Lightyear (2022) sẽ là nguồn cảm hứng để tạo ra nhân vật đồ chơi Buzz Lightyear trong Toy Story mà chúng ta thường biết tới. Đó là lí do Lightyear (2022) là phần tiền truyện của Toy Story.

Lightyear – phần tiền truyện của Câu chuyện đồ chơi tung ra trailer đầu tiên, hé lộ về nguồn gốc của phi hành gia tài ba Buzz Lightyear l2 1636308665 20 1

Nhân vật chính trong Lightyear 2022 sẽ khác với Buzz Lightyear trong Toy Story mà chúng ta thường biết tới

Trong suốt thời lượng 1 phút 34 giây của trailer, người xem được hé lộ một vài chi tiết thú vị về bộ phim. Phim lấy bối cảnh ở trái đất tương lai, nơi nền văn minh của nhân loại đã trở nên hiện đại và tân tiến, lúc này việc du hành vũ trụ, qua lại giữa các hành hành tinh không còn quá khó khăn đối với con người nữa. Theo chân phi hành gia Buzz Lightyear, anh đang làm nhiệm vụ, lái chiếc phi thuyền bay vào không gian và Buzz đã có màn uốn lượn bay vòng qua mặt trời vô cùng đẹp mắt. Dựa vào những phân cảnh sau đó, chúng ta có thể cho rằng nhiệm vụ của Buzz đó là khám phá, thăm dò một hành tinh mới nào đó chưa từng được phát kiến trước đây. Ở thế giới tương lai này, con người sẽ không còn là sinh vật đứng đầu chuỗi thức ăn duy nhất, mà còn có cả những quái vật không gian, ta có thể thấy một trường đoạn Buzz bị một trong số chúng tấn công và kéo đi. Ngoài ra, có rất nhiều khả năng phim sẽ có sự xuất hiện của cả Emperor Zurg – nhân vật phản diện từng xuất hiện trong Toy Story 2. Ở cuối trailer, chúng ta sẽ thấy câu nói mang tính biểu tượng của Buzz Lightyear trong các phần phim Toy Story đã được nhân vật Alicia và Buzz nhắc lại “To infinity and beyond” (Tiến tới vô hạn và xa hơn nữa).

Lightyear – phần tiền truyện của Câu chuyện đồ chơi tung ra trailer đầu tiên, hé lộ về nguồn gốc của phi hành gia tài ba Buzz Lightyear l3 1636308711 75

Câu nói mang tính biểu tượng “To infinity and beyond” được Alicia và Buzz nhắc lại ở cuối trailer

Một thông tin bên lề thú vị nữa, đó là nhân vật chính Buzz Lightyear sẽ được lồng tiếng bởi Đội Trưởng Mỹ Chris Evans. Đây là một tin vô cùng phấn khích và đáng mừng dành cho fan của tài tử điện ảnh này.

Tạm kết

Trên đây là những thông tin và chi tiết được hé lộ trong trailer đầu tiên của bộ phim Lightyear – phần tiền truyện của Toy Story. Phim được dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 6, năm 2022.

}

Tags: , , ,
Văn Hào Lưu Lạc – “Bungo Stray Dogs” sẽ có Anime mùa thứ tư! Movie “Bungo Stray Dogs: Beast” công bố PV cực chất!
Tại sao Thanos lại xóa sổ 1 nửa dân số thế giới mà không phải là gấp đôi tài nguyên lên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu