Phim-Truyện

Loạt phim hoạt hình Arcane về LMHT sẽ khởi chiếu vào mùa thu năm nay

Chia sẽ

Netflix Geeked vừa thông báo trên Twitter, loạt phim hoạt hình Arcane sẽ được phát hành độc quyền tại Netflix trong vài tháng tới.

loạt phim hoạt hình Arcane

Loạt phim hoạt hình Arcane sẽ đến với khán giả trong năm nay

Kèm theo thông báo là đoạn trailer dài 18 giây, phần tiếp nối của trailer loạt phim hoạt hình Arcane cách đây gần 2 năm nhân dịp sinh nhật lần thứ 10 của trò chơi LMHT. Theo như lời giới thiệu từ Riot Games, phim sẽ kể về các bí ẩn của các vị tướng và các mối quan hệ giữa họ trong LMHT.

Mùa thu 2019, trailer có sự xuất hiện của Jinx, Vi thời còn niên thiếu lúc đó họ còn thân thiết với nhau. Một người đàn ông bí ẩn đã đến thành phố Zaun, nơi sinh sống của 2 người và trao cho Jinx một viên ngọc. Có thể chính viên ngọc đó đã làm cho Jinx trở nên ngổ ngáo.

Theo tiểu sử: “Jinx, cô nàng tội phạm tính khí thất thường đến từ Zaun, sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Mang theo một dàn vũ khí chết chóc, cô xả ra những vụ nổ chói lóa inh tai nhất, để lại chuỗi dài hỗn loạn phía sau. Jinx căm ghét sự buồn chán, và thích thú đem lại cảnh hoang tàn mang dấu ấn đặc trưng của chính cô ở mỗi nơi cô đặt chân tới”. Kẻ thù của Jinx là 2 cô gái khác Caitlyn và Vi.

Trailer mới nhất cho thấy cảnh sắp đụng độ giữa Jinx và Vi. Khán giả phải chờ cho đến khi phim trình làng trên Netflix mới biết chính xác nội dung như thế nào. Hy vọng, ngoài 2 nhân vật Jin, Vi. Chúng ta sẽ gặp và biết thêm nhiều thông tin từ những vị tướng khác trong loạt phim hoạt hình Arcane.

Số tập, thời lượng và thời gian ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Lẽ ra phim đã được công chiếu vào năm ngoái nhưng dịch bệnh Covid-19 đã đẩy lùi ngày phát hành của loạt phim này.

Xem thêm: Hé lộ nữ MC xinh đẹp từng suýt được debut cùng ‘tam đại mỹ nhân’ của VETV

}

Tags: , ,
PlayStation thông báo hợp tác với Discord
Thief Simulator 2 – Phần tiếp theo của giả lập trộm cắp sẽ có những gì?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu