Phim-Truyện

Lý do tại sao Naruto lại chọn Hinata

Chia sẽ

Đây là lý do tại sao mà Naruto Uzumaki lại quyết định chọn Hinata Hyuga trong bộ truyện này.

Bây giờ Hinata Hyuga đã chính thức trở thành vợ của Naruto Uzumaki, nhân vật chính trong bộ truyện tranh và anime rất nổi tiếng, Naruto. Cặp đôi Naruto và Hinata đã được Kishimoto lên kế hoạch ngay từ đầu, nhưng tại sao Naruto lại chọn Hinata?

Đây là lý do tại sao cậu chọn Hinata và cả hai người bọn họ chính thức trở thành vợ chồng ở cuối bộ truyện.

1. Ban đầu, Naruto không bao giờ biết về cảm xúc của Hinata, mặc dù cô đã từng trực tiếp tỏ tình với cậu

Hyuga

Từ trước thì Naruto không bao giờ nhận ra được rằng Hinata thích mình, mặc dù cô đã trực tiếp bày tỏ điều đó khi sắp phải chiến đấu với Pain, Naruto quá ngây thơ, có thể nói là ngu ngốc, để nhận ra được một thứ gọi là “tình yêu”

Hinata đã thích Naruto từ khi còn nhỏ, nhưng cậu lại có những tính cách quen thuộc của các nhân vật chính của series shonen. Tính cách đó là họ quá ngây thơ (có thể nói là ngu ngốc) để nhận ra một thứ gọi là “tình yêu”, họ rất khó biết được nó, trong đó có cả Naruto.

Vì vậy mà lúc đầu cậu không bao giờ nhận ra được rằng Hinata thích mình, mặc dù cô đã trực tiếp bày tỏ điều đó khi sắp phải chiến đấu với Pain.

2. Naruto chỉ nhận ra rằng Hinata thực sự thích mình khi cậu lên Mặt Trăng và bị trúng ảo thuật

Naruto chọn Hinata

Naruto đã nhớ tới chiếc khăn choàng cổ mà cô đan cho bản thân mình, kể từ giờ phút đó, cậu không sử dụng chiếc khăn choàng cổ của mẹ mình nữa để tôn trọng tình cảm của Hinata, Naruto lúc này đã quyết định sẽ chọn Hinata rồi

Trong The Last: Naruto the Movie, Naruto trưởng thành hơn một chút nên cậu đã bắt đầu hiểu thế nào là tình yêu. Nhưng Naruto không thực sự nhận ra cho đến khi cả hai người bọn họ bị trúng ảo thuật lúc mọi người tiến vào Mặt Trăng.

Ở đó, Naruto nhìn thấy những ký ức của mình với Hinata và nhớ lại tất cả những gì cô từng làm. Cụ thể cậu đã nhận ra lúc nhìn thấy Hinata viết tên Naruto là người mà cô muốn ở bên cạnh nhất khi Trái Đất bị hủy diệt.

Naruto bắt đầu tự hỏi liệu Hinata có thực sự thích mình hay không. Naruto cũng nhớ tới chiếc khăn choàng cổ mà cô đã đan. Kể từ giờ phút này, cậu không sử dụng chiếc khăn choàng cổ của mẹ mình nữa để tôn trọng tình cảm của Hinata.

3. Sau khi nhận ra Hinata luôn ủng hộ và cho đến tận bây giờ vẫn thích mình, Naruto đã đáp lại tình cảm của cô

Naruto chọn Hinata

Naruto quyết định chọn Hinata nên cậu là người đầu tiên bày tỏ tình cảm của mình với Hinata, điều đó khiến cô rất bất ngờ, và rồi sau khi mọi mâu thuẫn với Toneri qua đi, thì Hinata và Naruto đã chính thức trở thành người yêu của nhau

Sau khi Naruto nhận ra rằng Hinata đã luôn ủng hộ bản thân và thích cậu ngay từ đầu, Naruto cũng đáp lại tình cảm của Hinata. Tất nhiên ở đây cậu nhận ra rằng Hinata đã thích mình từ khi Naruto còn là một đứa trẻ. Không giống như những người hâm mộ khác của cậu, họ chỉ thích Naruto sau khi cậu trở thành anh hùng của thế giới.

Naruto là người đầu tiên bày tỏ tình cảm của mình với Hinata. Điều đó khiến cô bất ngờ, nhưng không may lúc này xảy ra một tình huống liên quan tới Toneri và Hanabi nên Hinata phải từ chối Naruto.

Nhưng sau khi mọi mâu thuẫn với Toneri qua đi, thì Hinata và Naruto chính thức trở thành người yêu của nhau.

4. Mối quan hệ của cả hai nhân vật này rất nghiêm túc, cho đến khi họ kết hôn và hiện tại có hai người con

Uzumaki Hyuga

Bây giờ Naruto Uzumaki và Hinata Hyuga có hai người con ruột là Boruto Uzumaki và Himawari Uzumaki, cùng với một người con nuôi là Kawaki, cả hai người bọn họ quả thực là một cặp rất xứng đôi trong bộ truyện tranh nổi tiếng này

Mối quan hệ giữa cả hai người rất nghiêm túc và phát triển tương đối nhanh chóng vì vài năm sau sự kiện ở The Last: Naruto the Movie, họ đã kết hôn. Naruto và Hinata có một gia đình khá hòa thuận, cho đến khi Naruto thực hiện được ước mơ của mình là trở thành Hokage, còn Hinata tiếp tục hỗ trợ anh.

Hiện tại Naruto và Hinata có hai người con ruột là Boruto Uzumaki và Himawari Uzumaki, cùng với một người con nuôi là Kawaki. Và đó là lý do tại sao Naruto Uzumaki chọn Hinata Hyuga. Cả hai người bọn họ quả thực là một cặp rất xứng đôi trong bộ truyện này. Bạn nghĩ sao?

>>> Xem thêm: Naruto: Kakashi vẫn còn nhiều sức mạnh sau khi mất Sharingan của mình

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

#boruto #naruto

}

Tags: ,
Pokémon ăn được nhiều loại thức ăn khác nhau
Thông tin liên quan đến ca khúc chủ đề của Hataraku Maou-sama! ss2 được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu