Phim-Truyện

Lý giải nguyên nhân God không trực tiếp tấn công Trái Đất trong One Punch Man

Chia sẽ

Trong chap 203 của manga One Punch Man thì người xem đã biết được lý do thật sự khiến God không thể tự mình tấn công Trái Đất.

Lý giải nguyên nhân God không trực tiếp tấn công Trái Đất trong One Punch Man

Lý giải nguyên nhân God không trực tiếp tấn công Trái Đất trong One Punch Man

God là một thực thể quyền năng vừa được giới thiệu trong manga One Punch Man và chỉ xuất hiện trong một vài trang ở chap 200 của bộ truyện. Tuy tác giả chưa thật sự hé lộ về sức mạnh của nhân vật này nhưng chỉ cần nghe cái tên cùng với việc hắn có thể biến một kẻ “phế vật” như Vua Không Nhà trở thành Ác Nhân mạnh mẽ là chúng ta cũng có thể mường tượng ra đây là một kẻ mạnh mẽ đến như thế nào. Đặc biệt hơn nữa khi hắn chính là thảm họa cấp Thần đầu tiên được giới thiệu trong bộ truyện One Punch Man.

Tuy mạnh mẽ là thế nhưng God không hề trực tiếp xâm chiến Trái Đất mà thay vào đó là ban phát sức mạnh cho một vài kẻ và biến chúng trở thành tay sai cho bản thân, điển hình như việc Vua Không Nhà nhận được sức mạnh từ God. Vậy tại sao một thực thể mạnh mẽ như God lại không tự mình tấn công Trái Đất mà lại mất sức ban phát sức mạnh cho kẻ khác?

Câu trả lời vừa qua đã được hé lộ trong manga One Punch Man chap 203 với sự quay trở lại của nhân vật Blast.

Lý giải nguyên nhân God không trực tiếp tấn công Trái Đất trong One Punch Man opm 3 game4v 1642385377 26

One Punch Man: Sự thật là God không thể tự mình đến được Trái Đất

Theo như lời của Blast thì anh cùng các đồng đội đã ngăn cản một thứ gì đó tiến vào rìa kết giới, tuy nhiên khi họ di chuyển xuyên qua những khe hở không gian thì đã sơ xảy để “nó” có cơ hội thoát ra và đến Trái Đất. Kết hợp với khung cảnh God giả dạng Blast và thuyết phục Tsumaki nhận lấy sức mạnh thì chúng ta có thể khẳng định rằng “nó” ở đây chính là God, và theo lời của Siêu Anh Hùng hạng 1 cấp S thì chúng ta có một vài thông tin quan trọng như sau:

Đầu tiên đó là việc bên ngoài Trái Đất, hoặc khoảng không gian bao quanh Trái Đất có một kết giới nào đó để bảo vệ hành tinh xanh khỏi những thực thể ngoài Vũ Trụ như God. Nhưng có một chi tiết khá khó hiểu là nếu thật sự có một kết giới như thế thì tại sao một Ác Nhân như Boros có thể đi từ ngoài Vũ Trụ đến Trái Đất, hay kết giới chỉ để bảo vệ trong trường hợp mối đe dọa là một hiểm họa cấp Thần?

Tiếp theo đó là việc Blast không hề chiến đấu một mình, mà anh còn có rất nhiều đồng đội khác, điều này có nghĩa là cốt truyện của One Punch Man chuẩn bị được mở rộng với rất nhiều nhân vật mới.

Cuối cùng thì nguyên nhân mà God không thể trực tiếp tấn công Trái Đất đã rõ ràng, không phải là hắn không muốn mà là do không thể xuyên qua kết giới cũng như đánh bại được những người bảo hộ như Blast. Vì thế God mới lựa chọn ban phát sức mạnh với mục đích kiểm soát cả hành tinh từ bên trong, nhưng mọi kế hoạch của hắn đều tạm thời bị ngăn chặn bởi các Anh Hùng.

>>> Xem Thêm: Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã chính thức đóng máy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One-Punch Man #One-Punch Man Manga

}

Tags: ,
BAKI King of Souls – Game chuyển thể từ anime võ thuật đã mở báo danh cho game thủ
Kỷ niệm 10 năm LCK: Quỷ Vương Faker chiếm sạch khoảnh khắc ấn tượng nhất lịch sử

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu