Phim-Truyện

Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Trailer của ss2 được ra mắt

Chia sẽ

Vừa qua thì một đoạn trailer ngắn nhá hàng về những sự kiện xảy ra trong ss2 của bộ anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi đã được ra mắt. Cùng Game4V tìm hiểu thêm về trailer mới.

Một đoạn trailer ấn tượng và một poster mới của anime Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Battle of Kimluck đã được ra mắt, đây là mùa thứ hai của series anime chuyển thể dựa trên bộ light novel giả tưởng do Yoshinobu Akita viết và Yuuya Kusaka minh họa kể về một chàng trai trẻ làm nhiệm vụ cứu chị gái mình khỏi một lời nguyền khủng khiếp.

Majutsushi Orphen Hagure Tabi hay còn được biết đến với cái tên khác là Sorcerous Stabber Orphen là một bộ light novel Nhật Bản được viết bởi Yoshinobu Akita. Nó đã được chuyển thể thành manga, bốn series truyền hình anime (Sorcerous Stabber Orphen, Sorcerous Stabber Orphen 2: Revenge, Sorcerous Stabber Orphen (2020), Sorcerous Stabber Orphen: Battle of Kimluck) và một trò chơi điện tử. Tính đến tháng 12 năm 2019, tiểu thuyết đã có hơn 14 triệu bản được phát hành.

Season 2 của Majutsushi Orphen Hagure Tabi sẽ do Takayuki Hamana đạo diễn và Studio Deen chịu trách nhiệm sản xuất. Bộ phim sẽ được phát sóng bắt đầu từ ngày 20 tháng 1 năm 2021.

Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Trailer của ss2 được ra mắt

Majutsushi Orphen Hagure Tabi ss2 poster

  • Đạo diễn: Takayuki Hamana
  • Studio: DEEN
  • Chuyển tác: Reiko Yoshida
  • Minh họa novel: Yuuya Kusaka
  • Thiết kế nhân vật: Takahiko Yoshida
  • Màu chính: Imari Katsuragi
  • Đạo diễn nghệ thuật: Kazuhiro Arai
  • Đạo diễn CG: Keisuke Kawatani

Cốt truyện:

Chàng trai trẻ Orphen tham gia hoạt động cho vay tiền trên những con phố phía sau của thành phố thương mại Totokanta. Một thời, anh ta được biết đến như một trong những phù thủy triển vọng nhất của Tower of Fang. Một ngày nọ, Orphen được tiếp cận bởi Volkan và Dortin, những người đã thiết lập một kế hoạch kiếm tiền rất lợi nhuận. Dưới vỏ bọc của những thương gia giàu có, họ tiến về gia đình Everlasting để tham gia vào một vụ lừa đảo trong hôn nhân. Nhưng, có một vấn đề: kế hoạch của Volcan đầy lỗ hổng, khiến một trong hai chị em phát hiện kế hoạch của họ. Rồi đột nhiên, một con quái vật to lớn tấn công dinh thự. Trong số tất cả sự náo động, một cái tên vang lên: Azalie. Con quái vật này là thứ anh tìm kiếm trong suốt 5 năm: chị gái Azalie của anh, người đã biến thành một con quái vật. Rất nhiều người tìm cách giết con quái vật và Orphen, kẻ cống hiến mọi thứ để bảo vệ nó. Orphen bắt đầu cuộc hành trình để biến chị gái của mình, Azalie, trở lại hình dạng thật của cô ấy cũng như tìm hiểu những bí mật rộng lớn về thế giới của anh ta.

Majutsushi Orphen Hagure Tabi: Trailer của ss2 được ra mắt majutsushi orphen haguretabi 2

Majutsushi Orphen Hagure Tabi ss2 sẽ ra mắt vào đầu năm 2021

>>> Xem Thêm: Boruto: Mối quan hệ của Momoshiki và Isshiki như thế nào?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
[Giftcode] Hùng Bá Thiên Hạ Open Beta vào 10h00 ngày 03/11/2016
Hanyou no Yashahime: Towa mất yêu lực nhưng Setsuna và Moroha lại không?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu