Phim-Truyện

Marvel bị các fan réo tên vì drama ký hợp đồng như ‘ăn cướp’ đối với Don Cheadle

Chia sẽ

Nam diễn viên Don Cheadle đã chia sẻ về ấn tượng ban đầu không mấy tốt đẹp với Marvel khi họ chỉ cho anh thời gian cực ngắn để ký hợp đồng.

Marvel bị các fan réo tên vì drama ký hợp đồng như 'ăn cướp' đối với Don Cheadle

Marvel bị các fan réo tên vì drama ký hợp đồng như ‘ăn cướp’ đối với Don Cheadle

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ, nam diễn viên nổi tiếng Don Cheadle cho biết Marvel chỉ cho anh 2 giờ để quyết định xem anh có muốn tham gia “Iron Man 2” và ký hợp đồng 6 phim trong tương lai với hãng hay không.

Khi ấy, nam diễn viên đang tham gia bữa tiệc sinh nhật của con, Marvel đã gọi tới và đưa ra lời đề nghị: “Chúng tôi sẽ đưa ra lời đề nghị cho anh. Nếu anh không đồng ý thì chúng tôi sẽ gọi cho người khác. Việc này cần nhanh, gọn, lẹ. Anh có một giờ để quyết định xem có muốn làm điều đó không.’ Đó là một thỏa thuận cho 6 bộ phim! Thứ mà tôi phải quyết định trong một giờ?”

Sau khi giải thích mình đang ở tiệc sinh nhật của con, Marvel mới kéo dài thời gian cho anh lên hai giờ. Trong 2h này, anh chơi cùng con, bàn bạc với vợ và nói chuyện với người đại diện và đưa ra quyết định.

Ngay sau khi thông tin này được công bố thì không ít fan hâm mộ đã tỏ ra bất bình cũng như không hài lòng đối với cách làm của Marvel trong việc tuyển mộ diễn viên.

Marvel bị các fan réo tên vì drama ký hợp đồng như ‘ăn cướp’ đối với Don Cheadle don cheadle 2 game4v 1673327024 3

Don Cheadle chỉ có 2 tiếng trước khi đặt bút ký vào hợp đồng 6 phim với Marvel, trong khi đáng ra phải trải qua nhiều cuộc đàm phán

Chính xác thì những hành động của Marvel là không tôn trọng nam diễn viên Don Cheadle khi cho anh thời gian vô cùng ngắn để suy xét về việc hợp tác cũng như đe dọa sẽ mang cơ hội này cho người khác nếu anh không nhanh chóng đồng ý. Bản thân Don Cheadle cũng là một diễn viên nổi tiếng nhờ thực lực của bản thân, vì vậy việc Marvel liên hệ và bắt ký hợp đồng như “ăn cướp” là không thể hiện sự tôn trọng đối với anh.

Sau drama “bóc lột” nhân viên VFX thì danh tiếng của Marvel đã bị suy giảm nặng nề cũng như việc chất lượng của các phim thuộc Phase 4 chẳng nên hồn nên niềm tin của các fan vào hãng phim này cũng bị đả kích lớn. Nay thêm vụ việc này nữa thì điều hiển nhiên là phần lớn khán giả đều đứng về phía Don Cheadle và chẳng mấy ai tin tưởng vào “sự công tâm” mà Marvel cùng Disney hướng đến nữa.

Về phần tương lai của Don Cheadle trong MCU thì nam diễn viên sẽ sớm quay trở lại với vai diễn War Machine trong bộ phim Armor Wars. Hiện thông tin của bộ phim vẫn đang được giữ kín và khán giả vẫn chưa biết được rằng phản diện của Armor Wars là ai cũng như vai trò thật sự của War Machine trong Phase mới là gì?

>>> Xem Thêm: Thông tin về thời lượng của Nier: Automata Anime được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#marvel #MCU

}

Tags: ,
Deliver Us Mars tung trailer nhá hàng trước ngày phát hành gần kề
Anime Goblin Slayer ss2 thông báo thay đổi studio và công bố lịch phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu