Phim-Truyện

Mất đi Cửu Vỹ, Naruto vẫn phải ra trận để ‘gánh thằng con’

Chia sẽ

Cứ ngỡ khi mất đi Cửu Vỹ thì ngài Đệ Thất của chúng ta có thể yên ổn “nghỉ hưu”, nhưng trong những diễn biến mới nhất của manga Boruto đã chứng minh rằng kiểu gì rồi Naruto cũng phải ra tay.

Mất đi Cửu Vỹ, Naruto vẫn phải ra trận để 'gánh thằng con'

Mặc dù đã mất đi Cửu Vỹ, Naruto vẫn phải ra trận để “gánh thằng con”

Mới đây chap 64 của manga Boruto đã chính thức ra mắt và trung tâm của câu chuyện là trận chiến giữa Boruto cùng Code, hai kẻ đều sở hữu Karma.

Nhưng điều thật sự được các fan để ý hơn cả những trận chiến hấp dẫn đó chính là việc ngài Đệ Thất lại chuẩn bị ra tay để ứng cứu thằng con trời đánh. Theo đó thì Naruto biết được rằng Boruto và Kawaki đang gặp nguy hiểm khi mà bị Code truy đuổi, vì thế anh quyết định ra tay ngăn cản mọi chuyện.

Cứ ngỡ rằng sau khi bị nerf cực mạnh và mất đi người bạn đồng hành Cửu Vỹ và cũng chính là nguồn sức mạnh lớn nhất của Naruto thì Đệ Thất sẽ chính thức “nghỉ hưu” và nhường sân khấu lại cho thế hệ kế tiếp. Nhưng không ai ngờ được rằng vài chap sau Naruto lại phải tiếp tục ra tay để giúp đỡ thằng con mặc dù giờ đây khả năng còn lại của Naruto là không nhiều khi sức mạnh lớn nhất của anh bây giờ chính là Hiền Nhân Thuật.

Mất đi Cửu Vỹ, Naruto vẫn phải ra trận để ‘gánh thằng con’ naruto 2 game4v 1637456328 54

Ngài Đệ Thất lại chuẩn bị làm nền cho thằng con

Tuy rằng vẫn rất muốn được nhìn thấy Naruto chiến đấu nhưng nhiều khán khán giả lại hi vọng rằng Đệ Thất sẽ không bao giờ phải ra tay nữa vì dù sao sức mạnh của anh bây giờ cũng không còn như lúc trước. Nói khó nghe một chút thì lúc còn Cửu Vỹ cũng chẳng ăn thua chứ đừng nói giờ đây đã mất đi Cửu Vỹ, Naruto tham chiến bằng Hiền Nhân Thuật chẳng qua cũng chỉ “ăn hành” rồi làm nền cho sức mạnh mới của kẻ thù cùng thằng con mà thôi.

Hiện tại có nhiều suy đoán cho việc Boruto đang chuẩn bị bước vào giai đoạn timeskip, nếu những suy luận này trở thành hiện thực thì đây chính là tin vui cho cả những fan của Boruto và Naruto. Đầu tiên thì các fan Boruto sẽ không còn thấy hình ảnh thằng nhóc “quả tạ vàng” nữa và sau khoảng thời gian timeskip thì Boruto chắc chắn sẽ thay đổi để trở nên mạnh hơn và tự mình trở thành trung tâm của câu truyện. Và với việc Boruto trưởng thành thì Naruto và Sasuke cũng sẽ được “nghỉ hưu”, ít ra giờ đây chúng ta vẫn giữ lại được chút ít hồi ức hào hùng về những nhân vật này mặc dù hình tượng cả hai đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau khi Boruto ra mắt.

>>> Xem Thêm: Liệu Venom có cơ hội góp mặt trong Spider Man No Way Home?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Fairy Tail Endless Adventures – Game Hội Pháp Sư turn-based đã có bản tiếng Hàn
9 tựa game lấy bối cảnh Thế chiến 2 nhưng không phải Call of Duty (Phần cuối)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu