Phim-Truyện

Mokushiroku no Yonkishi, hậu truyện của Nanatsu no Tazai công bố trailer đầu tiên

Chia sẽ

Nhà sản xuất anime Mokushiroku no Yonkishi đã phát hành trailer chính thức và hé lộ thêm nhiều hình ảnh mới về phần hậu truyện của Thất Hình Đại Tội.

Thương hiệu Thất Hình Đại Tội sẽ trở lại vào mùa thu năm nay với một dự án anime hoàn toàn mới, Mokushiroku no Yonkishi (Four Knights of the Apocalypse) sẽ là câu chuyện diễn ra sau các sự kiện chính của Nanatsu no Tazai và theo chân bộ Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền trên hành trình ngăn chặn sự hắc hóa của King Athur. Bộ anime gốc của Thất Đại Tội đã kết thúc với năm mùa phim và chất lượng bị xem là đi xuống dần theo từng phần, vì vậy anime Mokushiroku no Yonkishi chính là cơ hội để thương hiệu này vớt vát lại với sự khởi đầu của các nhân vật hoàn toàn mới. Vũ trụ của Thất Hình Đại Tội sẽ còn được mở rộng hơn nữa thông qua phần phim hậu truyện và những nhân vật mới sẽ phải đối mặt với lời tiên tri về chính họ trong một trận chiến vô tiền khoáng hậu.

Thông qua trailer mới thì các fan cũng có niềm tin phần nào về Mokushiroku no Yonkishi, ít nhất thì phần hình ảnh của tác phẩm đã được cải thiện khá nhiều so với nửa sau của Nanatsu no Tazai. Có lẽ người hâm mộ vẫn còn nhớ về việc anime Thất Hình Đại Tội đã bị rất nhiều fan quay lưng chỉ vì chất lượng hình ảnh những phần cuối quá tệ, điều này đã để lại vô vàn tiếc nuối bởi bản thân tác phẩm có cốt truyện rất hấp dẫn và chỉ cần nhà sản xuất chú trọng thêm vào khâu đồ họa thôi là bộ phim hoàn toàn đủ sức chinh phục khán giả. Chỉ hy vọng rằng phần mới sẽ không đi theo vết xe đổ cũ và chất lượng phim ít nhất sẽ được duy trì ổn định từ đầu đến cuối.

Mokushiroku no Yonkishi, hậu truyện của Nanatsu no Tazai công bố trailer đầu tiên yonkishi 1 game4v 1695607767 13

Chỉ hy vọng chất lượng của anime Mokushiroku no Yonkishi sẽ không “đầu voi đuôi chuột”. Nguồn: Twitter

Mokushiroku no Yonkishi hay còn được gọi là The Seven Deadly Sins: Four Knights of the Apocalypse, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nakaba Suzuki. Đây là phần tiếp theo của Nanatsu no Tazai (Thất Hình Đại Tội). Bản truyện tranh đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha kể từ tháng 1 năm 2021, với các chương được tập hợp thành 13 tập truyện tính đến tháng 8 năm 2023. Một series anime chuyển thể bởi Telecom Animation Film sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2023.

Lấy bối cảnh nhiều năm sau sự tan rã của Bảy Đại Tội, loạt phim tập trung vào cậu bé Percival, kẻ sở hữu số mệnh đặc biệt khi bản thân cậu nhóc là một phần của nhóm bốn hiệp sĩ được tiên tri là sẽ hủy diệt thế giới. Ngay lập tức Percival bị lực lượng của Camelot nhắm đến khiến nhân vật chính phải lên đường tìm kiếm sự giúp sức của các kỵ sĩ trong lời tiên tri. Từ đó cậu gặp mặt được một hiệp sĩ Liones tên Lancelot, con trai của Ban đồng thời cũng là một trong Tứ Kỵ Sĩ Khải Huyền.

>>> Xem Thêm: Con trai Miyazaki Hayao bán lại Studio Ghibli vì nhận thấy bản thân không đủ khả năng điều hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Mokushiroku no Yonkishi #Mokushiroku no Yonkishi anime #Nanatsu no Tazai #tin anime

}

Tags: , , ,
Con trai Miyazaki Hayao bán lại Studio Ghibli vì nhận thấy bản thân không đủ khả năng điều hành
Cyberpunk 2077 đã được cải thiện như thế nào sau 3 năm phát hành?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu