Phim-Truyện

Một vài thông tin thú vị xuất hiện trong SBS tập 104 của One Piece

Chia sẽ

SBS là nơi tác giả Oda giải đáp những thắc mắc của người hâm mộ về các tình tiết trong One Piece, và sau đây là một vài thông tin đáng chú ý xuất hiện trong tập 104.

Một vài thông tin thú vị xuất hiện trong SBS tập 104 của One Piece

Một vài thông tin thú vị xuất hiện trong SBS tập 104 của One Piece

SBS là viết tắt của Shitsumon o Boshu Suru, là nơi Oda giải đáp những thắc mắc của độc giả và fan hâm mộ, sau đây là một vài thông tin thú vị xuất hiện trong SBS số 104 của manga One Piece.

Câu hỏi: Chào Odacchi, ở chương 931 thì Sanji có nói rằng năng lực tàng hình của Osoba Mask là nhờ sức mạnh của bộ Raid Suit. Như vậy trong trường hợp của Reiju cũng tương tự vậy chăng? Nếu cháu bị trúng độc mà Reiju không mang suit thì liệu rằng cô ấy có thể cứu cháu không?

Trả lời: Trước hết thì năng lực của Reiju đúng là đến từ bộ suit. Tuy nhiên bộ Raid Suit đã được Judge sửa đổi và cải tiến để phù hợp với năng lực của từng người, vậy nên bản thân Reiju cũng có khẳ năng kháng độc ở một mức độ nhất định. Vì thế việc hút chất độc ra khỏi cơ thể thì cô ấy có thể dễ dàng làm được, vấn đề là Reiju có muốn cứu bạn hay không mà thôi.

Câu hỏi: Chào Oda tiên sinh, tên của một thành viên thuộc CP0 đã được tiết lộ là Maha. Chú hãy cho cháu biết tên gọi của những thành viên còn lại thuộc CP0 với ạ!

Trả lời: Được thôi. Bốn thành viên của CP0 là Guernica, Joseph, Maha, Gismonda.

Câu hỏi: Có phải “Yudachi Kanjuro” được lấy ý tưởng từ câu chuyện về “Yudachi Kangoro” trong hài độc thoại không? Và nguồn gốc của cái tên Kajuro là như thế nào vậy ạ?

Trả lời: Có một phần được lấy từ hài độc thoại và phần còn lại được tạo ra nhờ tham khảo lịch sử. Ở trường hợp của Kanjuro thì “Yudachi” (Cơn mưa rào buổi tối) có ý nghĩa đen tối hơn là cơn mưa máu. Thú thật thì tôi cũng có một hình mẫu cụ thể cho nhân vật này, đó là nhà điêu khắc nổi tiếng “Hidari Jingoro”. Các tác phẩm được điêu khắc dưới tay nghề “thuận tay trái” của ông đều hết sức tuyệt vời, đến nỗi chúng như có sức sống và biết cử động. Còn Kanjuro thì ngược lại, bởi vì trước đó mọi bức tranh xấu quắc của hắn đều được vẽ bằng tay trái, tuy nhiên sau khi “lật mặt” thì hắn lại sử dụng tay phải một cách thành thạo.

Câu hỏi: Yamato mặc… quần lót hay khố (fundoshi) vậy ạ?

Trả lời: Tất nhiên là khố rồi, samurai mà!

Một vài thông tin thú vị xuất hiện trong SBS tập 104 của One Piece sbs 104 2 game4v 1673493984 13

Thế là câu hỏi của nhiều khán giả đã được Oda giải đáp trong SBS 104 manga One Piece

Câu hỏi: Cháu cảm thấy số lượng thành viên của băng Tóc Đỏ đã giảm đi so với lần xuất hiện đầu tiên, là do họ phân ra thành các đội và chưa xuất hiện thôi đúng không ạ?

Trả lời: Tôi không biết tại sao bạn lại nghĩ băng Tóc Đỏ ít thành viên, nhưng quy mô của họ lớn đến mức Shanks còn được gọi là “Đại Thủ Lĩnh”, còn các thành viên được giới thiệu trong số 101 được gọi là “Đại Quản Lý”. Ngoài ra họ cũng có nhiều băng hải tặc nhỏ khác ở dưới trướng. Nếu lúc nào tất cả cũng hành động cùng nhau thì sẽ rất là phức tạp, vì thế thường chúng ta chỉ nhìn thấy những nhân vật chủ chốt xuất hiện. Họ đông đảo lắm đó, gần giống như là “đại hạm đội Mũ Rơm” đấy. Tuy nhiên băng Tóc Đỏ không hoạt động theo kiểu “Shanks cai trị tất cả” đâu nhé.

Câu hỏi: Oda huynh, làm thế nào để tiểu thư Hyori đến được Đảo Quỷ thế ạ?

Trả lời: Tôi không rõ là từ lúc nào nhưng Hyori đã quyết định từ rất lâu rồi. Nhờ ra vào lâu đài ở Hoa Đô dưới thân phận Oiran mà cô ấy có thể nắm rõ mọi hành tung của kẻ thù. Cô ấy trốn trong “Cống Vật” mà Orochi mang đến cho Kaido để vượt biển.

Câu hỏi: Nami cùng Robin đều là hai mỹ nữ xinh đẹp nhưng liệu hai cô ấy có trang điểm không nhỉ? Cho cháu biết biện pháp làm đẹp của họ với ạ?

Trả lời: Ta thử hỏi xem sao nhé, nhưng đằng nào họ cũng sẽ trả lời “tôi không trang điểm đâu” phải không?

Nami: Có chứ sao không, nhưng tôi trang điểm ở mức tối thiểu thôi do đi biển chăm sóc da vất vả lắm. Phòng tắm hơi được Zeus làm cho nè, mát xa của Robin là tuyệt vời nhất, Sanji-kun thì quản lý các bữa ăn, Chopper làm nước hoa hồm, serum, kem dưỡng và mặt nạ. Chăm sóc tóc thì có Brook, ngoài ra tôi còn tập Fitness nữa đó.

(Đúng là thủ lĩnh thì luôn biết cách vắt kiệt sức lao động của thành viên).

>>> Xem Thêm: Suzume no Tojimari lọt top 10 anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga

}

Tags: ,
Suzume no Tojimari lọt top 10 anime có doanh thu cao nhất mọi thời đại
LMHT: Riot Games sẽ tặng người chơi skin ‘siêu hiếm’ nếu đã sưu tầm đủ skin thường

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu