Phim-Truyện

Movie thứ 26 của Thám Tử Lừng Danh Conan hé lộ poster đặc biệt

Chia sẽ

Thám Tử Lừng Danh Conan là một trong những thương hiệu được “vắt sữa” triệt để nhất khi mà hằng năm đều phát hành movie mới, và mới đây poster cho movie thứ 26 của Conan đã được công bố.

Movie thứ 26 của Thám Tử Lừng Danh Conan hé lộ poster đặc biệt

Movie thứ 26 của Thám Tử Lừng Danh Conan hé lộ poster đặc biệt

Detective Conan: Kurogane no Submarine (Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm thép đen) là phim điện ảnh anime trinh thám năm 2023 của Nhật Bản dựa trên nguyên tác là bộ manga Thám tử lừng danh Conan của họa sĩ Aoyama Gosho. Phim do Yuzuru Tachikawa làm đạo diễn, dựa trên phần kịch bản do Takeharu Sakurai chấp bút. Tác phẩm do TMS Entertainment chịu trách nhiệm sản xuất và Toho Company, Ltd. đảm nhiệm vai trò phân phối. Đây là phần phim thứ hai mươi sáu của loạt phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan, sau Thám tử lừng danh Conan: Nàng dâu Halloween (2022). Phim dự kiến được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023.

Trang web chính thức cho movie thứ 26 sắp ra mắt của thương hiệu anime Thám Tử Lừng Danh Conan đã phát hành poster mới với sự góp mặt của 20 nhân vật sẽ xuất hiện trong phim.

Trong poster thì chúng ta có thể thấy được các nhân vật chia làm hai phe riêng biệt, phe Conan là tập hợp của các thám tử, FBI và cảnh sát, trong khi phe còn lại là các thành viên của Tổ chức Áo đen. Khẩu hiệu của phe Conan là: “Những kí ức bí mật trỗi dậy. Khát vọng bảo vệ đến cùng.”, trong khi của phe Áo Đen là: “Khi sự thật ẩn giấu được phơi bày, bóng tối sẽ tụ hợp lại.”

Khẩu hiệu của bộ phim cũng được công bố: “Đừng chết, Haibara!”.

Movie thứ 26 của Thám Tử Lừng Danh Conan hé lộ poster đặc biệt conan 01 game4v 1675218702 94 1

Haibara sẽ là nhân vật trung tâm của movie thứ 26

Đây là lần đầu tiên sau 22 năm kể từ bộ phim điện ảnh thứ 5 của sê-ri là Thám tử lừng danh Conan: Những giây cuối cùng tới thiên đường, Haibara Ai trở thành nhân vật chính. Đây cũng là sự trở lại sau 6 năm kể từ bộ phim Thám tử lừng danh Conan: Cơn ác mộng đen tối, Tổ chức áo đen trở thành chủ đề của bộ phim.

Công trình “Phao Thái Bình Dương” liên kết camera an ninh của cảnh sát toàn cầu được xây dựng ngoài khơi đảo Hachijo, Tokyo. Kĩ sư từ khắp nơi trên thế giới đã hội tụ tại đây để kích hoạt và kết nối hệ thống mạng do Europol (tổ chức cảnh sát châu Âu) quản lý. “Công nghệ mới” sử dụng hệ thống nhận dạng khuôn mặt cũng được đưa vào thử nghiệm.

Sonoko đã mời Conan và đội thám tử nhí đến đảo Hachijo xem cá voi. Cùng lúc đó, cậu nhận được một cuộc gọi từ Okiya Subaru (Akai Shuichi), rằng một nhân viên của Europol đã bị Gin sát hại ở Đức. Cảm thấy bất an, Conan đã lén lên tàu của Kuroda và cảnh sát Nhật khi họ đến “Phao Thái Bình Dương” kiểm tra công tác bảo an, rồi lẻn vào bên trong trụ sở.

Trong quá trình chuẩn bị cho việc kích hoạt hệ thống, một nữ kĩ sư đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc…! Đồng thời, chiếc USB chứa một số thông tin quan trọng do cô ấy nắm giữ cũng rơi vào tay bọn chúng…!

Tiếng chân vịt gầm rú điên cuồng dưới biển sâu. Một bóng đen lặng lẽ tiến về phía Haibara, người cũng đang ở trên đảo Hachijo

>>> Xem Thêm: Hình ảnh đầu tiên của One Piece live action được công bố khiến các fan tranh cãi kịch liệt

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Conan #Conan anime #Conan movie

}

Tags: , ,
Movie kỷ niệm 30 năm thương hiệu Thủy Thủ Mặt Trăng phát hành trailer mới
Marvel’s Spider-Man 2 bất ngờ công bố đoạn teaser hé lộ đồ hoạ đỉnh cao cùng một phần gameplay

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu