Phim-Truyện

Nanh Trắng Konoha, nhân vật có cái chết ‘oan ức’ nhất trong Naruto

Chia sẽ

Naruto sở hữu rất nhiều sự hy sinh cao cả được dân làng ca tụng, nhưng cũng không thiếu cái chết bị người đời khinh bỉ, “Nanh Trắng” là một ví dụ điển hình.

Nanh Trắng Konoha, nhân vật có cái chết 'oan ức' nhất trong Naruto

Quyết định vì đồng đội của Nanh Trắng Konoha lại dẫn đến họa sát thân cho ông. Nguồn: Twitter

Hatake Sakumo là nhẫn giả nổi tiếng khắp thế giới shinobi với cái biệt danh “Nanh trắng của làng Lá” (Konoha no Shiroi Kiba), ông là một Jonin thuộc tộc Hatake đồng thời là cha của nhân vật Kakashi. Được xem là một trong những ninja danh tiếng và mạnh mẽ của Làng Lá, tuy nhiên cuộc đời của Sakumo lại kết thúc theo một cách đau thương mà chẳng ai dám nghĩ tới.

Tương tự như con trai mình, Sakumo là nhẫn giả thiên tài với tài năng được ca ngợi giống như Minato Namikage – Hokage Đệ Tứ. Trong trận chiến, Sakumo thật sự là một ninja đầy sức mạnh, danh tiếng của ông còn được cho là vượt qua cả Tam Nin. Chỉ nghĩ đến việc đối mặt với ông thôi cũng đủ khiến kẻ thù phải khiếp sợ, điều đó được chứng minh khi ninja Làng Đá đã hoảng loạn vì tưởng Kakashi là Sakumo.

Trong một lần làm nhiệm vụ quan trọng, Sakumo đứng trước sự lựa chọn hoàn thành nhiệm vụ hoặc bảo vệ đồng đội. Ông đã quyết định từ bỏ nhiệm vụ để bảo vệ đồng đội mình, tuy nhiên điều đó đã khiến ông bị người đời miệt thị, thậm chí ngay chính những người đồng đội mà ông cứu mạng cũng xa lánh ông và khiến ông phải tự kết liễu mạng sống của mình.

Nanh Trắng Konoha, nhân vật có cái chết ‘oan ức’ nhất trong Naruto hatake sakumo 1 game4v 1692023608 6

Cái chết của Sakumo thật sự đã để lại ảnh hưởng rất lớn cho nhiều Ninja sau này và Kakashi cũng thay đổi tư tưởng từ đó. Nguồn: Twitter

Có thể thấy rằng “danh dự” và “nhiệm vụ” là hai thứ được nhẫn giả đặt lên hàng đầu, thậm chí là vượt trên cả tính mạng của họ. Tuy nhiên Sakumo lại là một người có cái nhìn khác, ông sẵn sàng đánh đổi danh tiếng của bản thân cũng như từ bỏ cả nhiệm vụ được giao để giải cứu tính mạng đồng đội, mỗi tội là chính quyết định đó đã đưa Sakumo đến đường cùng khiến ông phải chính tay kết liễu mạng sống của bản thân.

Nanh Trắng thật sự là rất “oan ức” khi ông phải gánh chịu vô số điều tiếng cho một hành động mang tính nhân văn, dù vậy thì cái chết của Sakumo cũng không phải vô ích khi nó đã làm thay đổi tư tưởng của rất nhiều shinobi về sau. Như bài học đầu tiên mà Kakashi dạy cho nhóm Naruto là “Những kẻ không tuân theo luật lệ nhẫn giả là rác rưởi, nhưng những kẻ bỏ rơi đồng đội còn không bằng cả rác rưởi” cho thấy rằng cách nhìn của các ninja thế hệ sau này đã tiến bộ hơn rất nhiều.

Điển hình nhất chính là đội 7 của Naruto, dù gây ra biết bao nhiêu rắc rối cũng như phá luật vô số lần nhưng chẳng ai lên án cả. Chắc một phần là vì Naruto là nhân vật chính nên có “hào quang”, một phần khác có lẽ đến từ chính Nanh Trắng, việc một ninja đầy tài năng nhưng lại lựa chọn tự kết liễu thật sự là một cú sốc lớn đối với Làng Lá, thậm chí đến thời điểm hiện tại thì không ít nhân vật vẫn tỏ ra tiếc thương cho sự hy sinh của Sakumo.

>>> Xem Thêm: Đâu là những sự kiện anime lớn nhất trong năm được tổ chức tại Mỹ?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Hatake Sakumo #naruto #Naruto manga

}

Tags: , ,
Cựu tổng biên tập Weekly Shonen Jump chỉ ra yếu điểm của manga One Piece khiến ai cũng phải tán thành
Wardeka Battleground – Game TPS phong cách nghệ thuật đường phố và cyberpunk mở truy cập sớm

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu