Phim-Truyện

Naruto có thể sẽ chết vì không chịu tin tưởng Boruto trong tương lai

Chia sẽ

Nếu Naruto vẫn không chịu tin tưởng Boruto như trong chap 62, ngày vị Hokage Đệ Thất của làng Lá phải chết đi có lẽ sẽ không còn xa.

Naruto là một lãnh đạo tài ba của làng Lá, nhưng chưa bao giờ là một người cha tốt cả. Ngay từ khi các con còn nhỏ, anh đã luôn “bỏ rơi” bọn chúng ở nhà. Còn mình thì “cắm rễ” ở văn phòng Hokage hàng tháng trời. Không chỉ vậy, anh còn chẳng vác mặt về khi sinh nhật Himawari mà chỉ cho phân thân tới. Tuy nhiên, sau nhiều biến cố, vị Hokage Đệ Thất của làng đã đầu tư nhiều hơn vào gia đình. Chỉ tiếc là Naruto lại không chịu tin tưởng gì vào lời Boruto nói – dù chỉ một chút, và điều này có thể khiến anh phải chết sớm.

Mọi chuyện bắt đầu khi Boruto phát hiện ra Kawaki lén lút rời nhà. Nhờ một liên kết đặc biệt, cậu có thể nhận ra Kawaki ở nhà là phân thân. Còn người thật thì đang nén chakra để đi săn lùng Code một mình. Chính vì thế, ninja cảm nhận theo dõi nhà cậu đã bị lừa. Và cậu ấy quyết định báo với Naruto để xử lý mọi chuyện nhanh nhất có thể.

Mặc dù vậy, Naruto lại không hề tin tưởng gì Boruto, thậm chí còn cho rằng cậu nói dối. Anh nghĩ rằng cậu ghen tị với những gì Kawaki vì cậu ngày xưa từng là một đứa nhóc hư hỏng. Điều này khiến Boruto rất đau khổ, cậu không ngờ là cha mình lại chưa bao giờ chịu tin mình. Không chỉ vậy, đây lại là tình huống cực kỳ cấp bách. Điều này khiến cho tôi cảm giác như Naruto muốn giết chết đứa con nuôi của mình vậy.

Naruto có thể sẽ chết vì không chịu tin tưởng Boruto trong tương lai

Do không chịu tin tưởng Boruto, Naruto đã làm chậm trễ công tác giải cứu

Trong các chap mới nhất, Boruto đã cho người xem thấy rằng cậu là người rất đáng tin cậy. Cậu ấy cũng có nhiều đóng góp trong việc tiêu diệt Isshiki. Không chỉ vậy, giờ đây cậu cũng hành động thận trọng hơn rất nhiều. Vì suy cho cùng thì “chơi liều” trong lúc làm vật chứa của Isshiki thì chẳng khác tự sát là mấy. Cho nên, Boruto không thể hiểu tại sao Naruto không tin mình, nhất là khi những lời cậu nói là sự thực và có liên quan trực tiếp tới việc Kawaki sống chết ra sao. Còn việc Hokage Đệ Thất bảo con mình ghen tị là không có cơ sở. Suy cho cùng thì cậu ấy coi Kawaki như anh em ruột thịt, dù cả hai có cãi cọ thế nào đi chăng nữa.

Và tất nhiên, hành động của Naruto đã để lại hậu quả rất xấu. Nó khiến quan hệ giữa anh và con trai mình thêm phần rạn nứt. Không chỉ vậy, việc này còn rút ngắn đi rất nhiều thời gian quý giá. Vì nếu để đến lúc phân thân biến mất thì Kawaki cũng đi rất xa rồi. Giờ mà Boruto có vắt chân lên cổ mà chạy có khi cũng không cứu nổi cậu ta.

Naruto có thể sẽ chết vì không chịu tin tưởng Boruto trong tương lai

Để rồi cuối cùng thì Kawaki được cứu trong trạng thái dở sống dở chết. Đã thế Boruto còn chưa chắc còn sống sau vụ này. Nếu cứ tiếp tục nghi ngờ thằng con mình như vậy, ngày Naruto bị giết sẽ không còn xa.

Thậm chí, việc Naruto không tin Boruto còn suýt nữa đẩy cậu vào chỗ chết. Vì suy cho cùng thì những kẻ Kawaki đuổi theo đều cực kỳ nguy hiểm. Cả Code, Eida và Daemon đều sở hữu ngưỡng sức mạnh có thể quét sạch cả một quân đoàn. Giá như Hokage Đệ Thất chịu tin lời con mình hơn thì mọi chuyện đã khác. Trong trường hợp đó, cậu ấy sẽ không phải giải cứu Kawaki một mình. Thậm chí, có khi Sasuke lại tham gia giải cứu cũng nên.

Không chỉ vậy, trường hợp này cũng cho phép Boruto giải cứu nhanh chóng hơn hẳn. Từ đó, Kawaki sẽ được cứu về hoàn toàn lành lặn. Chứ không phải trong trạng thái sắp chết như những gì chap 62 thể hiện.

>>> Xem thêm: Nếu Ran không còn, Conan sẽ gia nhập Tổ chức áo đen?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

}

Tags: ,
My Hero Academia: Kyoka Jiro cuối cùng cũng vượt qua được sự tự ti
Doanh thu manga Jujutsu Kaisen cán mốc 55 triệu bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu