Phim-Truyện

Naruto: Thành tựu đáng kinh ngạc của Kabuto trong anime

Chia sẽ

Kabuto thực sự làm rất nhiều điều tuyệt vời trong Naruto, và đây sẽ là những thành tựu đáng kinh ngạc của hắn!

Kabuto là một nhân vật phản diện trong bộ truyện Naruto, sau này đã trở thành kẻ thù chính, nhưng cuối cùng hắn nhận ra sai lầm của bản thân. Trong suốt cuộc đời của mình, Kabuto đã làm được rất nhiều thành tựu đáng kinh ngạc, đó là gì?

1. Là một trong những ninja y thuật giỏi nhất ngay từ khi còn nhỏ

Thành tựu Kabuto

Thật sự bất ngờ, bởi khi còn nhỏ, Kabuto đã đủ sức để hỗ trợ cho mẹ nuôi của mình trong nhiệm vụ chữa lành cho các nhẫn giả của Làng Lá, và đến thời điểm hiện tại, hắn là một trong những ninja y thuật tài giỏi nhất thương hiệu Naruto

Lúc bé, Kabuto được dạy về y thuật bởi mẹ nuôi, Yakushi Nonou, vì vậy hắn đã trở thành một ninja y thuật. Thật ngạc nhiên, bởi khi còn nhỏ, Kabuto đã đủ sức để hỗ trợ Nonou trong nhiệm vụ chữa lành cho các nhẫn giả của Làng Lá.

Cho đến thời điểm hiện tại, hắn là một trong những ninja y thuật giỏi nhất thương hiệu Naruto.

2. Một gián điệp tài giỏi có thể xâm nhập vào tất cả các ngôi làng

Thành tựu Kabuto

Thành tựu không thể không kể đến của Kabuto là hắn thường được sử dụng như gián điệp, vì có thể xâm nhập vào bất cứ ngôi làng nào, thậm chí chưa bao giờ bị phát hiện, không chỉ lúc vào làng nhỏ, mà là tất cả các ngôi làng lớn khác

Đây là một trong những điểm mạnh của Kabuto, hắn thường được sử dụng như gián điệp, vì có thể xâm nhập vào bất cứ ngôi làng nào. Thậm chí Kabuto chưa bao giờ bị phát hiện, không chỉ lúc vào một làng nhỏ, mà là tất cả các ngôi làng lớn khác!

Nhưng vì điều này mà Kabuto phải liên tục thay đổi vẻ bề ngoài, chính việc đó cho nên mẹ nuôi của hắn trước lúc chết vẫn không nhận ra Kabuto.

3. Từng chống lại được Tsunade bằng cách lợi dụng nỗi sợ của bà

Tsunade

Kabuto chắc chắn thua Tsunade, hắn nhận thức được cho nên đã dùng chiến thuật để đánh bại bà, Kabuto lợi dụng việc Tsunade sợ máu để khiến bà không thể chống trả lại mình, nhưng may là Naruto đã kịp xuất hiện và giúp đỡ Tsunade

Trong cuộc chiến giữa Orochimaru với Tsunade, lúc hắn muốn nhờ bà chữa lành đôi tay của mình, Kabuto cũng đã chiến đấu với Tsunade. Về sức mạnh, hắn chắc chắn thua kém bà, và Kabuto nhận thức được điều đó cho nên đã dùng chiến thuật để đánh bại Tsunade.

Hắn lợi dụng việc bà sợ máu để khiến Tsunade không thể chống trả lại mình, nhưng may mắn là Naruto đã kịp xuất hiện và giúp đỡ bà.

4. Sử dụng Hiền nhân thuật ở trạng thái hoàn hảo

Thành tựu Kabuto

Một thành tựu cực kỳ đáng nhớ khác của Kabuto là hắn đã cấy ghép tế bào của Jugo để khắc phục điểm yếu “không cử động” của Hiền nhân thuật, giúp Kabuto có thể vừa chiến đấu, vừa tích lũy năng lượng kể cả khi đang di chuyển

Kabuto không giống như Orochimaru, cơ thể của hắn có thể học và rồi thành thạo Hiền nhân thuật, cho phép Kabuto sử dụng trạng thái Tiên nhân Rắn. Hắn đã cấy ghép tế bào của Jugo (có thể hấp thụ năng lượng tự nhiên mọi lúc mọi nơi) để khắc phục điểm yếu “không cử động” của Hiền nhân thuật, giúp Kabuto có thể vừa chiến đấu, vừa tích lũy năng lượng kể cả khi đang di chuyển.

Do đó, trạng thái Tiên nhân Rắn của hắn luôn luôn hoạt động, vì Kabuto liên tục hấp thụ năng lượng tự nhiên.

5. Hoàn thiện Uế Thổ Chuyển Sinh

Naruto

Kabuto có thể hồi sinh nhiều người và điều khiển họ cùng một lúc, không giống như Tobirama, và hắn cũng có thể thay đổi những cơ thể được hồi sinh, khiến năng lực của chúng phát triển khó lường như với trường hợp của Madara

Kabuto nói rằng mình đã hoàn thiện Uế Thổ Chuyển Sinh, và có hai bằng chứng thể hiện cho điều đó. Đầu tiên, hắn có thể hồi sinh nhiều người và điều khiển họ cùng một lúc, không giống như Tobirama, nhân vật tạo ra cấm thuật này.

Thứ hai, Kabuto cũng có thể thay đổi những cơ thể được hồi sinh, khiến năng lực của chúng phát triển khó lường như với trường hợp của Uchiha Madara, không giống Orochimaru trước đây.

6. Đã tìm được DNA của những nhẫn giả mạnh mẽ từ khắp nơi trên thế giới, thậm chí cả Madara

Naruto

Một trong những thành tựu tuyệt vời của Kabuto đó là có thể tìm thấy DNA của Madara Uchiha, vì vị trí xác chết của Madara là bí mật, ngay cả Obito cũng phải ngạc nhiên khi Kabuto hồi sinh được nhân vật này trong bộ truyện Naruto

Đây có phải là một thành tựu của Kabuto không? Tất nhiên là có, sự tài giỏi của hắn được thể hiện qua quá trình có được DNA từ người đã chết.

Kabuto tích cực đi khắp nơi trên thế giới trong nhiều năm để tìm kiếm DNA của các nhẫn giả mạnh mẽ đã hi sinh. Một trong những thành tựu tuyệt vời của hắn là có thể tìm thấy DNA của Madara, vì vị trí xác chết của Madara là bí mật! Ngay cả Obito cũng ngạc nhiên khi Kabuto hồi sinh được nhân vật này.

7. Nguồn gốc tạo nên Đại chiến ninja lần thứ tư

Naruto

Kabuto và Obito có rất nhiều Bạch Zetsu cùng đội quân shinobi được triệu hồi bằng Uế Thổ Chuyển Sinh, cả hai chiến đấu chống lại các ngôi làng lớn nhất trên thế giới rồi cuối cùng nhận ra rằng những gì họ đang làm là sai trái

Kabuto với Obito là hai người có thể chống lại cả năm ngôi làng và tạo nên Đại chiến ninja lần thứ tư. Cả hai có rất nhiều Bạch Zetsu cùng đội quân shinobi được triệu hồi bằng Uế Thổ Chuyển Sinh.

Kabuto với Obito chiến đấu chống lại các ngôi làng lớn nhất trên thế giới rồi cuối cùng nhận ra rằng những gì họ đang làm là sai trái! Và đó là các thành tựu cùng sự vĩ đại của Kabuto trong bộ truyện Naruto, bạn nghĩ sao về nhân vật này? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: Naruto: Tội lỗi của Madara đã khiến thế giới trở nên rối ren hơn

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Naruto tại đây.

#naruto

}

Tags:
One Piece: Điều tốt mà Ryokugyu đã làm ở Wano Quốc
Hideo Kojima tiết lộ dự án VR tại Tokyo Game Show

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu