Phim-Truyện

Ngày phát hành của Fena: Pirate Princess được xác nhận qua trailer mới

Chia sẽ

Ngày phát hành của anime Fena: Pirate Princess đã chính thức được xác nhận thông qua trailer mới vừa được ra mắt.

Fena: Pirate Princess là series anime của Nhật Bản sắp ra mắt được tạo ra bởi Production I.G và đạo diễn kiêm nhà làm phim hoạt hình Kazuto Nakazawa. Biên kịch Asako Kuboyama đang viết kịch bản cho bộ phim sắp tới, trong khi Yuki Kajiura đảm nhiệm vai trò soạn nhạc. Fena: Pirate Princess là sản phẩm dưới sự hợp tác sản xuất giữa Crunchyroll và Adult Swim.

Trước đó chúng ta đã có kha khá thông tin liên quan đến bộ phim nhưng chỉ riêng lịch phát hành là vẫn được giữ kín. Nhưng vừa qua thì một trailer tiếng Anh của Fena: Pirate Princess đã được ra mắt và ấn định ngày công chiếu của phim. Theo đó Fena: Pirate Princess dự kiến phát hành vào 15/08, tức là còn khoảng chưa đầy một tháng tính đến thời điểm hiện tại bộ phim sẽ chính thức ra mắt khán giả.

Một lưu ý khác là ngày phát hành trên là của phiên bản tiếng Anh, còn thời điểm mà bản gốc của Fena: Pirate Princess ra mắt thì vẫn chưa chính thức được xác nhận, nhưng thời điểm dự kiến là trong tháng 10.

Fena: Pirate Princess được công bố vào ngày 26 tháng 7 năm 2020 trong sự kiện trực tuyến Adult Swim Con. Bộ anime do Kazuto Nakazawa làm đạo diễn. Asako Kuboyama đang viết kịch bản cho bộ truyện, trong khi Yuki Kajiura đảm nhiệm vai trò soạn nhạc. Nó sẽ được phát sóng trên chương trình Toonami của Adult Swim được lồng tiếng Anh và được phát trực tuyến trên Crunchyroll vào ngày 15 tháng 8 năm 2021, với hai tập đầu tiên sẽ được ra mắt liên tiếp. Tại Nhật Bản, Fena: Pirate Princess sẽ bắt đầu phát sóng từ tháng 10 năm 2021.

Ngày phát hành của Fena: Pirate Princess đã được xác nhận qua trailer mới

Ngày phát hành của Fena: Pirate Princess đã được xác nhận qua trailer mới

Fena: Pirate Princess kể câu chuyện về một cô gái trẻ mồ côi, Fena Houtman, sống ở thế kỷ 18. Fena đã được lớn lên trên một hòn đảo, nơi cô gần như không có hy vọng thoát khỏi vận mệnh đen tối của bản thân, cô bị binh lính của Đế quốc Anh sử dụng và vứt bỏ. Nhưng Fena không chỉ là một đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa. Khi quá khứ bí ẩn của cô ấy dần lộ ra ngoài ánh sáng, Fena sẽ phá vỡ xiềng xích của những kẻ áp bức. Mục tiêu của Fena: thoát khỏi những kẻ bắt giữ, tạo ra một danh tính mới và tìm kiếm một nơi mà cô có thể thực sự thuộc về. Cuối cùng là Fena phải tìm ra bí ẩn thực sự đằng sau từ khóa: “Eden.” Fena: Pirate Princess là câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Fena cùng những con người khốn khổ khi họ trở thành đồng minh của nhau, tất cả họ đã đồng hành để theo đuổi mục tiêu riêng của bản thân!

>>> Xem Thêm: BELLE dẫn đầu doanh thu phòng vé Nhật Bản sau 3 ngày đầu công chiếu

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Hé lộ ảnh Việt hoá Khuyển Dạ Xoa Truyền Kỳ, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam
NBA 2K22 sẽ có hệ thống nhiệm vụ thế giới mở

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu