Phim-Truyện

Ngôi sao NBA Rudy Gobert hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành bộ truyện BASH!

Chia sẽ

Theo như thông tin mới được hé lộ thì ngôi sao NBA – Rudy Gobert đang hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành bộ truyện mang tên BASH!.

Ngôi sao NBA Rudy Gobert hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành bộ truyện BASH!

Ngôi sao NBA Rudy Gobert hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành bộ truyện BASH!

Rudy Gobert là thành viên của Đội tuyển Quốc gia Pháp và Minnesota Timberwolves. Anh ấy gia nhập Wolves sau khi được giao dịch bởi đội tuyển ban đầu đã đưa anh ấy vào NBA chín năm trước, Utah Jazz. Anh là vận động viên đã ba lần giành được giải thưởng NBA All-Star và Tuyển Thủ Phòng Ngự Của Năm, và có vẻ như Rudy vẫn đang muốn dấn thân vào một lĩnh vực hoàn toàn mới khi sắp sửa phát hành một Graphic Novel (Tiểu thuyết đồ họa) của riêng mình. BASH! là một tiểu thuyết đồ họa dành cho giới trẻ mà Gobert đang phát hành thông qua Titan Comics, bộ sách là một tác phẩm đề tài bóng rổ chịu ảnh hưởng của anime cũng là tác phẩm đặc biệt của Titan Comics dành cho giới trẻ.

Họa sĩ Vince Serrano (Adidas, Sacramento Kings, Young Nudy) là người sẽ đảm nhiệm phần hình ảnh cho BASH!, kể về câu chuyện của Rudy trẻ, một đứa trẻ nghèo đến từ hành tinh Nelilia, người mơ ước trở thành một cầu thủ ngôi sao.

“Đây chắc chắn là một kỳ tích điên rồ khi chúng tôi bắt đầu nó,” Rudy Gobert nói. “Tôi muốn kể một câu chuyện thúc đẩy sự cống hiến và lòng dũng cảm, những phẩm chất rất cần thiết cho để tôi có thể thành công được như ngày hôm nay. Tôi hy vọng rằng nó sẽ khuyến khích người đọc vượt qua thử thách và theo đuổi ước mơ của họ.”

“Chúng tôi rất ấn tượng trước niềm đam mê truyền bá của Rudy và Vince đối với phương tiện truyện tranh,” Vivian Cheung và Nick Landau đồng xuất bản Titan Comics cho biết. “Với BASH !, độc giả ở mọi lứa tuổi có thể mong đợi một câu chuyện được kể một cách mạnh mẽ với tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc, bộ truyện sẽ mang lại sự ảnh hưởng rộng rãi từ khắp các phương tiện.”

Ngôi sao NBA Rudy Gobert hợp tác cùng hãng Titan Comics để phát hành bộ truyện BASH! bash 2 game4v 1660967142 48

BASH! chỉ là câu truyện mở đầu cho dự án Titan Nova

BASH! cũng là tác phẩm khởi động của Titan Nova, một dự án mới từ Titan Comics, có vẻ như đây là dự án gồm nhiều tác phẩm phục vụ cho các độc giả trung học và thanh thiếu niên từ 8-16 tuổi và những đọc giả tò mò ở mọi lứa tuổi.

“Đây là một bước tiến mới cho Titan!” Biên tập viên Duncan Baizley của Titan Comics Acquisitions cho biết: “Chúng tôi luôn có tham vọng tạo ra thứ gì đó để có thể làm hài lòng các khán giả ngày càng khó tính và khiến họ gắn bó hơn với hãng, Titan Nova là điểm đến mà tôi mơ ước khi ở độ tuổi đó! Chúng tôi cần một số cuốn sách tuyệt vời để ra mắt và BASH của Rudy Gobert! là tựa sách hoàn hảo để dẫn đường. Và chúng tôi còn nhiều, rất nhiều tác phẩm nữa sắp ra mắt mà tôi chắc chắn sẽ trở thành tác phẩm kinh điển trong tương lai cho thế hệ độc giả này. “

BASH! sẽ có mặt tại các hiệu sách, cửa hàng truyện tranh và trên các nền tảng kỹ thuật số vào ngày 14 tháng 2 năm 2023.

>>> Xem Thêm: Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#BASH! #tin manga

}

Tags: ,
Naruto: Lý do Danzo Shimura là kẻ thù đích thực trong câu chuyện
9 Easter Egg thú vị mà các fan tìm ra sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu