Phim-Truyện

Người hâm mộ mong đợi gì từ chap 1000 của manga One Piece?

Chia sẽ

Manga One Piece sắp chạm đến mốc 1000 chap, đây là cột mốc cực kì quan trọng đối với bộ truyện cùng những khán giả đã dõi theo nó. Vậy người hâm mộ mong đợi gì từ chap 1000 của manga One Piece?

Người hâm mộ mong đợi gì từ chap 1000 của manga One Piece?

Người hâm mộ mong đợi gì từ chap 1000 của manga One Piece?

Hiện tại manga One Piece đã đi đến chap 998, vậy là chỉ còn hai chap nữa thôi trước khi bộ truyện này chạm đến cột mốc 1000. Đây là cột mốc cực kì đáng nhớ cũng như vô cùng trọng đại của manga One Piece, tác giả Oda đã tiết lộ rằng ông rất muốn đứa con tinh thần của mình sẽ được xuất bản đủ 1000 chương trong năm 2020, một năm cũng cực kì đẹp. Nhưng vì nhiều lý do và đặc biệt là ảnh của của đại dịch Covid 19 nên những chap mới liên tục bị đẩy lùi khiến lịch trình ban đầu bị xáo trộn. Nhưng nếu vẫn tiếp tục ra chap mới đúng hẹn và không trễ thêm một buổi nào thì One Piece sẽ thành công đạt được 1000 chap vào những ngày cuối cùng của năm 2020.

Tất nhiên cột mốc này không chỉ có ý nghĩa với tác giả cũng như bản thân bộ truyện mà nó còn lạ một dấu son đánh dấu cho việc các khán giả đã đồng hành với Vua Hải Tặc trong suốt chặng đường trước đó. Và người hâm mộ có rất nhiều kì vọng vào chap 1000 của manga One Piece.

Người hâm mộ mong đợi gì từ chap 1000 của manga One Piece?

Chap 1000 không chỉ có ý nghĩa trọng đại đối với tác giả One Piece và bộ truyện mà còn rất quan trọng với các đọc giả

Tất nhiên vì đây là dốc mốc vô cùng quan trọng nên người hâm mộ kì vọng rằng trong chap mới này thì ngoài diễn biến cốt truyện thông thường thì tác giả Oda sẽ tiết lộ thêm một vài thông tin quan trọng khác của One Piece. Vì dụ như bật mí về kết cục của One Piece, thứ mà khiến rất nhiều người trông đợi cũng như vô số giải thuyết đã được đặt ra cho vấn đề này. Nhưng khả năng là điều này sẽ không xuất hiện vì trước giờ Oda được cho là một người khá “kín tiếng” khi ông luôn hạn chế tiết lộ những chi tiết quan trọng (nhưng một khi đã spoil là nói nhiệt tình).

Còn một điều khác người hâm mộ cũng rất mong chờ được biết là định hướng tương lai của One Piece, Oda sẽ có những kế hoạch gì với thương hiệu này trong tương lai, thậm chí xa hơn nữa là sau khi One Piece kết thúc.

Còn một điều mình khá chắc chắn rằng là sẽ có một tấm hình do chính tay tác giả Oda vẽ riêng trong chap 1000 để kỉ niệm cũng như tri ân các đọc giả đã theo dõi bộ truyện trong khoảng thời gian rất dài và giúp bộ truyện thành công như hiện nay.

Người hâm mộ mong đợi gì từ chap 1000 của manga One Piece? one piece chap 1000 3 game4v

One Piece chap 1000 đang rất được trông chờ

>>> Xem Thêm: Marvel’s Deadpool chuẩn bị quậy tung cả thế giới manga

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Pokémon: Cha của Ash đã qua đời
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (08/03)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu