Phim-Truyện

Nhà bình luận chính trị nổi tiếng ở Mỹ lên tiếng chê bai anime

Chia sẽ

Nhà bình luận chính trị cánh hữu nổi tiếng Matt Walsh đã lên tiếng bình phẩm về các tác phẩm hoạt hình của Nhật rằng: “Anime là một thứ quái quỷ”.

Nhà bình luận chính trị nổi tiếng ở Mỹ lên tiếng chê bai anime

Nhà bình luận chính trị nổi tiếng ở Mỹ lên tiếng chê bai anime

Matt Walsh là một nhà bình luận chính trị cánh hữu rất nổi tiếng ở Mỹ. Nhiều người có thể nhận ra nhân vật này qua The Matt Walsh Show và là một chuyên gia bình luận (columnist) của tờ The Daily Wire giống như Ben Shapiro. Ông nổi tiếng nhất với phim tài liệu “What Is a Woman?”

Trong một Video được chia sẻ cách đây không lâu bởi Media Matters của Jason Campbell cho biết, Matt Walsh khẳng định “Anime là một thứ quỷ quái (I think it’s all satanic)”.

Cụ thể, từ một Livestream diễn ra gần đây, Matt được hỏi ý kiến của ông về Anime? Bởi nó rất phổ biến với tuổi teen và người lớn.

Matt cho rằng, “Anime là một thứ quái quỷ. Tôi chẳng có cái nền gì để khẳng định thế nhưng đối với tôi cảm thấy là như vậy. Tất cả các bộ Anime đều kỳ dị với tôi, nó như kiểu lạ lẫm và đáng sợ ấy (strange and creepy).”

Ngoài ra, đại diện của The Daily Wire cũng cho biết thêm, “Tôi nghĩ người lớn không nên xem kể cả Anime hoặc các thể loại hoạt hình nói chung, trừ một số trường hợp hiếm có khó tìm mà thôi.”

Nhà bình luận chính trị nổi tiếng ở Mỹ lên tiếng chê bai anime anime 1 game4v 1666571628 75 1

Có vẻ như Matt Walsh sở hữu thành kiến rất lớn đối với Anime

Sau đó, ý kiến này của ông đã bị nhiều người dùng trên Twitter chỉ trích và Matt tweet lại rằng, “Tôi bị cắm cờ vì kêu Anime là thứ quỷ quái nè. Có nghiên cứu nói 87% trường hợp quỷ ám là do Anime đó.”

Tất nhiên, Matt không thực sự tin rằng Anime dẫn đến việc quỷ ám hay những nghiên cứu như vậy tồn tại, nhưng đó là một ví dụ khác về cách đại diện của The Daily Wire vươn lên trong hàng ngũ nổi bật của các phương tiện thông tin đại chúng khi đưa ra những lời bình luận troll đơn giản nhưng đáng ghét.

Đối với những người quen thuộc với phong cách của Matt Walsh thì đều có thể ngầm hiểu rằng Matt đang tiếp tục troll cánh tự do (liberals). Nhưng đối với người yêu thích Anime thì có vẻ họ sẽ không nghĩ vậy và thật sự việc Matt Walsh lấy anime ra làm đề tài để chế diễu đã khiến cho cộng đồng fan vô cùng phẫn nộ.

Hiện Matt Walsh vẫn là tâm điểm của sự chỉ trích và những phát ngôn có phần đi quá giới hạn của ông đang trở thành đề tài bàn tán trên rất nhiều trang mạng xã hội.

>>> Xem Thêm: Những hình ảnh cuối của Suzume no Tojimari được đạo diễn Shinkai Makoto hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#anime #tin anime

}

Tags: ,
Tại sao Genshin Impact vẫn chưa đặt chân lên chiếc máy Nintendo Switch?
The Last of Us Part 2 Online có lẽ sẽ ra mắt dưới dang game tải về miễn phí

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu