Phim-Truyện

Nhân vật chính của Black Panther: Wakanda Forever sẽ là Shuri – em gái của Đức Vua T’Challa

Chia sẽ

Phần đầu tiên của Black Panther đã đem đến rất nhiều thành công rực rỡ cho Marvel Studios.

Nhân vật chính của Black Panther: Wakanda Forever sẽ là Shuri – em gái của Đức Vua T’Challa b0 1636401115 49

Black Panther là phim siêu anh hùng da màu đầu tiên và đã đem lại thành công vang dội cho Marvel

Bộ phim đã tạo ra tiếng vang rất lớn bởi cách truyền tải thông điệp vô cùng xuất sắc. Black Panther (tựa Việt: Chiến Binh Báo Đen) là bộ phim thứ 18 thuộc vũ trụ điện ảnh MCU của Marvel, đây cũng là bộ phim siêu anh hùng da màu đầu tiên. Nhân vật chính là T’Challa (do nam tài tử Chadwick Boseman thủ vai), người sẽ kế vị cha anh để trở thành Chiến Binh Báo Đen Black Panther và trở thành một vị vua mới cho đất nước Wakanda.

Xuyên suốt bộ phim, người xem sẽ được chứng kiến quá trình vượt qua bao thử thách thập tử nhất sinh dành cho T’Challa để anh có thể trở thành một vị vua thực thụ. Và ở cuối phim, T’Challa đã có một bước trưởng thành trong quá trình phát triển nhân vật, anh đã mở cửa Wakanda với thế giới bên ngoài, thay vì để Wakanda và phần còn lại của thế giới cách biệt như trước. Sau đó, nhân vật T’Challa còn góp mặt trong hai sự kiện lớn của vũ trụ điện ảnh Marvel, đó là Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Nhân vật chính của Black Panther: Wakanda Forever sẽ là Shuri – em gái của Đức Vua T’Challa b1 1636401149 4

Black Panther của nam tài tử Chadwick Boseman được cho là sẽ đóng vai trò quan trọng trong phase 4 MCU

Đối với Black Panther, bộ phim là một trong những sự thành công vô cùng vang dội mà Marvel Studios từng có với 1 tỉ 3 doanh thu toàn cầu và vô số giải thưởng danh giá, trong đó phải kể đến 3 giải Oscar vào năm 2019. Lí giải cho sự thành công đó, là vì cách mà Black Panther tiếp cận khán giả khác hẳn với các phim lấy đề tài về người da màu khác. Thay vì khắc họa sự nghèo khổ, khó khăn và bất công của người da màu như các bộ phim khác, thì Black Panther đã mang đến cho người xem một đất nước Wakanda tuyệt đẹp và thịnh vượng. Tuy hiện đại, tân tiến nhưng đồng thời Wakanda vẫn giữ trọn những nét đẹp, những tinh túy trong nền văn hóa của người da màu.

Nhân vật chính của Black Panther: Wakanda Forever sẽ là Shuri – em gái của Đức Vua T’Challa b2 1636401188 68

Đất nước Wakanda trong phim được khắc họa vô cùng tuyệt đẹp

Với những thành công cả về mặt chuyên môn và doanh thu, người hâm mộ vô cùng mong đợi vào phần phim thứ hai của Black Panther để xem cuộc hành trình của T’Challa sẽ tiếp tục ra sao. Nhưng thật không may, vào ngày 28/08/2020, tài tử Chadwick Boseman đã qua đời do căn bệnh ung thư ruột kết. Điều đó đã khiến những đồng nghiệp và những người hâm mộ không khỏi đau lòng và thương tiếc cho anh vì sự tận tâm mà anh đã cống hiến để trở thành Vị Vua Bất Diệt T’Challa. Sự ra đi của Chadwick Boseman đồng thời cũng khiến Marvel Studios phải đau đầu, đặt ra dấu hỏi lớn liệu phần phim tiếp theo của Black Panther sẽ diễn ra như thế nào?

Giám đốc Marvel Studios là Kevin Feige đã cho biết Black Panther: Wakanda Forever sẽ không thay thế diễn viên khác cho nhân vật T’Challa, đồng thời cũng sẽ không sử dụng CGI để tái hiện lại khuôn mặt của Chadwick Boseman. Điều này như để dành sự tôn trọng cho Chadwick Boseman, cũng như những gì mà anh đã cống hiến suốt thời gian qua.

Nhân vật chính của Black Panther: Wakanda Forever sẽ là Shuri – em gái của Đức Vua T’Challa b3 1636401225 55

Chủ tịch Kevin Feige thông báo sẽ không thay thế diễn viên đóng vai T’Challa, và cũng sẽ không sử dụng CGI để tái hiện gương mặt của Chadwick Boseman

Mới đây, bộ phim Black Panther: Wakanda Forever đã phải hoãn việc quay phim vì nữ diễn viên Letitia Wright, người đảm nhiệm nhân vật Shuri – em gái của T’Challa gặp chấn thương. Thường thì đạo diễn và đoàn làm phim có thể tiếp tục quay những cảnh không có Letitia Wright trước, và đợi cô ấy phục hồi chấn thương rồi quay sau.

Tuy nhiên, đạo diễn Ryan Coogler cho biết tất cả các cảnh không liên quan đến Wright đều đã được quay xong, do đó muốn quay tiếp thì phải đợi cô ý hồi phục. Theo The Hollywood Reporter, nhân vật Shuri của Letitia Wright sẽ được phát triển để trở thành nhân vật chính trong phần phim này thay cho T’Challa. Trong phần đầu tiên, Shuri được biết đến là một người thông minh, giỏi công nghệ và tạo ra rất nhiều trang thiết bị hữu ích cho T’Challa trong việc chiến đấu. Trong phần phim sắp tới, Shuri sẽ đóng vai trò chủ chốt chứ không đơn thuần chỉ là nhân vật hỗ trợ như phần phim đầu tiên nữa.

Nhân vật chính của Black Panther: Wakanda Forever sẽ là Shuri – em gái của Đức Vua T’Challa b4 1636401252 54 1

Nhân vật Shuri của nữ diễn viên Letitia Wright được cho là sẽ trở thành nhân vật chính trong Black Panther: Wakanda Forever

Đó là những thông tin cho câu trả lời về vấn đề ai sẽ là người kế thừa tinh thần của Black Panther T’Challa do tài tử Chadwick Boseman thủ vai. Bạn nghĩ sao về việc Shuri – em gái Black Panther sẽ là nhân vật chính trong phần phim tiếp theo? Hãy bình luận ở phía bên dưới và cùng đón chờ bộ phim Black Panther: Wakanda Forever dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

}

Tags: , , ,
Love of Kill – Anime tương tự với Cuộc chiến tỏ tình tung ra trailer mới
Vương Giả Vinh Diệu và LMHT là nội dung đấu giải Vô địch eSports Trung Quốc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu