Phim-Truyện

Nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

Chia sẽ

Theo như thông báo chính thức trên Twitter của bộ phim thì nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ.

Nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

Nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

Jujutsu Kaisen là một trong những bộ anime với lượng fan ủng hộ đông đảo nhất ở thời điểm hiện tại, và mọi con mắt đang đổ dồn vào những thông tin liên quan đến season 2 của bộ phim. Và mới đây nhà sản xuất của Jujutsu Kaisen ss2 đã đưa ra thông báo về việc chuẩn bị công bố nhiều thông tin quan trọng liên quan đến phần mới.

Theo như thông tin đã được xác nhận thì phần thứ 2 đang trong quá trình sản xuất tại Studio MAPPA. Từ thông báo chính thức trên Twitter cho thất, Jujutsu Kaisen sẽ phát hành một TV đặc biệt vào ngày 18 tháng 9 tại Nhật Bản. Sự kiện sẽ “tiết lộ thông tin mới” về mùa thứ hai, đây là một trong những sự kiện đầu tiên đề cập đến phần mới kể từ khi nó được công bố chính thức.

“Jujutsu Kaisen sẽ phát sóng Chương trình truyền hình đặc biệt vào ngày 18 tháng 9 lúc 17:00 giờ JST sau khi bộ phim phát sóng lại tập 24.

Chương trình đó sẽ tiết lộ thông tin mới về TV Anime Season 2, dự kiến phát sóng vào năm 2023.” – Thông báo chính thức được đưa ra trên Twitter của bộ phim.

Sau thành công ngoài mong đợi của season 1 thì Jujutsu Kaisen ss2 đã nhanh chóng được bật đèn xanh, tuy nhiên vấn đề ở đây là Studio MAPPA có quá nhiều dự án phải thực hiện. Ngoài những series anime thì MAPPA còn kiêm luôn việc sản xuất của movie Jujutsu Kaisen 0 khiến cho tiến độ phát hành của phần tiếp theo bị ảnh hưởng không nhỏ. Không những thế hiện vẫn còn nhiều dự án tiềm năng do MAPPA sản xuất hiện cũng chưa được thấy ánh mặt trời, điểm hình như Chainsaw Man, vậy nên khán giả cũng sẽ không quá bất ngờ nếu thời gian ra mắt của Jujutsu Kaisen ss2 sẽ bị kéo sang giữa hoặc là cuối năm 2023.

Nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ jujutsu ss2 2 game4v 1661138537 18

Poster mới của Jujutsu Kaisen ss2 được đăng kèm cùng với thông báo trên Twitter

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh Nhật Bản được sáng tác và minh họa bởi Akutami Gege, đăng trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha kể từ tháng 3 năm 2018. Truyện được phát hành bởi Shueisha và đã có 20 tập truyện được xuất bản tính đến tháng 8 năm 2022. Câu chuyện theo chân Itadori Yuji, một nam sinh trung học bí mật tham gia vào tổ chức Chú thuật sư với tham vọng tiêu diệt một nguyền hồn hùng mạnh tên Ryoumen Sukuna. Jujutsu Kaisen là câu chuyện nối tiếp tác phẩm trước của Akutami, Tokyo Toritsu Jujutsu Koutou Senmon Gakkou (Jujutsu Kaisen 0). Một bản chuyển thể anime do MAPPA sản xuất đã phát sóng mùa đầu tiên trên truyền hình từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 3 năm 2021; mùa thứ hai dự kiến lên sóng vào năm 2023.

Tính đến tháng 5 năm 2021, Jujutsu Kaisen được ghi nhận bán ra hơn 50 triệu bản manga, bao gồm cả bản kỹ thuật số và trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất.

Itadori Yuuji là một học sinh năm nhất cấp ba đang sống tại Sendai cùng với ông nội mình. Dù mang năng lực thể chất phi thường, cậu lại chọn tham gia câu lạc bộ nghiên cứu tâm linh để có thể rời trường lúc 5 giờ chiều, đến chăm sóc cho ông mình trong bệnh viện. Tại trường học, Yuuji đã nhặt được một chiếc bùa trừ tà mà không hề hay biết và đưa nó cho các anh chị trong câu lạc bộ. Sau đó, cậu gặp chú thuật sư Fushiguro Megumi, người đến thu hồi lại chiếc bùa nói trên – thực chất là ngón tay của Ryoumen Sukuna, một chú vật hết sức nguy hiểm. Yuuji trợ giúp Megumi đánh lại các “nguyền hồn”, những sinh vật, sinh ra từ những cảm xúc tiêu cực của con người.

Bị lời trăn trối của người ông mình thôi thúc, cậu đã nuốt ngón tay và để Ryoumen Sukuna chiếm hữu cơ thể, cứu được Megumi. Trước tình cảnh này, thầy giáo của Megumi là Satoru Gojo đã đưa cậu tới Trường trung học phổ thông công lập Chú thuật và trì hoãn án tử hình của Yuuji cho tới khi cậu nuốt hết tất cả các ngón tay của Sukuna, nhằm thanh tẩy hắn một lần và mãi mãi.

>>> Xem Thêm: Manga Dragon Ball Super lại chuẩn bị delay khiến không ít fan tỏ ra thất vọng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Jujutsu Kaisen #Jujutsu Kaisen Ss2

}

Tags: ,
Tencent tăng cường quảng cáo cho game
Cộng đồng phát hiện Doinb time spell hộ luôn đối thủ trong trận gặp V5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu