Phim-Truyện

Nhiều thông tin quan trọng về Jujutsu Kaisen 0 sẽ được công bố vào 04/12

Chia sẽ

Nhiều thông tin quan trọng về Jujutsu Kaisen 0 sẽ được công bố vào 04/12 thông qua một chương trình đặc biệt trước khi phát hành.

Nhiều thông tin quan trọng về Jujutsu Kaisen 0 sẽ được công bố vào 04/12

Nhiều thông tin quan trọng về Jujutsu Kaisen 0 sẽ được công bố vào 04/12

Trước thềm buổi ra mắt chính thức của movie Jujutsu Kaisen 0 vào ngày 24 tháng 12 tại Nhật Bản, một chương trình đặc biệt “trước khi phát hành” sẽ được phát sóng trên ABEMA và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều chi tiết hơn về bối cảnh phim sẽ. Dàn diễn viên chính của bộ phim cũng sẽ xuất hiện trong chương trình, họ sẽ nói thêm về nhiều chi tiết thú vị liên quan đến movie sắp tới cũng như hé lộ thêm một vài thông tin đặc biệt về bộ phim thông qua những câu hỏi được đặt ra bởi chương trình.

Chương trình đặc biệt sẽ được phát sóng trên nền tảng ABEMA của Nhật Bản vào ngày 4 tháng 12 lúc 8 giờ tối trong một giờ. Sau khi chương trình ra mắt, toàn bộ phần đầu tiên của anime Jujutsu Kaisen cũng sẽ được phát sóng.

Rõ ràng đối với những fan hâm mộ anime thời điểm hiện tại thì Jujutsu Kaisen 0 là dự án điện ảnh lớn nhất sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm vì thế nó nhận được rất nhiều sự quan tân từ phía khán giả. Hơn nữa Jujutsu Kaisen 0 sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa mùa đầu tiên của anime đến phần tiếp theo, vì thế sẽ có rất nhiều thông tin thú vị và không kém phần quan trọng được hé lộ trong những diễn biến của movie.

Nhiều thông tin quan trọng về Jujutsu Kaisen 0 sẽ được công bố vào 04/12 jujutsu kaisen 0 1637805920 4

Jujutsu Kaisen 0 sẽ là cầu nối đến với season 2

Jujutsu Kaisen 0 là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Gege Akutami. Khi phát hành thì bộ truyện có tựa đề Tokyo Metropolitan Curse Technical School, nó được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Jump GIGA của Shueisha từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2017. Sau khi Akutami ra mắt Jujutsu Kaisen vào năm 2018, bộ truyện được đổi tên thành Jujutsu Kaisen 0, làm tiền truyện và phát hành trong một tập truyện duy nhất vào tháng 12 năm 2018. Một bộ movie anime chuyển thể bởi MAPPA và đạo diễn bởi Sunghoo Park sẽ chính thức công chiếu vào tháng 12 năm 2021.

Nhân vật chính của Jujutsu Kaisen 0 sẽ là Yuta Okkotsu. Cậu là một học sinh trung học đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng – người bạn thời thơ ấu của cậu là Rika đã biến thành Lời nguyền và luôn săn đuổi cậu ta. Vì Rika không phải là một Lời Nguyền bình thường, cảnh ngộ của cậu ấy được Satoru Gojo chú ý, đó là một giáo viên tại trường trung học Jujutsu, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Lời nguyền. Gojo thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu cậu ấy có đủ thời gian trang bị kiến thức cũng như sức mạnh để đối đầu với Lời nguyền luôn đeo bám mình hay không?

>>> Xem Thêm: Doanh số của manga Jujutsu Kaisen sẽ đạt 60 triệu bản trong năm 2021

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Pokemon Evolutions ra mắt trailer mới với phần hình ảnh vô cùng bắt mắt
‘Tân Binh’ Dragon Saga càn quyét mọi mặt trận MMORPG bằng loạt tính năng độc bản

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu