Phim-Truyện

Nhiều ý kiến trái chiều sau khi ‘Tuyết Ưng lĩnh chủ’ live-action khai máy

Chia sẽ

Mới đây, Tuyết Ưng lĩnh chủ được chuyển thể thành phim và đã chính thức khai máy, dự kiến phát sóng năm 2022. Fan tiểu thuyết và hoạt hình đưa ra nhiều bình luận trái chiều.

Nhiều ý kiến trái chiều sau khi ‘Tuyết Ưng lĩnh chủ’ live-action khai máy game4v tuyet ung linh chu 2 1635495188 92 1

Tuyết Ưng lĩnh chủ được chuyển thể thành phim.

Tuyết Ưng lĩnh chủ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Tác phẩm này đã được Tencent đầu tư sản xuất bản hoạt hình 3D và đã chiếu xong phần 2. Nội dung của Tuyết Ưng lĩnh chủ kể về chàng trai trẻ tên Tuyết Ưng, thời kỳ năm 9619 theo lịch Long Sơn, tại trấn Nghi Thủy, quận Thanh Hà, tỉnh An Dương – đây là một vùng lãnh địa của quý tộc trong đế quốc. Tuyết Ưng đã sử dụng sức mạnh thần linh trong cơ thể để đánh bại Thâm Hải Ma Thú và ác ma chốn vực sâu lăm le muốn xâm chiếm thế giới.

Nhiều ý kiến trái chiều sau khi ‘Tuyết Ưng lĩnh chủ’ live-action khai máy game4v mon phai tuyet ung lanh chu 13 1635495140 27

Fan nguyên tác và fan hoạt hình tỏ ra quan ngại khi Tuyết Ưng lĩnh chủ được chuyển thể thành phim.

Thông tin Tuyết Ưng lĩnh chủ được quay thành phim đã nhận về nhiều thông tin trái chiều. Dàn diễn viên gồm có, Hứa Khải trong vai Đông Bá Tuyết Ưng, Cổ Lực Na Trát đảm nhận vai Dư Tĩnh Thu, “Đoàn Dự” Bạch Chú được giao vai diễn Bộc Dương Ba, Lục Đình Ngọc vai Khổng Du Nguyệt… và một số diễn viên khác.

Nhiều ý kiến trái chiều sau khi ‘Tuyết Ưng lĩnh chủ’ live-action khai máy game4v tuyet ung linh chu 1 1635494888 61

Hai diễn viên chính của bản live-action.

Về phần nhan sắc của dàn diễn viên nhận được lời khen. Thần thái và khả năng diễn xuất của Hứa Khải cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên nữ chính Cổ Lực Na Trát thì vướng phải nghi ngờ vì cô trước nay được gắn mác “bình hoa di động”.

Nhiều ý kiến trái chiều sau khi ‘Tuyết Ưng lĩnh chủ’ live-action khai máy game4v tuyet ung linh chu 5 1635495228 67

Để chuyển thể thành phim, biên kịch thường vung tay cắt gọt nguyên tác.

Fan nguyên tác và fan hoạt hình của Tuyết Ưng lĩnh chủ thì hết sức hoang mang vì quan ngại “chất lượng” phim sẽ tương tự như Đấu la đại lục hoặc Đấu phá thương khung. Bởi để chuyển thể thành phim, những bộ tiểu thuyết dài sẽ bị lược bỏ rất nhiều về nội dung, khiến cho sản phẩm lúc “ra lò” dường như trở thành một phiên bản hoàn toàn khác, không hề đạt được xúc cảm như bản gốc.

Nhiều ý kiến trái chiều sau khi ‘Tuyết Ưng lĩnh chủ’ live-action khai máy game4v tuyet ung linh chu 4 1635495275 30

Liệu bản live-action có thành công?

Chưa dừng lại ở đó, một số bình luận cho rằng, cùng là chuyển thể từ tiểu thuyết nhưng các bộ phim kiếm hiệp nhiều năm trước được sản xuất cực kỳ thành công. Những pha giao đấu được khắc họa gay cấn, đã mắt. Nhưng những bộ phim gần đây quá lạm dụng kỹ xảo khiến không tạo được cảm giác chân thật. Chưa kể đến việc diễn viên “ngại” diễn cảnh đánh nhau nên toàn dùng diễn viên đóng thế, do đó không thể quay cận cảnh mà chỉ quay góc nghiêng, quay lướt qua.

>>> Xem thêm: Băng hỏa ma trù của Đường Gia Tam Thiếu chuẩn bị ‘lên sàn’.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags:
Doanh thu nửa năm vượt 2,5 tỷ, chủ đề ngày tận thế đã trở thành bí quyết thành công của State of Survival?
Takt Op. Destiny tập 4: Kịch bản phim bắt đầu ‘rời rạc’?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu