Phim-Truyện

Nhìn đội hình Avengers mới của MCU mà các fan cũng ‘cạn lời’

Chia sẽ

Tình cảnh hiện tại của Marvel cũng bấp bênh chẳng kém gì người hàng xóm DC khi mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát, và mới đây đã có rất nhiều tin đồn về đội hình Avengers mới của MCU.

Một số tin đồn đáng lưu ý về tương lai của MCU sau khi Kang the Conqueror 'bay màu'

Kang the Conqueror, mối hiểm họa Đa Vũ Trụ của MCU đã bị cảnh sát Hoa Kỳ giải quyết. Nguồn: Twitter

Sau khi nam diễn viên Jonathan Majors vì bị kết tội quấy rối và hành hung cấp độ 3 đối với bạn gái cũ Grace Jabbari thì MCU thời điểm hiện tại như rắn mất đầu. Vũ trụ Siêu Anh Hùng hàng đầu thế giới đã xây dựng cốt truyện mới trong The Multiverse Saga xoay quanh siêu phản diện Kang the Conqueror. Chỉ có điều mối đe dọa cấp Đa Vũ Trụ chưa kịp bị đánh bại bởi các siêu anh hùng thì nay đã thất thủ trước lực lượng cảnh sát và phải ngồi tù.

Cũng chính vì thế mà tương lai của cả Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel đang vô cùng bất định, khi trước giờ các tác phẩm đều cố gắng xây dựng xoay quanh Kang the Conqueror cũng như chèn rất nhiều chi tiết khẳng định cho việc nhân vật này sẽ là phản diện chính của The Multiverse Saga và là mối hiểm họa tiềm tàng của Đa Vũ Trụ. Tuy nhiên hiểm họa đó đã được giải quyết một cách không ai ngờ tới và nay nhà M cần phải tìm hướng đi khác trước khi mọi thứ trở nên không thể kiểm soát.

Nhìn đội hình Avengers mới của MCU mà các fan cũng ‘cạn lời’ kang the conqueror mcu 2 game4v 1704595897 85

Nhìn đội hình Avengers mới của MCU mà người hâm mộ cũng chẳng thấy tương lai cho Vũ Trụ Điện Ảnh này. Nguồn: Twitter

Mới đây đã có một số thông tin đáng chú ý được chia sẻ bởi leaker Alex Perez trong sáng nay (theo dạng tin đồn):

  • 1. AVENGERS 5 sẽ không kịp ra mắt trong năm 2026.
  • 2. Đội hình nhóm Avengers (tính đến lúc này): Captain America Sam Wilson, Captain Marvel, Falcon Danny Ramirez, Hulk, Wong, Valkyrie, Katy, Shang-Chi, Ant-Man, The Wasp.
  • 3. Spider-Man vẫn sẽ có mặt trong AVENGERS 5 nhưng không phải dưới danh nghĩa thành viên Avengers. Các sự kiện trong SPIDER-MAN: NO WAY HOME và SPIDER-MAN 4 sẽ giải thích cho sự chia tách này.
  • 4. Doctor Strange sẽ không góp mặt trong AVENGERS 5 với những gì sắp sửa xảy ra trong DOCTOR STRANGE 3.

Nếu đúng như những thông tin được đồn thổi thì đội hình Avengers mới của MCU “chán không thể tả”. Không có một nhân vật nào thật sự thu hút được sự quan tâm của khán giả, thậm chí một nửa trong số đó còn bị người hâm mộ ghẻ lạnh. Sau sự ra đi của Iron Man, Captain America và Black Panther (Chadwick Boseman) thì sự quan tâm của người hâm mộ chỉ còn nằm ở Doctor Strange cùng Spider-Man, ấy thế mà cả hai nhân vật này đều không xuất hiện trong phần Avengers mới thì lấy cái gì ra để mà thu hút khán giả ra rạp đây?

Nhìn chung thì tương lai của MCU đang vô cùng mịt mù và bấp bênh, họ sẽ cần phải làm rất nhiều thứ để cứu vãn một Vũ Trụ Điện Ảnh đang cắm đầu xuống đất đồng thời tìm ra cách thay đổi hướng đi của cốt truyện với kỳ vọng giữ chân khán giả.

>>> Xem Thêm: Tổng hợp các Best Girl và Best Boy anime được yêu thích nhất Mùa Thu 2023

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#marvel #MCU

}

Tags: ,
LMHT: Riot Games hé lộ hệ thống Thông Thạo Tướng mới với mốc ‘vô hạn’
LMHT: Streamer Thầy Giáo Ba và Duy Còm ‘var nhau’ ngay trên sóng livestream

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu