Phim-Truyện

Những chia sẻ thú vị của tác giả Oda trong chương trình Kami to Summers

Chia sẽ

Trong chương trình “Kami to Summers” công chiếu cuối tháng vừa rồi bên Nhật, tác giả One Piece – Eiichiro Oda đã có một số chia sẻ khá là thú vị.

Những chia sẻ thú vị của tác giả Oda trong chương trình Kami to Summers

Những chia sẻ thú vị của tác giả Oda trong chương trình Kami to Summers

Eiichiro Oda sinh ngày 1 tháng 1 năm 1975 tại thành phố Kumamoto, tỉnh Kumamoto) là một họa sĩ truyện tranh người Nhật Bản, hiện đang sáng tác cho nhà xuất bản Shueisha. Ông là tác giả của bộ truyện nổi tiếng thế giới One Piece.

Vừa qua thì tác giả Oda đã được mời phỏng vấn trong chương trình Kami to Summers và vị tác giả nổi tiếng đã có rất nhiều chia sẻ thú vị. Nội dung của buổi phỏng vấn như sau:

Khi được hỏi rằng bộ truyện tranh nào có thể xem là đã đọc nhiều nhất từ bé đến giờ thì câu trả lời của Oda đó là “Dragon Ball”. Và Oda nói thêm rằng mình mở “Dragon Ball” ra để bắt chước vẽ theo còn nhiều hơn là đọc.

Với câu hỏi một ngày bận cỡ nào và chưa kể là có thời gian đi ăn ngoài không? Oda trả lời là sau khi One Piece đăng dài kỳ được tầm 10 năm thì Oda phát hiện ra phố phường bên ngoài đã mọc lên thêm rất nhiều nhà hàng mới. Việc có thêm nhiều nhà hàng như vậy chứng tỏ là mọi người rất thích ăn ngoài, thứ 7 và chủ nhật còn là ngày nghỉ nữa. Lúc Oda nhận ra điều này thì lòng liền cảm thấy buồn và giờ Oda đang cố gắng để không nghĩ đến nó nữa. (Câu trả lời của tác giả ODa có vẻ không liên quan đến câu hỏi của chương trình cho lắm).

Những chia sẻ thú vị của tác giả Oda trong chương trình Kami to Summers oda 2 game4v 1641353697 55

Tác giả Oda đã có nhiều chia sẻ thú vị về bản thân

Chương trình hỏi là khi tạm nghỉ vẽ truyện thì Oda sẽ tự thưởng gì cho bản thân mình và Oda trả lời là nếu được một người bán thịt ngon mời ăn hay có kế hoạch tổ chức BBQ thì Oda sẽ cố hết sức hoàn thành bản thảo mà không cần ăn ngủ gì trong nhiều ngày. Qua đó có thể khẳng định rằng tác giả Oda rất thích tổ chức tiệc BBQ.

Với câu hỏi là có điều gì thay đổi giữa khi Oda ở trên nhà riêng với xuống dưới nơi làm việc không, Oda trả lời là ở chỗ làm thì không tắm bao giờ nên người ngợm dơ lắm à. Còn khi về lại với gia đình thì Oda sẽ tắm rửa sạch sẽ, cạo râu các thứ đàng hoàng. Ngắn gọn là ở chỗ làm: Bẩn còn ở nhà: Sạch sẽ. Không có thay đổi gì đặc biệt để làm việc cả.

Khá là đáng tiếc là trong buổi phỏng vấn thì chương trình không đặt ra các câu hỏi liên quan đến bộ truyện One Piece, tuy nhiên khả năng cao là tác giả Oda cũng chẳng tiết lộ thêm chi tiết nào mới vì manga đang bước vào những diễn biến quan trọng nhất của Arc Wano và tất nhiên là ông muốn giữ kín bí mật để khiến truyện hấp dẫn hơn khi ra mắt.

>>> Xem Thêm: ‘Chúa hề’ Deadpool sẽ gia nhập MCU thông qua Doctor Strange 2?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Oda #One Piece

}

Tags: ,
Thiệt hại của đại dịch Covid-19 quá lớn, một tượng đài của ‘quán net Việt’ cũng bị khai tử
Death Stranding Director’s Cut sắp được ra mắt trên PC?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu