Phim-Truyện

One Piece 1011: Sanji mắc bẫy, Zoro ‘thức tỉnh’ Haki Bá Vương?

Chia sẽ

Cuối cùng thì Zoro cũng thành công lấy được thuốc giải và mang lại hi vọng cho mọi người. Sau đây là những diễn biến tiếp theo của anime One Piece tập 1011.

One Piece 1011: Sanji mắc bẫy, Zoro ‘thức tỉnh’ Haki Bá Vương? op 1011 1 game4v 1645328256 26

One Piece 1011: Sanji mắc bẫy Black Maria

Ở những diễn biến cuối của tập trước thì sau khi nhìn cánh tay Kiku từ bên trên rơi xuống, Zoro đã thật sự nổi giận, anh nhanh chóng bắt kịp Apoo và hạ gục hắn. Thuốc giải nay đã được chuyển tới cho Chopper và cậu hứa sẽ tạo ra đủ kháng sinh để chữa cho tất cả. Nhóm Luffy cũng đang dùng hết tốc lực chạy lên phía trên để có thể tiếp viện cho Cửu Hồng Bao. Đang chạy nửa đường thì Sanji chợt nghe tiếng kêu cứu của phụ nữ và anh dừng bước.

Sau đó Sanji chạy đến nơi phát ra âm thanh và để cho Luffy cùng Jimbei đi trước. Khi tới nơi thì Sanji phát hiện ra một cô gái đang cố gắng chạy trốn khỏi một kẻ nào đó thông qua cái bóng trên cử sổ. Nhưng khi xông vào giải cứu thì anh mới biết rằng bản thân đã mắc bẫy. Thì ra kẻ đứng sau giăng bẫy là một trong các Tobi Roppo – Black Maria.

Dù rằng rất muốn thoát khỏi trói buộc để tiếp viện cho Luffy nhưng Sanji lại không có cách nào thoát khỏi lời mời gọi của phụ nữ. Vì thế có thể xem như hiện một trong những chủ lực của nhóm Mũ Rơm đã “phế toàn tập”.

One Piece 1011: Sanji mắc bẫy, Zoro ‘thức tỉnh’ Haki Bá Vương? op 1011 1645328346 80 e1645328362367 1

One Piece 1011: Zoro có thật sự “thức tỉnh” được Haki Bá Vương?

Trong khi đó Luffy cùng Jimbei đang chạy thẳng đến cầu thang lên tầng 3 của lâu đài, King cùng những thuộc hạ khác của Kaido cũng nhận được thông tin và đã có người phục kích sẵn. Tuy nhiên biến số đã xảy ra khi mà Luffy vô tình đụng mặt những tù nhân trước kia ở Ngục Udon và được họ dẫn tới “đường tắt” để lên lầu 3.

Quay trở lại với tình hình bên trong đại sảnh, sau khi lấy được thuốc giải thì Chopper dự định bắt tay luôn vào công việc điều chế. Queen thấy tình hình không ổn nên định phá hoại nhưng đã bị Zoro chặn lại. Thậm chí anh chàng “Đầu Rêu” trong nhóm Mũ Rơm trong lúc tức giận đã bộc phát ra khí tức vô cùng mạnh mẽ khiến mặt đất rung chuyển, nhiều người còn cho rằng là do Zoro thức tỉnh Haki Bá Vương.

Lần bộc phát sức mạnh này của Zoro khiến toàn bộ Onigashima phải chấn động, mặc dù vậy thì nó lại không giống khả năng của Haki Bá Vương khi không khiến kẻ địch xung quanh ngất đi mà chỉ tác động lên môi trường xung quanh, liệu đây có phải là một khả năng hoàn toàn mới?

Về phần Yamato thì cô đang dẫn Momonosuke chạy trốn ra biển, đồng thời cô cũng phát hiện ra một bí mật động trời. Cơn địa chấn vừa nãy không phải do Zoro gây nên mà là chính Kaido đã làm ra, hắn nhấc bổng cả hòn đảo Onigashima lên không trung bằng Hỏa Vân của bản thân và mang hòn đảo lao thẳng vào hướng Hoa Đô.

>>> Xem Thêm: Anime Yuusha Yamemasu phát hành poster chính thức

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Anime

}

Tags: ,
Bố Già nhận về điểm số ‘chạm đáy’ trên Rotten Tomatoes, các fan tranh cãi giữ dội
Thượng Thực của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn bị tố ‘đạo’ Nàng Dae Jang Geum

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu