Phim-Truyện

One Piece 944: Big Mom phẫn nộ trước lời khiêu khích của Queen

Chia sẽ

Tập 943 kết thúc với khung cảnh Big Mom đã đứng trước cổng nhà ngục nởi Luffy bị giam giữ. Tiếp sau đây hãy cùng Game4V đến với những diễn biến mới trong anime One Piece 944.

One Piece 944: Big Mom phẫn nộ trước lời khiêu khích của Queen

One Piece 944: Big Mom phẫn nộ trước lời khiêu khích của Queen

Mở đầu tập 944 của anime One Piece là một cuộc gặp mặt giữa các thành viên của Cửu Hồng Bao. Họ cùng nhau xem buổi hành quyết của Yasuie và họ cũng đồng tình về hành động của Zoro cùng Sanji. Ashura kêu gọi mọi người cùng đi giải quyết Holdem nhưng Kinemon đã ngăn cản anh ta lại. Kinemon cũng tiết lộ cho Ashura biết sự thật rằng chính ông là người chọc giận Holdem, Kinemon cho người trộm lương thực và vũ khí của Holdem và tạo hiện trường giả như băng cướp Atamayama là thủ phạm, đó cũng là lý do Holdem tấn công mọi người. Kinemon cũng sẵn sàng trả giá và chịu trách nhiệm cho những điều ông ta đã gây ra.

Sau đó Kinemon đã quỳ xuống và dập đầu xin lỗi Ashura, ông đã nhận ra sai lầm của bản thân khi dùng thủ đoạn quá cực đoan. Một lần nữa Kinemon muốn có sự giúp đỡ của Ashura để có thể lật đổ Kaido và Orochi cùng chế độ của bọn chúng. Ashura vẫn chưa đồng ý ngay lập tức mà muốn cho Kinemon xem thứ gì đó.

 

One Piece 944: Big Mom phẫn nộ trước lời khiêu khích của Queen

One Piece 944: Kinemon đã dập đầu xin lỗi Ashura

Còn ở nhà ngục nơi Luffy cùng Queen đang chuẩn bị cho trận đấu thì lính gác vào thông báo đã mất liên lạc ở bên ngoài cổng. Nguyên nhân là do Big Mom đang cố gắng phá cổng để xông vào bên trong, bà ta bị lừa rằng có súp đậu đỏ ở bên trong nên đang cố gắng để vào. Chopper lo sợ rằng nếu bà ta biết được sự thật rằng bên trong không có súp mà nổi giận rồi lấy lại trí nhớ thì tất cả bọn họ sẽ gặp nguy hiểm. Cuối cùng với sức mạnh “trâu bò” của bản thân thì bà ta cũng thành công phá vỡ cổng của nhà ngục.

Ngay tại nơi Luffy cùng Queen đang đứng cũng có thể cảm nhận rõ chấn động mà bà ta đem đến, Big Mom như một chiếc xe tăng không thể cản phá lần lượt vượt qua các hàng phòng ngự và tiến về trung tâm và cuối cùng là đứng trước mặt bọn họ.

Tất cả mọi người đều tỏ ra kinh ngạc trước sự xuất hiện bất ngờ của Tứ Hoàng Big Mom, ngay cả Luffy cũng không ngoại lệ. Trong lúc mọi người đang hoang mang và lo sợ vì không biết tại sao mụ ta lại xuất hiện ở đây thì trong đầu Big Mom bây giờ chỉ có hình ảnh về món súp đậu đỏ.

One Piece 944: Big Mom phẫn nộ trước lời khiêu khích của Queen one piece 944 3 game4v e1601785425120

One Piece 944: Sau những phút hoàng sợ ban đầu thì Queen đã lấy lại tỉnh táo và tỏ ra tức giận vì sự xuất hiện đột ngột của Big Mom

Sau đó Queen sử dụng hình dạng khủng long của trái ác quỷ, trái của Queen là Ryu Ryu no Mi dạng Brachiosaurus. Queen sẽ quyết tâm chống lại Big Mom vì món súp đậu đỏ của hắn ta, đối với hắn thì súp đậu đỏ quan trọng hơn tất cả. Sau đó Queen tuyên bố rằng sẽ không cho Big Mom súp đậu đỏ dù rằng có rất nhiều ở đây, điều này chẳng khác gì đổ thêm dầu vào lửa và kích thích một Big Mom đang đói khát.

Kết thúc tập 944 của anime One Piece với khung cảnh Big Mom cầm đầu của Queen và đập xuống đất trước sự ngỡ ngàng của mọi người.

>>> Xem Thêm: One Piece 943: Quyết tâm chiến thắng của Luffy

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags: ,
Tặng 300 Giftcode Hoa Thiên Cốt nhân dịp ra mắt phiên bản mới
Game thủ miền Nam áp đảo, giành chức vô địch Hoa Thiên Cốt Web

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu