Phim-Truyện

One Piece 997: Trận chiến dưới ánh trăng, Kaido vs Cửu Hồng Bao

Chia sẽ

Ở cuối tập trước thì Luffy đã “gáy” cực mạnh khi tuyên bố hùng hồn trước Big Mom. Sau đây là những diễn biến tiếp theo trong anime One Piece 997.

Ở cuối tập trước thì Luffy đã dõng dạc tuyên bố sẽ hạ gục cả Kaido, Big Mom, Orochi, cùng toàn bộ đám thuộc hạ theo phe bọn chúng. Đây sẽ là một trận chiến toàn diện, không chỉ quyết định vận mệnh của cả Wano mà còn là cuộc chiến số phận. Phía bên trong thì Cửu Hồng Bao cũng hợp sức  thành công xuyên thủng hàng phòng ngự của Kaido và gây sát thương trực tiếp cho hắn ta, điều này chứng tỏ Kaido không phải là mình đồng da sắt mà vẫn có thể bị tổn thương.

Sau khi nghe lời tuyên bố hùng hồn của Kaido thì sĩ khí quân nổi dậy được nâng cao, xung quanh lâu đài quân tiếp viện từ những nhóm khác cũng đã đến kịp thời để có thể ứng cứu. Tình hình có vẻ như khá bất lợi với băng Bách Thú khi mà bọn họ đang bị tấn công từ mọi hướng, lực lượng của quân nổi dậy không tập trung vào một nơi mà thay vào đó là chia lẻ ra khiến việc phòng ngự trở nên khó khăn cho đám thuộc hạ của Kaido.

Một sự kiện vô cùng bất ngờ đã diễn ra khi Marco cùng Perospero bắt tay hợp tác, có vẻ như cả hai đã đạt thành một hiệp định nào đó ngoài biển và mục tiêu chung của họ hiện giờ là Kaido. Việc Perospero bắt tay với Marco cũng là dấu chấm hết cho cam kết “hợp tác bền vững” giữa Kaido cùng Big Mom. Nhận thấy tình hình không ổn, Queen đã huy động toàn bộ lực lượng trên đảo để chuẩn bị chiến đấu.

One Piece 997: Cuộc chiến dưới ánh trăng, Kaido vs Cửu Hồng Bao

One Piece 997: Trận chiến dưới ánh trăng, Kaido vs Cửu Hồng Bao

Kaido sau khi nghe thấy màn “gáy sớm” của Luffy thì có vẻ khá tức giận, hắn hóa dạng Rồng rồi lao ra bên ngoài, Cửu Hồng Bao cũng đuổi theo bằng cách bám lên lưng Kaido. Trận chiến giữa Cửu Hồng Bao cùng Kaido sẽ được diễn ra trên đỉnh Onigashima.

Sau lần bị đánh lén thành công thì Kaido vẫn còn cực kì tự tin và cho rằng vết thương do Cửu Hồng Bao gây ra chỉ giúp hắn tỉnh rượu hơn mà thôi, hắn khinh thường Cửu Hồng Bao vì nếu không có Oden thì họ sẽ chẳng đủ sức để hạ gục Kaido.

Nhưng Cửu Hồng Bao cũng có hậu thủ khi rất nhiều thành viên tộc Mink đã chờ sẵn ở đây để tham chiến, quan trọng hơn là sắp có trăng tròn, tức là tộc Mink sẽ có thể sử dụng trạng thái mạnh nhất của họ là Sulong. Tất nhiên Kaido cũng có người yểm trợ, Jack xuất hiện cùng với một số thuộc hạ của Kaido để sẵn sàng tham chiến.

Và khi mặt trăng hoàn toàn lộ rõ cũng là lúc trận chiến bắt đầu.

One Piece 997: Trận chiến dưới ánh trăng, Kaido vs Cửu Hồng Bao op 997 1635652831 33

One Piece 997: Tộc Mink với hình dạng Sulong cũng tham chiến

>>> Xem Thêm: Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (22/10 – 29/10)

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

}

Tags: ,
Nhìn lại 6 game mobile phát hành tại Việt Nam trong tháng 10/2021
Nhân vật phản diện trong anime suốt ngày thất bại vì 3 lý do sau

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu