Phim-Truyện

One Piece: Ai là nhân vật bí ẩn trong chap 1004?

Chia sẽ

Nhân vật bí ẩn xuất hiện ở trong manga One Piece chap 1004 liệu có phải là Hiyori không hay đây lại là một nhân vật hoàn toàn khác?

Ở One Piece chap 1004, có một nhân vật bí ẩn bị che khuất trong bóng tối. Đây là người chữa trị cho Cửu Hồng Bao.

Nhưng đến tận chap 1020, nhân vật bí ẩn này là ai vẫn chưa được giải đáp. Mọi người nghĩ đây là ai?

1. Cho đến chap 1020, nhiều giả thuyết về điều này đã bị Oda chốt lại!

One Piece bí ẩn

Hồi nhân vật bí ẩn này mới xuất hiện trong One Piece chap 1004, rất nhiều giả thuyết đã được những người hâm mộ bộ truyện đặt ra, nhưng cho tới tận bây giờ, hiện đang là chap 1020, điều này vẫn còn là một bí ẩn

Khi chap 1004 được phát hành, giả thuyết của tôi là người bí ẩn này là tranh của Kanjuro, hoặc các nhân vật như Fukurokuju, Tenguyama Hitetsu, Toko hoặc một số người khác. Nhưng các giả thuyết đó đã bị Oda chốt lại!

Tenguyama Hitetsu và Toko ở Wano, không phải Onigashima. Còn nhân vật như Caribou cũng được nhìn thấy trong chap 1020 và không có ở Onigashima.

Hay là tranh của Kanjuro? Điều này đã bị bác bỏ ở chap 1008. Hăn đã vẽ Oden, nhưng Oden giả mạo sau đó bị tấn công bởi Cửu Hồng Bao.

Không có nghĩa lý gì khi chính tranh của Kanjuro lại đi giúp Akazaya Nine. Bởi vì nếu Kanjuro tìm thấy Cửu Hồng Bao trước, hắn chắc chắn sẽ muốn họ chết.

Trong chap 1007, một vấn đề được nhấn mạnh rằng vết thương của Akazaya Nine đã được ai đó chữa trị. Vì vậy, bóng đen bí ẩn không có làm bất cứ điều gì xấu.

Do vậy, những giả thuyết về điều này đã bị Oda chốt lại. Vậy còn lại ai?

2. Gợi ý từ chap 1007

One Piece

Tuy nhân vật bí ẩn xuất hiện ở trong One Piece chap 1004 cho tới hiện tại vẫn chưa được biết tới là ai, nhưng từ một câu nói của Kawamatsu ở trong chap 1007, người hâm mộ có lẽ đã lờ mờ đoán ra được nhân vật bí ẩn đó là ai rồi

Trước khi Kozuki Oden giả mạo xuất hiện, vết thương của Cửu Hồng Bao đã được ai đó chữa trị. Manh mối duy nhất là từ câu nói của Kawamatsu. Ông nói rằng mình chỉ mơ hồ thoáng thấy một khuôn mặt quen thuộc, nhưng Kawamatsu không tin vào những gì mình nhìn thấy. Ông không chắc những gì mình thấy là sự thật.

Vậy mọi người nghĩ đây có thể là ai dựa trên câu nói của Kawamatsu?

3. Khả năng cao là Hiyori

Bí ẩn

Nhân vật bí ẩn xuất hiện ở trong One Piece chap 1004 liệu có phải là Hiyori không, hay thậm chí là mẹ của cô, Toki, còn sống nên tới giúp đỡ Cửu Hồng Bao, tôi thấy khả năng cao chính là Hiyori, nhưng tất nhiên đây mới chỉ là giả thuyết

Hiyori nhiều khả năng là người đã chữa trị cho Cửu Hồng Bao. Nhưng vấn đề là cho đến chap 1020, chúng ta vẫn chưa biết bây giờ cô đang ở đâu.

Chẳng lẽ Kawamatsu không biết Hiyori? Không phải ông đã gặp cô rồi sao?

Nếu xét về sự giống nhau của Toki và Hiyori, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Kawamatsu nhầm lẫn vì căn phòng tối. Điều gì sẽ xảy ra nếu đây là Kozuki Toki, người hóa ra vẫn sống sót sau khi được cho là đã chết?

Đây cũng là một giả thuyết thú vị vì trong manga, khoảnh khắc mà Toki chết không được nhìn thấy. Nhưng tôi nghĩ Toki không thể đi đến tương lai nữa. Rất có thể Toki thực sự không thể làm điều đó sau khi đưa Momonosuke và Cửu Hồng Bao tới tương lai.

Một giả thuyết khác là Onimaru biến thành Toki. Bản thân Onimaru rất thân với Kawamatsu. Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chẳng hạn như Onimaru đã tập trung hơn vào việc chữa trị cho Kawamatsu, và nhờ đó Kawamatsu có thể nhìn thấy khuôn mặt của Onimaru.

Đó là giả thuyết về nhân vật bí ẩn trong One Piece chap 1004. Đây vẫn còn là một bí ẩn. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Lý do Yamato không nên gia nhập băng Mũ Rơm

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Project Arrival hé lộ trailer không gian kèm gameplay ‘bao chất’
Toàn cảnh về vụ kiện phân biệt và quấy rối của Activision Blizzard

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu