Phim-Truyện

One Piece: Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Kizaru đấu với Kaido?

Chia sẽ

Trong One Piece chap 907, Kizaru đã sẵn sàng để đến Wano Quốc, chống lại Kaido và Big Mom trong bộ truyện One Piece.

Bạn có nhớ điều gì xảy ra trong chap 907 không? Sau khi biết tin Big Mom sắp gặp Kaido, hải quân đã hoảng sợ.

Borsalino, hay còn gọi là Kizaru, hỏi Sakazuki rằng mình có nên hành động hay không. Nhưng bị Akainu ngăn lại, vì vẫn chưa nắm được quân đội của Wano hùng mạnh tới cỡ nào.

Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu Kizaru có cơ hội chiến đấu với Kaido? Chúng ta biết được khả năng của hắn từ những gì Kizaru thể hiện tại Sabaody. Còn trận chiến ở Onigashima dường như đã phô diễn hết sức mạnh của Kaido. Và dưới đây là phân tích!

1. Là một Đô đốc, Kizaru có thể làm tổn thương Kaido

Kizaru One Piece

Có lẽ Kizaru sẽ tấn công Kaido trong One Piece từ một khoảng cách an toàn, điều này giúp hắn nhanh né tránh lúc cần thiết và còn chống lại được Kaido ngay cả khi cuộc chiến diễn ra nhiều ngày

Kizaru ăn Pika Pika no Mi, nó giúp hắn di chuyển rất nhanh. Kizaru cũng có thể tấn công từ xa để làm tổn thương Kaido.

Vì là một Đô đốc, chắc chắn hắn rất giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chúng ta biết rằng Sakazuki với Kuzan đủ sức để chiến đấu 10 ngày 10 đêm. Là một Đô đốc, tôi tin rằng Kizaru cũng có khả năng chiến đấu lâu như họ.

Vì vậy, tôi nghĩ Kizaru sẽ tấn công Kaido từ một khoảng cách an toàn, điều này giúp hắn nhanh né tránh lúc cần thiết và còn chống lại được Kaido ngay cả khi cuộc chiến diễn ra nhiều ngày.

2. Kizaru có Haki cấp cao không?

Kizaru

Kizari, Akainu và Aokiji có thể cùng nhau chặn đòn tấn công của Râu Trắng từ xa, cho thấy ít nhất cả ba dùng được Haki Vũ Trang cấp cao, vì vậy, Kizaru có thể làm Kaido bị thương bằng một cú đấm hoặc cú đá bằng Haki

Kizaru chưa được xác nhận là có Haki Bá Vương. Trong hải quân hiện chỉ mỗi Sengoku sở hữu nó thôi.

Nhưng Kizari, Akainu và Aokiji có thể cùng nhau chặn đòn tấn công của Râu Trắng từ xa. Đài hành quyết được an toàn là nhờ họ.

Điều này cho thấy ít nhất cả ba dùng được Haki Vũ Trang cấp cao. Vì vậy, nếu đòn tấn công bình thường không đủ để làm bị thương Kaido, thì Kizaru vẫn có thể làm hắn bị thương bằng một cú đấm hoặc cú đá bằng Haki.

Ngoài ra, có dấu hiệu cho thấy Aokiji và Akainu sở hữu Haki Quan Sát cấp cao. Aokiji bị Râu Trắng tấn công bằng Haki nhưng vẫn sống sót. Akainu bị tấn công bởi Vista và Marco nhưng không hề hấn gì.

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy cả hai dùng Haki Quan Sát cấp cao để thấy trước các đòn tấn công, sau đó tự điều khiển cơ thể mình, vì vậy các đòn bằng Haki của kẻ thù chỉ đi xuyên qua người. Giống hệt kỹ thuật của Katakuri.

Nếu Aokiji và Akainu làm được, có lẽ Kizaru cũng vậy, và hắn sẽ sử dụng nó để bảo vệ bản thân lúc chống lại Kaido.

3. Hạ gục Kaido không hề dễ dàng

Kaido

Sức chịu đựng cùng sức bền của Kaido rất kinh khủng, Kizaru lại vẫn chưa được xác nhận là có Haki Bá Vương, vì bao phủ những đòn tấn công với Haki Bá Vương là cách giúp Luffy chiếm ưu thế trước Kaido

Một vấn đề đối với Kizaru là việc hạ gục Kaido rất khó khăn. Tứ Hoàng Kaido đã có thể chiến đấu với Cửu Hồng Bao, Thế hệ tồi tệ nhất, Yamato, cuối cùng là Luffy. Chỉ sau khi Gear 5 xuất hiện, hắn mới bị đánh bại.

Sức chịu đựng cùng sức bền của Kaido rất kinh khủng. Kizaru lại vẫn chưa được xác nhận là có Haki Bá Vương. Vì bao phủ những đòn tấn công với Haki Bá Vương là cách giúp Luffy chiếm ưu thế trước Kaido.

Với tình hình này, nếu Kizaru phải một chọi một với Kaido, cuộc chiến của họ có thể kéo dài rất lâu.

4. Kaido có rất nhiều đòn tấn công nguy hiểm, vì vậy hắn có thể làm Kizaru bị thương ngay cả khi Kizaru giữ khoảng cách hoặc né tránh

Kaido

Lúc say, Kaido sẽ khiến cho Kizaru không thể đoán trước được mình định làm gì, Kizaru có thể dễ dàng né tránh các đòn tấn công của kẻ thù bằng năng lực của trái ác quỷ, nhưng Kaido lại có nhiều cách để đánh trúng hắn

Một trong những lý do khiến Kaido khó bị đánh bại là hắn có rất nhiều đòn tấn công đáng sợ. Ví dụ như biến thành một con rồng lửa khổng lồ, phóng ra lửa, tia chớp, gió,..

Tiếp theo, khi say xỉn, Kaido sẽ khiến cho Kizaru không thể đoán trước được mình định làm gì. Kizaru có thể dễ dàng né tránh các đòn tấn công của kẻ thù bằng năng lực của trái ác quỷ, nhưng Kaido lại có nhiều cách để đánh trúng hắn.

5. Những cuộc tấn công được bao phủ Haki Bá Vương của Kaido sẽ gây nguy hiểm cho Kizaru nếu hắn trúng đòn

Haki

Tuy tin rằng các Đô đốc rất khó bị hạ gục, nhưng nếu Kaido tấn công hắn bằng những đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương, Kizaru sẽ bị thương nặng

Kaido biết bao phủ những đòn tấn công với Haki Bá Vương để tăng độ mạnh. Kozuki Oden và Luffy lúc bất cẩn đã phải gục ngã vì trúng đòn này.

Đây có lẽ là thách thức lớn nhất đối với Kizaru. Tôi tin rằng Đô đốc rất khó bị hạ gục. Nhưng nếu Kaido tấn công hắn bằng những đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương, Kizaru sẽ bị thương nặng.

Bên cạnh đó, tôi thấy rằng đôi khi Kizaru cố gắng chống đỡ các cuộc tấn công từ kẻ thù. Ví dụ như khi đấu với Marco.

Mặc dù vậy, nhưng để có thể làm chệch hướng những đòn tấn công từ Kaido bằng tay không sẽ không phải là một quyết định đúng đắn!

6. Kizaru vẫn chưa bao giờ chiến đấu hết sức

One Piece Kizaru

Giống như Kaido chỉ sử dụng dạng lai cùng vài kỹ thuật nguy hiểm khác lúc cần thiết, toàn bộ sức mạnh của Kizaru vẫn chưa được người đọc thấy hết, và đây có thể là một yếu tố quyết định

Trận chiến tại Onigashima đã cho thấy tất cả sức mạnh của Kaido. Mặt khác, chúng ta lại chưa bao giờ được chiêm ngưỡng toàn bộ năng lực của Kizaru. Hắn có thể đang giấu đi những kỹ thuật bí mật nào đó.

Cũng giống như Kaido chỉ sử dụng dạng lai cùng vài kỹ thuật nguy hiểm khác lúc cần thiết. Toàn bộ sức mạnh của Kizaru vẫn chưa được người đọc thấy hết, và đây có thể là một yếu tố quyết định.

7. Vậy ai sẽ thắng?

One Piece Kaido

Tứ Hoàng Kaido có thể đánh bại Kizaru trong One Piece, ngay cả hắn cũng phải gặp rắc rối nếu như bị trúng những đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương của kẻ thù

Nếu thực sự là một chọi một, tôi cảm thấy Kaido có thể đánh bại Kizaru. Ngay cả Kizaru cũng phải gặp rắc rối nếu như bị trúng những đòn tấn công được bao phủ Haki Bá Vương.

Mặt khác, tôi cảm thấy rằng Kizaru có thể thắng nếu hắn dùng chiến thuật thật tốt, ví dụ như chỉ tấn công từ xa. Nhưng để chiến thắng bằng cách đó thì trận chiến sẽ cực dài.

Bên cạnh đó, chúng ta chưa thấy Kizaru đấu hết sức như Kaido. Có thể là hắn vẫn còn những kỹ thuật bí mật nào đó.

Hiện tại thì khả năng cao Kaido sẽ đánh thắng Kizaru. Bạn nghĩ sao? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Nếu Akainu đấu với Kaido, ai sẽ chiến thắng?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Samsung khịa Apple lỗi thời sau khi iPhone 14 ra mắt
Tencent sẽ giúp Ubisoft làm nhiều game mobile hơn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu