Phim-Truyện

One Piece: Có phải Monkey D. Dragon trước đây là hải quân không?

Chia sẽ

Sẽ rất thú vị nếu hóa ra Monkey D. Dragon từng là hải quân trong One Piece.

Monkey D. Dragon là nhân vật vẫn đang là chủ đề bàn tán sôi nổi hiện nay. Càng nhiều thông tin được tiết lộ thì càng có nhiều người tò mò hơn. Monkey D. Dragon là cha của Monkey D. Luffy và là con trai của Monkey D. Garp. Ông ta là người lãnh đạo quân phản loạn chống lại chính quyền thế giới. Bạn nghĩ tại sao Dragon nổi dậy? Vợ ông là ai? Những điều này vẫn còn là bí ẩn. Và tôi nghĩ đến một giả thuyết thú vị: điều gì sẽ xảy ra nếu Dragon từng là hải quân?

1. Smoker biết Dragon

Dragon hải quân

Sau khi gặp mặt, Smoker thậm chí còn không đề cập đến việc mình đã thấy Dragon ở Loguetown, điều này khiến tôi nghi ngờ rằng ông với Dragon trước kia đã từng là đối tác của nhau trong hải quân

Cảnh tương tác ngắn giữa Smoker và Dragon ở Loguetown rất thú vị. “Chính quyền đang săn lùng cái đầu của mi đấy”, Smoker nói khi nhận thấy sự xuất hiện của Dragon. Nhưng ông có vẻ không ngạc nhiên khi đối mặt với tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất thế giới. Chuyện này cho thấy rằng Smoker từng biết Dragon trước đó.

Điều thú vị là mối quan hệ giữa Smoker với Dragon cũng không quá tệ vào thời điểm này. Nếu Smoker thực sự nghĩ Dragon là kẻ thù, ông nên phản ứng nhanh hơn khi nhìn thấy khuôn mặt của Dragon.

Dragon sau đó trả lời một cách bí ẩn: “Thế giới vẫn đang chờ câu trả lời từ chúng ta”. Câu nói này xứng đáng để được “nghiên cứu”. Nó nhằm vào Luffy hay là Smoker?

Ngoài ra, trong anime, Smoker đáp trả thẳng thừng trước sự xuất hiện của Dragon. Còn ở manga, chúng ta thấy dường như ông đang mỉm cười.

Sau đó, Smoker rất tức giận vì Dragon đã giúp Luffy thoát. Nhưng phản ứng tổng thể của ông đối với Dragon, thậm chí cả những đoạn về Smoker sau khi Luffy thoát, thực sự thú vị và đáng để phân tích.

Có gì thú vị? Smoker thậm chí còn không đề cập đến việc mình đã gặp Dragon ở Loguetown.

Nếu đây là một nhân vật khác thuộc hải quân, thông tin về Dragon sẽ được ưu tiên hàng đầu. Chắc chắn không phải ưu tiên Luffy rồi, vì vào thời điểm đó tiền thưởng truy nã của cậu mới chỉ 30.000.000 Beri.

Nhưng Smoker lại tập trung vào việc bắt Luffy hơn là báo cáo về tên tội phạm bị truy nã gắt gao nhất của Chính quyền thế giới. Quả thực rất khó để ông tóm được Dragon, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy Smoker cố gắng tìm cách bắt.

Điều này khiến tôi nghi ngờ rằng Smoker với Dragon đã từng là đối tác của nhau trong hải quân. Hiện tại Smoker trung thành với hải quân, còn Dragon thực sự là một mối đe dọa đối với Chính quyền thế giới.

2. Với tính cách của Garp, ông sẽ bắt Dragon phải trở thành hải quân

Dragon hải quân

Chắc chắn là Garp muốn Dragon làm hải quân, giống như cách mà ông từng làm với Luffy trong One Piece, nếu đúng là Smoker biết Dragon trong hải quân, điều này nghĩa là Dragon đã gia nhập Thủy quân lục chiến

Là Anh Hùng Hải Quân, Garp muốn Luffy và Ace cùng với mình bảo vệ đại dương. Thậm chí ông còn tìm cách để Luffy trở thành hải quân trong quá khứ.

Đối với các cháu của mình, Garp luôn muốn họ tham gia Thủy quân lục chiến, vậy còn đối với chính con trai của ông thì sẽ như thế nào? Tôi cảm thấy rằng Garp cũng đã chuẩn bị nhiều thứ để Dragon trở thành hải quân từ khi còn nhỏ. Có lẽ giống như cách mà ông đã làm với Luffy.

Nếu đúng là Smoker biết Dragon trong hải quân, điều này nghĩa là Dragon đã gia nhập Thủy quân lục chiến giống như Garp.

3. Nhìn từ bề ngoài, khả năng cao Dragon từng là một Đô đốc?

One Piece

Nếu đúng thực sự Dragon trong One Piece trước kia từng tham gia Thủy quân lục chiến, thì có khả năng là ông ta đạt được vị trí Đô đốc, điều này cho thấy Dragon chắc chắn rất mạnh mẽ và nguy hiểm

Từ những gì đã thể hiện trong Loguetown, khả năng của Dragon dường như liên quan tới gió. Điều này làm cho ông ta giống với ba Đô đốc trước timeskip, tất cả đều có sức mạnh của nguyên tố tự nhiên, đó là ánh sáng, băng và dung nham.

Điều đó nghĩa là Dragon cũng từng đạt đến vị trí Đô đốc?

4. Nếu quả thực Dragon từng là hải quân, tại sao ông lại nổi dậy?

One Piece

Sẽ rất thú vị nếu Dragon thực sự từng là hải quân, vì nếu ông ta từng đạt đến vị trí Đô đốc, Dragon có thể đã nhìn thấy sự thối nát của Chính quyền thế giới và chủ động tìm cách ngăn chặn nó

Nếu như Dragon trong One Piece đã từng là hải quân. Tại sao ông ta lại nổi dậy?

Rõ ràng mục tiêu chính của Dragon là Chính quyền thế giới. Ông không nhắm mục tiêu đến từng quốc gia trực thuộc Chính quyền, mà chỉ nhắm vào trung tâm.

Mọi người cần nhớ rằng một Đô đốc trong One Piece có thể được coi là trực tiếp bị điều khiển bởi Chính quyền thế giới. Nếu Dragon thực sự từng đạt đến vị trí này, ông có thể đã nhìn thấy sự thối nát của nó và chủ động ngăn chặn.

Ngay cả Garp cũng tránh việc thăng chức để không thể bị điều khiển trực tiếp. Và còn có bí ẩn về mẹ của Luffy, vợ của Dragon. Chuyện gì đã xảy ra với nhân vật này? Phải chăng cái chết của người vợ đã khiến Dragon quyết định trở thành một nhà cách mạng?

Sẽ rất thú vị nếu Dragon thực sự từng là hải quân, và vợ ông ta lại là một nhân vật được coi là mối đe dọa cho thế giới. Chúng ta đều biết rằng Ngũ Lão Tinh và Im thường tính đến những kẻ nào cần bị loại bỏ.

Nhưng tất nhiên, bây giờ chúng ta chỉ có thể suy đoán. Không hề có tiết lộ nào từ Oda về việc Dragon từng là hải quân. Nếu thực sự One Piece được lên kế hoạch kết thúc trong 5 năm nữa, nghĩa là có thể sau arc Wano, chúng ta sẽ có câu trả lời chính xác rằng Dragon từng tham gia Thủy quân lục chiến hay không.

Bạn nghĩ sao? Dragon trước đây có phải là hải quân? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Dàn xếp trận đấu nếu băng Mũ Rơm chiến đấu với băng Tóc Đỏ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

}

Tags:
Game4V tặng giftcode Gọi Rồng Online mừng máy chủ mới 01/10
One Piece: Dàn xếp trận đấu nếu băng Mũ Rơm chiến đấu với băng Tóc Đỏ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu