Phim-Truyện

One Piece: Giết mãi vẫn không chết, rốt cuộc Orochi có bao nhiêu cái mạng?

Chia sẽ

Sau hai lần bị “bay đầu” mà Orochi vẫn sống nhăn răng và xuất hiện ở cuối chap 1026 của manga One Piece, vậy rốt cuộc hắn có bao nhiêu cái mạng?

Giết mãi vẫn không chết, rốt cuộc Orochi có bao nhiêu cái mạng?

Sau hai lần “bay đầu” mà vẫn không chết, rốt cuộc Orochi có bao nhiêu cái mạng?

Đúng là kẻ xấu thì thường sống dai, sai hai lần “bay đầu” mà Orochi vẫn sống nhăn răng và xuất hiện ở cuối chap 1026 của manga One Piece. Nhiều người cứ ngỡ rằng hắn đã sớm đầu thai nhưng không, Orochi vẫn chưa chết và đang ẩn nấp trên Onigashima để theo dõi những diễn biến của trận chiến.

Rất nhiều người đã cho rằng việc Orochi có thể liên tục thoát chết là nhờ vào khả năng của Trái Ác Quỷ mà hắn sở hữu. Theo đó thì Orochi sở hữu trái Hebi Hebi no Mi hình dạng: Yamata no Orochi (Bát Kỳ Đại Xà). Đây là Trái Ác Quỷ Zoan thần thoại cho phép Orochi hóa thân thành một con rắn 8 đầu khổng lồ, nhưng mà năng lực này thường được Orochi mang ra dọa người chứ chưa thấy hắn áp dụng vào thực chiến.

Sau khi nhìn thấy Orochi bị giết hai lần mà vẫn không chết thì nhiều khán giả đã đặt ra giả thuyết rằng mỗi cái đầu của Bát Kỳ Đại Xà sẽ tượng trưng cho một cái mạng của Orochi và để thật sự giết hắn là cần 8 lần ra tay. Tất nhiên Bát Kỳ Đại Xà là trái Zoan thần thoại nên là có năng lực bá đạo như vậy cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên giả thuyết này lại vấp phải một điểm phi lý khi trong lần 2 mà Orochi bị giết bởi Cửu Hồng Bao, toàn bộ đầu của hắn sau khi biến hình đã bị chặt xuống, nhưng rồi Orochi vẫn sống sót và tìm cách ẩn nấp.

One Piece: Giết mãi vẫn không chết, rốt cuộc Orochi có bao nhiêu cái mạng? orochi 02 game4v 1632970972 89

Rốt cuộc Orochi có bao nhiêu cái mạng và năng lực thật sự của Bát Kỳ Đại Xà là gì?

Ngoài ra còn một giả thuyết khác về năng lực của Orochi đó là việc trên cơ thể của hắn có một “điểm yếu” và chỉ khi tấn công vào đó mới có thể thật sự gây thương tổn lên Orochi. Giả thuyết này có vẻ hợp lý hơn và cũng sẽ giải thích cho việc Orochi bị “chặt đầu” đến 2 lần mà vẫn sống, còn những cái đầu của Orochi chỉ là “mồi nhử” mà thôi.

One Piece đang đi đến những diễn biến cuối cùng của Wano nên khán giả cũng chẳng cần chờ đợi lâu nữa trước khi tác giả Oda tiết lộ toàn bộ những bí mật chưa có câu trả lời trong Arc Wano. Chắc chắn rằng khả năng thật sự cùng bí ẩn trong việc liên tục hồi sinh của Orochi cũng sẽ được Oda sớm giải đáp.

>>> Xem Thêm: Vượt mặt các anh hùng khác, Tony Stark trở thành nhân vật ‘nhọ’ nhất trong What If…?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Bộ Ba Thảm Họa trong Arc Wano ‘tưởng không tạ’ mà lại ‘tạ không tưởng’
Anime Tribe Nine ra mắt trailer đầu tiên với phần hình ảnh vô cùng bắt mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu