Phim-Truyện

One Piece: Hito Hito no Mi, Model: Nika có chọn Luffy không?

Chia sẽ

Chính phủ thế giới khó có được Hito Hito no Mi, Model: Nika, nhưng Luffy lại dễ dàng ăn nó trong One Piece.

One Piece chap 1044 cung cấp một gợi ý thú vị thông qua cuộc đối thoại từ Ngũ Lão Tinh. Họ nói rằng tất cả trái ác quỷ hệ Zoan đều sở hữu ý chí riêng.

Điều đó có nghĩa là Hito Hito no Mi, Model: Nika đã chọn Luffy trong One Piece? Đây là giả thuyết!

1. Câu nói của Ngũ Lão Tinh

Luffy Hito Hito

Gần đây Ngũ Lão Tinh nói rằng bất kể thời đại nào, Chính phủ thế giới vẫn luôn thất bại trong việc thâu thập trái cao su, hóa ra họ đã cố gắng đạt được thành quả suốt 800 năm, sau đó cho rằng cứ như thể bản thân trái đó né tránh họ

Trong chap 1044, Ngũ Lão Tinh nói rằng bất kể thời đại nào, Chính phủ thế giới vẫn luôn thất bại trong việc thâu thập trái cao su. Hóa ra họ đã cố gắng đạt được thành quả suốt 800 năm.

Ngũ Lão Tinh sau đó cho rằng cứ như thể bản thân trái đó né tránh họ. Một người khác nói rằng cũng không phải chuyện không thể.

Tất cả mọi trái Zoan đều sở hữu ý chí riêng.

2. Chính phủ thế giới đã rất vất vả để có được Hito Hito no Mi, Model: Nika trong 800 năm, nhưng Luffy lại dễ dàng ăn nó

Luffy Hito Hito

Trái ác quỷ này đã bị băng của Shanks đánh cắp từ con tàu do Who’s-Who hộ tống, nó được băng Tóc Đỏ mang đến Foosha, và sau đó Luffy đã dễ dàng lấy và ăn Hito Hito no Mi, Model: Nika, thật thú vị khi cậu sở hữu nó rất dễ dàng

Cùng so sánh với tình huống của Luffy. Hito Hito no Mi, Model: Nika dường như né tránh Chính phủ thế giới nhưng lại có thể bị cậu ăn một cách dễ dàng.

Trái ác quỷ này đã bị băng của Shanks đánh cắp từ con tàu do Who’s-Who hộ tống, nó được băng Tóc Đỏ mang đến Foosha, và sau đó Luffy đã dễ dàng lấy và ăn. Hito Hito no Mi, Model: Nika có thể né tránh được Chính phủ thế giới trong 800 năm, thật thú vị khi Luffy lại sở hữu được nó rất dễ dàng.

Như thể Hito Hito no Mi, Model: Nika không ngại việc bị cậu ăn. Điều thú vị là có giả thuyết cho rằng trái ác quỷ này thực sự được Shanks mang đến Foosha thay vì ăn ngay vì anh muốn đưa nó cho ai đó. Có thể là Ace, vì Ace là con trai của Roger.

Nếu giả thuyết đó là đúng, và nếu một trái ác quỷ hệ Zoan sở hữu ý chí riêng, thì nó dường như đã chọn Luffy.

3. Sau khi nhìn thấy những gì đang xảy ra bây giờ, có vẻ như Luffy thực sự là người phù hợp với Hito Hito no Mi, Model: Nika sau 800 năm

One Piece

Luffy là người ăn trái ác quỷ này sau 800 năm, và cậu bây giờ là chiến binh của sự tự do, Wano không phải là nơi lần đầu tiên Luffy trao quyền tự do cho những người bị chế độ độc tài kìm hãm, cậu làm điều này kể từ East Blue rồi

Zunesha tuyên bố đã nghe ra những nhịp trống tự do sau 800 năm ở chap 1043. Tiếp theo, Ngũ Lão Tinh nói rằng họ cũng không có được trái cao su trong 800 năm.

Sau 800 năm trôi qua, chính Luffy là người dễ dàng ăn trái ác quỷ này. Và cậu bây giờ là chiến binh của sự tự do.

Wano Quốc không phải là nơi lần đầu tiên Luffy trao quyền tự do cho những người bị chế độ độc tài kìm hãm. Cậu thậm chí đã làm điều này kể từ East Blue rồi. Giống như khi Luffy đánh bại Arlong để cuối cùng ngôi làng của Nami thoát khỏi sự kiểm soát của băng hải tặc Arlong.

Vì vậy, nếu như Hito Hito no Mi, Model: Nika sở hữu ý chí của riêng mình, và trái ác quỷ này dễ dàng được Luffy lấy, thì cậu thực sự là một người được định sẵn là sẽ ăn nó.

4. Điều thú vị về trái ác quỷ hệ Zoan là được cho là sở hữu ý chí riêng

One Piece

Theo tôi thấy, có thể chỉ các trái ác quỷ có ý chí mạnh mẽ nhất trong bộ truyện One Piece mới có thể né tránh những gì mình không muốn, hoặc chỉ là trái ác quỷ có tên của một vị thần như Hito Hito no Mi, Model: Nika của Luffy thôi?

Nếu quả thực trái ác quỷ hệ Zoan sở hữu ý chí riêng, và Hito Hito no Mi, Model: Nika dường như đã né tránh Chính phủ thế giới trong 800 năm, thì cũng thật thú vị khi nghĩ về những người dùng trái Zoan khác. Ví dụ như Chopper. Cậu đã ăn Hito Hito no Mi, một trái ác quỷ mà người bình thường có thể cảm thấy vô dụng. Có phải trái này cũng sở hữu ý chí riêng như các loài động vật, và vì vậy Chopper lấy được nó?

Tiếp theo, có phải Uo Uo no Mi, Model: Seiryu với Tori Tori no Mi, Model: Phoenix dành cho Kaido và Marco? Phải thừa nhận rằng hai người bọn họ quả thực rất thích hợp để có được hai trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại này.

Hay chỉ các trái có ý chí mạnh mẽ nhất mới có thể né tránh những gì mình không muốn, hoặc chỉ là trái có tên của một vị thần như trái cao su? Đây là giả thuyết liên quan đến việc Hito Hito no Mi, Model: Nika chọn Luffy.

Tóm lại là trái ác quỷ mà Chính phủ thế giới không thể lấy được trong 800 năm, mà Luffy lại có thể ăn nó một cách dễ dàng và bây giờ cậu đã giúp cho nhiều người thoát khỏi chế độ độc tài, có lẽ Luffy là người được định sẵn để ăn trái cao su ngay từ đầu. Vì vậy, Hito Hito no Mi, Model: Nika có thể đã chọn cậu.

Vậy bạn nghĩ sao về việc Hito Hito no Mi, Model: Nika chọn Luffy? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Tại sao Shanks không ăn trái cao su?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Dragon Ball: Điều gì sẽ xảy ra nếu Son Goku không bao giờ bị mất trí nhớ?
Siêu phản diện Thanos sẽ trở lại MCU trong tương lai không xa?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu