Phim-Truyện

One Piece live action trở thành ‘mỏ vàng’ mới của Netflix khi ông lớn này lên kế hoạch cho tận 12 mùa phim

Chia sẽ

Có vẻ như thành công từ phần phim đầu tiên đã khiến dã tâm của Netflix bành trướng khi ông lớn này lên ý tưởng “vắt sữa” One Piece live action.

One Piece live action trở thành ‘mỏ vàng’ mới của Netflix khi ông lớn này lên kế hoạch cho tận 12 mùa phim one piece netflix 1 game4v 1694756802 94

Phần 1 của One Piece live action mới ra mắt chưa lâu mà Netflix đã lên kế hoạch cho hẳn 11 phần phim hậu truyện. Nguồn: Twitter

Thành công của Netflix đối với One Piece live action đã mở ra một tương lai mới cho những dự án chuyển thể từ manga trong tương lai. Bản thân Netflix là người hưởng lợi nhất sau khi bản live action của One Piece phát hành, hoặc chí ít họ không còn bị các fan mang ra để châm chọc vì những sai lầm trong quá khứ nữa. Tuy nhiên chưa để fan hâm mộ thưởng thức trọn vẹn hết  phần phim đầu tiên thì Netflix đã lên kế hoạch để khai thác “mỏ vàng” mới.

Theo đó đại diện sản xuất One Piece live action tiết lộ rằng họ đang có tham vọng sản xuất 12 mùa phim trong trường hợp lợi nhuận đem lại là xứng đáng. Nếu điều này thành hiện thực thì đây sẽ là tác phẩm dài hơi nhất mà Netflix đã từng sản xuất, nhưng như bên phía đại diện sản xuất đã nói thì “lợi nhuận” sẽ là ưu tiên hàng đầu, trong trường hợp của Netflix chính là lượng người xem đông đảo và ổn định.

One Piece live action đã chứng minh sức hút với khởi đầu thuận lợi sau khi ra mắt ở vị trí top 1 tại 85 quốc gia trên nền tảng Netflix, đây chắc chắn là tín hiệu vô cùng tích cực mà cha đẻ One Piece – Eiichiro Oda mong đợi. Hiện đã có tin kịch bản mùa hai được hoàn tất và chỉ còn chờ đợi quyết định bấm máy vào năm sau. Nếu One Piece live-action tiếp tục giữ phong độ như mùa một, tham vọng về 12 season của Netflix hoàn toàn có thể xảy ra, nhất là khi họ đang nắm trong tay thương hiệu manga bán chạy nhất thế giới.

One Piece live action trở thành ‘mỏ vàng’ mới của Netflix khi ông lớn này lên kế hoạch cho tận 12 mùa phim one piece netflix 2 game4v 1694757060 50

Netflix ngay lập tức thể hiện ra ý định vắt sữa One Piece live action sau thành công ban đầu. Nguồn: Twitter

Tuy nhiên thông báo của nhà sản xuất One Piece live action về 12 mùa phim không đi kèm với sự vui mừng và háo hức từ người hâm mộ. Tất nhiên người xem sẽ cảm thấy mong chờ khi tác phẩm yêu thích của bản thân sở hữu nhiều dự án hậu truyện, nhưng ai dám đảm bảo chất lượng tác phẩm sẽ được giữ vững sau quá nhiều mùa?

Đâu cần nhìn xa, một bản chuyển thể khác của Netflix là The Witcher từ tựa game đình đám cùng tên chỉ qua 3 mùa đã gần như bị khán giả quay lưng, nguyên nhân trực tiếp lại đến từ Netflix khi họ để các biên kịch sáng tác tùy hứng và tự do chỉnh sửa nguyên tác. Nếu không có sự giám sát của tác giả Oda trong những phần phim tiếp theo, ai dám đảm bảo Netflix sẽ không thay đổi các chi tiết trong cốt truyện, từ đó phá hỏng luôn trải nghiệm của khán giả và ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của One Piece?

One Piece là một loạt phim truyền hình trực tuyến do Matt Owens và Steven Maeda phát triển, được chuyển thể người đóng từ bộ manga cùng tên được xuất bản vào năm 1997 bởi Oda Eiichiro. Loạt phim sản xuất bởi Kaji Productions, Tomorrow Studios và Shūeisha với sự góp mặt của dàn diễn viên bao gồm có Iñaki Godoy, Arata Mackenyu, Emily Rudd, Jacob Romero Gibson và Taz Skylar. Dự án được công chiếu lần đầu vào ngày 31 tháng 8 năm 2023 trên nền tảng Netflix. Tác phẩm được giới chuyên môn và khán giả nhiệt liệt khen ngợi về cả diễn xuất của các diễn viên, nội dung, kỹ xảo và quan trọng nhất là tôn trọng nguyên tác.

>>> Xem Thêm: Phần cuối của anime Attack on Titan Final Season sẽ lên sóng từ ngày 04/11

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

#Netflix #Netflix One Piece #One Piece #one piece live action

}

Tags: , , ,
Football Manager 2024 Mobile ra mắt độc quyền trên Netflix
Cơ sở để phát triển ngành game ở quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu