Phim-Truyện

One Piece: Luffy sẽ chiến đấu với Lucci trong chap 1069?

Chia sẽ

Sẽ chuẩn bị có một trận tái đấu giữa hai nhân vật Luffy và Lucci trong bộ truyện One Piece ở chap 1069?

Trận tái đấu của hai nhân vật Lucci với Luffy đã được người hâm mộ One Piece quan tâm kể từ khi CP0 chuẩn bị tới chỗ Vegapunk, trong khi Luffy và băng hải tặc Mũ Rơm đang ở Egghead.

Vậy Luffy có chiến đấu chống lại Lucci trong One Piece chap 1069 hay không? Dưới đây là giả thuyết!

1. One Piece chap 1068 kết thúc với cảnh Luffy gặp lại Lucci

Luffy Lucci

Atlas đã được chứng kiến sức mạnh đáng sợ của Lucci, sau đó cô ấy bị hắn tấn công, điều thú vị là ở chap 1068, Luffy gặp lại Lucci, không biết liệu cậu có quyết định chiến đấu chống lại hắn trong One Piece chap 1069 hay không?

Lucci và CP0 bắt đầu gây ra rắc rối tại Egghead ở One Piece chap 1068. Ngay cả Atlas, một trong những người máy của Vegapunk, cũng được thấy sức mạnh của Lucci.

Sau đó Atlas bị hắn tấn công. Điều thú vị là ở chap 1068, Luffy gặp lại Lucci.

Liệu cậu có chiến đấu chống lại hắn trong One Piece chap 1069 hay không?

2. Một số lý do có thể khiến Luffy chiến đấu với Lucci

One Piece

Lucci biết Luffy nguy hiểm như thế nào, hắn có thể thực sự nghĩ tới việc giết cậu trước khi Luffy trở thành mối đe dọa lớn hơn, bên cạnh đó, cậu đang cõng Bonney, nếu Lucci cố tấn công cả hai người, Luffy chắc chắn sẽ phản kháng

Lucci vừa mới tấn công Atlas. Trước đây, mặc dù cô ấy từng đánh Luffy, nhưng mối quan hệ giữa cả hai người thực sự rất tốt.

Vì vậy, sẽ có lý do để cậu đánh bại Lucci, trả thù cho Atlas. Đặc biệt là khi hắn cùng CP0 đang có ý định xử lý cả chính Vegapunk lẫn người máy của ông (dựa theo cuộc nói chuyện từ One Piece chap 1062).

Nếu không được ai giúp đỡ, Atlas thực sự có thể gặp nguy hiểm. Có vẻ như cô ấy bị thương rất nặng ở chap 1068, nhưng hiện tại vẫn còn sống.

Trong khi đó, Lucci chắc chắn phải biết Luffy nguy hiểm như thế nào. Hắn có thể thực sự nghĩ tới việc giết luôn cậu trước khi Luffy trở thành mối đe dọa lớn hơn.

Bên cạnh đó, cậu đang cõng Bonney. Nếu Lucci cố tấn công cả hai người, Luffy chắc chắn sẽ phản kháng.

3. Một số lý do có thể khiến trận tái đấu của cả hai không xảy ra, hoặc nó tạm thời bị hoãn lại

Luffy Lucci

Những thành viên thuộc băng Mũ Rơm như Jinbe, Zoro hay Brook, hoặc thậm chí là Kuma, có thể sẽ đối đầu với CP0 ở chap mới, trong khi Luffy tiếp tục đến phòng thí nghiệm, họ sẽ là các nhân vật đối mặt với Lucci, không phải Luffy

Lucci và Luffy có thể sẽ đối đầu trong One Piece chap 1069. Mặc dù vậy, vẫn có một số lý do khiến trận tái đấu của cả hai không xảy ra ở chap mới.

Có cảm giác còn quá sớm để bắt đầu cuộc chiến lớn tại Egghead ngay bây giờ. CP0 vừa tới đây, Kuma cũng mới rời khỏi Kamabakka. Sẽ thật lạ nếu một cuộc chiến lớn đột nhiên bắt đầu.

Nhiệm vụ chính của Lucci không phải là Luffy, mà là Vegapunk cùng người máy của ông. Do hắn đã từng bị Luffy đánh bại, không phải là không có khả năng Lucci sẽ ưu tiên nhiệm vụ của mình trước, và quyết định tránh xa cậu cho đến khi nhiệm vụ chính được giải quyết.

Luffy cũng đang thực hiện một nhiệm vụ khác, đó là đưa Bonney đến phòng thí nghiệm. Cậu thậm chí còn cõng cô. Nếu Luffy cảm thấy điều này quan trọng hơn thì việc cậu quyết định rời đi không phải là không thể xảy ra.

Kaku, Stussy hay những kẻ khác thuộc Chính quyền thế giới có thể cố gắng tấn công Luffy, nhưng Jinbe và Chopper, hoặc Haki Bá Vương sẽ giúp cậu giải quyết các vấn đề như vậy.

Có khả năng những thành viên thuộc băng Mũ Rơm như Jinbe, Zoro hay Brook (không tới phòng thí nghiệm), hoặc thậm chí là Kuma, đối đầu với CP0, trong khi Luffy tiếp tục đến phòng thí nghiệm. Họ sẽ là các nhân vật đối mặt với Lucci, không phải Luffy. Điều này có thể thú vị, bởi vì tôi nghĩ rằng những thành viên như Zoro và Jinbe thực sự ngang sức với Lucci bây giờ.

4. Cũng có khả năng trận chiến kết thúc rất nhanh chóng, nhưng liệu điều này có xảy ra hay không?

One Piece

Điều này hơi khó xảy ra, Lucci dường như khá quan trọng, bị hạ gục lúc này là quá sớm, nếu Luffy sử dụng sức mạnh của mình, Lucci nhận ra rằng cậu mạnh hơn bản thân, có lẽ hắn quyết định tránh xa Luffy và tập trung vào Vegapunk

Bởi vì Luffy bây giờ sở hữu sức mạnh của một Tứ Hoàng rồi, sẽ rất buồn cười nếu cậu nhanh chóng kết thúc cuộc chiến với Lucci. Nhưng tôi không nghĩ điều này sẽ xảy ra. Nhân vật Lucci dường như khá quan trọng, bị hạ gục lúc này là quá sớm.

Nếu quả thực Luffy sử dụng sức mạnh của mình, và Lucci nhận ra rằng cậu mạnh hơn bản thân, tôi nghĩ diễn biến tiếp theo sẽ xảy ra giống với những gì điều 3 đề cập bên trên. Có lẽ hắn quyết định tránh xa Luffy và tập trung vào Vegapunk trước.

Và đó là giả thuyết về việc liệu Lucci có chiến đấu với Luffy trong One Piece chap 1069 hay không. Bạn có đồng ý không? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Nếu như băng hải tặc Mũ Rơm phải chống lại Râu Đen trong chap 1063 thì sao?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

#One Piece

}

Tags:
Gunny Origin – Có gì đặc biệt ở giải Guild Championship 2022?
Video đặc biệt dành cho Jujutsu Kaisen nhân dịp tập 21 được phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu