Phim-Truyện

One Piece: Sanji vs King, ai sẽ là người giành chiến thắng?

Chia sẽ

Như những thông tin mới nhất vừa được tiết lộ trong One Piece chap 988 thì Sanji đã chạm mặt King, còn Brook thì bất ngờ gặp lại Big Mom. Và với khả năng của mình thì Sanji sẽ quyết đấu với King, ai sẽ là người giành chiến thắng?

One Piece: Sanji vs King, ai sẽ là người giành chiến thắng?

One Piece: Sanji vs King, ai sẽ là người giành chiến thắng?

Qua một vài thông tin spoiler của chap 988 thì chúng ta đã biết được Sanji hiện đang chạm trán với một trong “Bộ Ba Thảm họa” dưới quyền của Kaido là King, còn với Brook thì anh được gặp “người quen cũ” Big Mom. Câu hỏi ở đâu là họ sẽ ứng biến tình huống như thế nào và có cách nào để Sanji và Brook thoát khỏi nguy hiểm.

Về phần của Sanji thì mình nghĩ khả năng cao là anh sẽ không bỏ chạy mà ở lại để đối đầu trực tiếp với King.

King là một trong “Bộ Ba Thảm họa” của băng hải tặc Bách Thú. King có biệt danh là “King Hỏa Hoạn”. King sở hữu trái ác quỷ Ryu Ryu Model: Pteranodon thuộc nhóm Zoan Cổ Đại của hệ Zoan và có thế biến thành một con Pteranodon. Big Mom nói rằng King thuộc một trong ba chủng tộc quý hiếm mà bà ta vẫn đang thèm muốn.

Tất nhiên một trong “Bộ ba thảm họa” thì chẳng phải là hư danh, King từng phá nát chiếc thuyền của Big Mom trong hình dạng Trái Ác Quỷ, vì thế hắn ta chắc chắn là đối thủ mạnh mẽ nhất mà Sanji từng đơn độc đối đầu.

Hơn nữa trước giờ chúng ta cũng chưa từng được thấy King hay hai thành viên còn lại trong “Bộ Ba thảm họa” thể hiện sức mạnh hoàn toàn, có vẻ như họ cũng giống như Kaido, đang cố dấu sức mạnh thật sự của bản thân, vì vậy khá nguy hiểm cho Sanji nếu anh đối đầu trực tiếp với King.

One Piece: Sanji vs King, ai sẽ là người dành chiến thắng?

One Piece: King chắc chắn là đối thủ mạnh mẽ nhất mà Sanji từng đơn độc đối đầu.

King mạnh là vậy nhưng Sanji cũng chẳng phải người dễ bắt nạt, trong hai năm luyện tập, Sanji được gửi tới vương quốc Kamabakka và luyện tập dưới sự hướng dẫn của “Nữ hoàng Okama” Ivankov. Ở đó Sanji đã học tập được cách sử dụng và sử dụng thành thạo hai loại Haki cơ bản là Haki quan sát cùng Haki vũ trang.

Cùng với kĩ năng cú đá lửa và bộ giáp No.3 Raid Suit với khả năng tàng hình thì sức chiến đấu của Sanji còn được cải thiện hơn rất nhiều.

Nhưng có một điểm mà mọi người cần phải chú ý là King sở hữu trái ác quỷ Zoan cổ đại với khả năng phòng thủ trâu bò cùng sức mạnh hồi phục thần tốc. Vậy nên những đòn đánh đơn giản sẽ không có tác dụng nhiều lên những tên như King. Cách mà đối thủ của bọn chúng sử dụng để đánh bại những tên như vậy là sử dụng Ryuo, loại Haki sẽ phá hủy cơ thể đối thủ từ bên trong.

Không may thay Sanji chưa từng được học loại Haki này, vậy nên anh sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn đánh bại King và biến hắn thành món “vịt quay”. Theo suy đoán của mình thì Sanji sẽ thất bại trong trận chiến này và sau khi học cách sử dụng Ryuo thì lúc đó anh sẽ trả thù.

One Piece: Sanji vs King, ai sẽ là người giành chiến thắng? one piece sanji king 3 game4v 1

One Piece: Sanji có vẻ vẫn hơi yếu thế hơn so với King

>>> Xem thêm: One Piece 988 Spoiler: Sanji vs King, Brook chạm mặt Big Mom

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây. 

}

Tags: ,
Tặng 200 Giftcode Tâm Ma Bá Thiên nhân ra mắt máy chủ mới
Tựa game bắn súng độc đáo Beyond the Destiny ấn định thời điểm ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu