Phim-Truyện

One Punch Man: Đây là những nhân vật có thể ‘bón hành’ cho Saitama

Chia sẽ

Tuy là một nhân vật sở hữu sức mạnh khủng khiếp, thế nhưng Saitama không phải là người mạnh nhất trong thế giới anime.

One Punch Man: Đây là những nhân vật có thể ‘bón hành’ cho Saitama game4v saitama 1 1024x512 1

Chúng ta đều biết Saitama sở hữu sức mạnh thể chất phi thường. Một cú đấm của anh có thể phá vỡ thiên thạch hay thậm chí làm rung chuyển trái đất. Trong One Punch Man, không nhiều nhân vật có thể chịu nổi cú đấm của anh trọc. Nói như vậy để bạn đọc phần nào mường tượng ra khả năng của Saitama. Tuy nhiên, trong thế giới anime muôn hình muôn vẻ, có không ít nhân vật thừa sức hành Saitama ra bã. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy điểm qua một vài cái tên có thể “bón hành” cho anh trọc nhé!

Accelerator (Toaru Majutsu no Index)

nhân vật anime

Người đầu tiên có thể hạ gục Saitama phải kể tới nhân vật Accelerator trong Toaru Majutsu no Index. Được giới thiệu là Siêu năng lực gia mạnh nhất Thành Phố Học Viện với biệt tài “Thao túng Véc-tơ”. Nếu bạn chưa xem Toaru Majutsu no Index, thì nói một cách đơn giản, năng lực của Accelerator cho phép anh chàng làm gần như bất kỳ điều gì mình muốn. Từ sức mạnh thể chất cho tới năng lực tâm linh mạnh mẽ. Nếu Accelerator đối đầu trực diện với Saitama, chắc chắn anh trọc sẽ không có cửa với nhân vật với quyền năng ngang ngửa thánh thần này.

Saiki Kusuo (Saiki Kusuo no Sai-nan)

nhân vật anime

Saiki Kusuo là một học sinh trung học sở hữu rất nhiều năng lực siêu nhiên. Nhân vật này có tính cách khá giống với Saitama khi mà Saiki Kusuo luôn muốn che giấu sức mạnh của mình để sống một cuộc sống bình yên. Nhưng nếu so về sức mạnh thì anh trọc của chúng ta còn phải chạy một đoạn dài mới theo kịp Saiki Kusuo. Khi mà Saitama sở hữu sức mạnh vật lý phi thường, thì sức mạnh của Saiki Kusuo đơn giản là trên cả phi thường. Dịch chuyển tức thời, kiểm soát trí óc, thay đổi ký ức của một người,…chỉ là một phần nhỏ trong bảy bảy bốn chín năng lực mà Saiki có thể sử dụng. Cứ cho là Saitama có thể chống đỡ một vài đòn của Saiki đi. Thế nhưng nếu để anh chàng này sử dụng toàn bộ năng lực thì tỉ lệ chiến thắng của Saitama lúc này gần như là bằng không.

Light Yagami (Death Note)

nhân vật anime

Không khó để biết trước được kết quả của cuộc đối đầu này. Cuốn sổ tay tử thần kia chính là thứ vũ khí tối thượng mà Light Yagami sở hữu. Anh chàng chỉ cần nhẹ nhàng ghi tên của Saitama vào trong đó là cuộc đời của nhân vật này sẽ chính thức đi đến hồi kết. Đúng là Saitama có thể sử dụng sức mạnh của mình để hạ gục Yagami trước khi anh này chạm được vào cuốn sổ. Thế nhưng một kẻ thông minh như Light Yagami thừa biết cách để lẩn trốn khỏi sự truy đuổi của anh trọc. Chủ nhân của cuốn sổ tử thần có thể dễ dàng hạ gục Saitama mà không cần tốn lấy một giọt mồ hôi.

Goku (Dragon Ball)

nhân vật anime

Tiếp tục là một nhân vật sở hữu sức mạnh ngang ngửa với thần thánh. Sức mạnh của Goku cho phép anh chàng phá hủy một hành tinh dễ như việc ăn bánh vậy. Ngoài ra, nhân vật này còn sở hữu một số năng lực cũng bá đạo không kém như bay lượn hay dịch chuyển tức thời. Thậm chí, khi sử dụng Bản năng vô cực, sức mạnh của Goku còn khiến các vị Thần hủy diệt phải e dè. Nếu so về sức mạnh thể chất, Saitama đơn giản là không có cửa với Goku. Anh trọc của chúng ta sẽ dễ dàng bị hạ gục dù ở vũ trụ One Punch Man hay Dragon Ball.

>>> Xem thêm: Saitama mạnh hơn Goku vì một lí do đơn giản

>>> Xem thêm: Dragon Ball: Black là phiên bản ‘mạnh’ nhất của Goku

}

Tags: , ,
Tặng 500 Giftcode Hồi Đáo Tam Quốc mừng máy chủ mới
[Trải Nghiệm] Blade & Soul: Bom tấn bùng nổ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu