Phim-Truyện

Overlord 4 – Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

Chia sẽ

Overlord 4 – Tập 7 – Sự xuất hiện của Demiurge báo trước sự trở lại của cuộc đua cạnh tranh và âm mưu của cả Re-Esfying và Empire.

Overlord 4 - Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

Thành thật mà nói, tập 7 vẫn không phải là một tập lớn cho Overlord mùa 4 này. Loài rồng hùng mạnh đã bị chinh phục một cách dễ dàng nhất có thể nghĩ ra trong khi loài chó được đặt vào vị trí quy phục. Nhưng ngoài ra thì Ainz đã làm gì? Một câu hỏi dành cho mọi thuộc hạ trong vương quốc pháp thuật. Hoặc trong trường hợp này là Demiurge, bởi vì anh chàng này có khả năng nắm bắt tốt nhất tư duy của Ainz. Ngay cả khi bản thân Ainz vẫn chưa thể hiểu được sự vĩ đại của chính mình.

Một trong những điều khiến tôi khá lo lắng về tương lai của Overlord là nó đang bước vào giai đoạn tương tự như bộ Slime. Với tôi, trong mùa này, các tình tiết mỗi tập diễn ra như thế nào hoàn toàn không gậy được sự hứng thú.

Overlord 4 – Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm game4v overlord 4 tap 7 4 1660835418 44 1024x576 1Overlord 4 - Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

Tập 6 Overlord mùa 4 tình cờ đánh vào cảm hứng mong chờ tập 7 của tôi, gợi lại một chút về lí do “tại sao tôi yêu thích Overlord”. Lập tức tập 7 Overlord mùa 4 trở lại theo quỹ đạo bình bình và rơi trở lại với những tình tiết lang mang bên ngoài. Tập phim này thực sự là trường hợp điển hình, trong khoảng thời gian nửa giờ đầu, chúng ta chứng kiến những con rồng được xem là hùng mạnh nhất biến thành những con vật nuôi thực sự, một thủ lĩnh có tầm nhìn như Quagoa cũng bị đánh một cách bất lực.

Trong khi Shalltear cố gắng suy đoán cái kết cho bài học mà Ainz truyền dạy. Rõ ràng khá hài hước khi bản tính trẻ con của cô nàng tập trung vào việc thể hiện sự hài lòng khá buồn cười. Cho đến khi Aura thêm thắt vào các tình tiết làm quá, tốc độ của các diễn biến ở đây một lần nữa làm mất đi sự căng thẳng mà nó có thể có. Khi nói đến Overlord và bản chất thế giới chậm, ổn định, rất nhiều điều thú vị hơn thế cần được đưa lên màn ảnh.

Overlord 4 - Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm

Tuy nhiên, điều tích cực là những gì chúng ta nhận được lần này sẽ sẵn sàng cho những âm mưu và trò chơi thú vị mới bắt đầu. Ví dụ, sự xuất hiện của Demiurge báo trước sự trở lại của cạnh tranh và âm mưu của cả Re-Esfying và Empire. Song song với đó là sự trở lại của cốt truyện phụ liên quan đến công chúa và cô ấy đã cam kết trung thành với Ainz.

Overlord 4 - Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầmOverlord 4 – Tập 7: Chinh phạt thế giới ngầm game4v overlord 4 tap 7 5 1660835422 19 1024x576 1

Tóm lại, những gì sắp diễn ra tiếp theo sẽ là cách anh chàng xương xẩu của chúng ta tìm ra cách sử dụng cho sự đệ trình của Jircniv và cũng đưa Re-Esfying vào đúng vị trí của nó. Rốt cuộc, nghi ngờ quá nhiều người đã quên mất những thú vui tán tỉnh của Albedo khi đóng vai đại sứ, hoặc thậm chí Demiurge đầy mưu mô đã trở nên nổi bật trong khi không được chú ý.

Và giờ đây, với việc những người lùn được chu cấp phù hợp, chỉ còn lại mục tiêu trước khi giai đoạn tiếp theo của cuộc chinh phục thế giới có thể bắt đầu đúng cách.

>>> Xem thêm: Overlord 4 – Tập 6: Tiến sâu vào hầm ngục

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Overlord 4 #Overlord 4 anime

}

Tags: ,
Nắng nóng kỷ lục ở Trung Quốc: Tôm sống bị luộc chín trên đường đi chợ về nhà
Đánh giá The Legend of Neverland – Thêm một game đối thủ với Genshin Impact thế giới mở đã ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu