Phim-Truyện

PewDiePie cho rằng việc Fortnite collab Naruto là ‘một tội ác’

Chia sẽ

Bản collab giữa Naruto và Fortnite là sự kiện rất được quan tâm gần đây. Nhưng không phải ai cũng ưa nó, và PewDiePie là minh chứng cho điều này.

Trong tuần qua, Fortnite đã tung trailer toàn cảnh về vụ collab với Naruto. Nhưng theo tôi thấy, có vẻ giới game thủ nước ngoài không hứng thú cho lắm. Tôi hiểu điều này, suy cho cùng nó không còn ở thời đỉnh cao. Việc nhà phát hành tìm mọi cách để câu kéo người chơi cũng là dễ hiểu.

Mặc dù vậy, việc collab với một siêu phẩm anime như Naruto cũng khiến Fortnite nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Nổi bật nhất trong số đó chính là video mới đăng tại kênh của PewDiePie. Anh ta cho rằng, Epic Games là một lũ tội đồ vì dám “giết chết” một siêu phẩm công khai trước toàn thể người chơi. Và đây không phải lần duy nhất họ làm điều này. Trước đây họ từng “đánh cắp” cả Superman và Master Chief rồi, toàn các bộ anh chàng streamer này yêu thích. Liệu các màn “gây war” giữa anh với Fortnite sẽ còn kéo dài đến năm nào?

Tất nhiên Game4V không thể trả lời câu hỏi trên dưới mọi hình thức. Nhưng mong rằng, đây sẽ là một lời nhắc nhở dành cho những ai muốn làm game. Từ xưa đến nay, việc game collab với anime đã luôn là con dao hai lưỡi. Nếu thành công, thương hiệu của cả hai sẽ được nâng lên một tầm cao mới. Nhưng lúc thất bại thì… chắc các bạn khỏi cần nói nữa. Và tỷ lệ thất bại sẽ càng tăng thêm nếu hai thương hiệu kết hợp thiếu ăn ý. Hoặc là khi ta dùng một game có thương hiệu kém anime cần collab quá nhiều. Để mang tiếng “bú fame”, “đói fame” thì muốn phát triển về sau cũng sẽ gặp kha khá trở ngại. Chung quy lại, kết hợp anime và game là quyết định cần suy tính thật kỹ lưỡng.

Trên đây chỉ là phát biểu riêng của PewDiePie về việc Fortnite collab với Naruto. Còn các bạn nghĩ sao về vấn đề này? Hãy để lại bình luận ở bên dưới nhé!

>>> Xem thêm: One Punch Man: Phân tích cơ thể ‘dị thường đột biến’ của anh hói Saitama

>>> Hóng các tin tức mới nhất tại đây.

}

Tags: , ,
Viễn Chinh Mobile: ‘Cô giáo hot girl’ từng đóng phim của VTV3 khen ngợi tựa game đẹp và hấp dẫn không kém gì người
Đàm Vịnh Lân bị tố qua đêm với fan nữ tuổi kém 4 giáp dù đã 2 đời vợ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu