Phim-Truyện

Pokémon khởi đầu tồi tệ nhất có thể là Charmander

Chia sẽ

Mặc dù Charmander thường là Pokémon khởi đầu được lựa chọn nhiều nhất, nhưng sinh vật này vẫn chưa phải lựa chọn tốt nhất, và đây là lý do cụ thể.

Mặc dù series Pokémon thường khá ưu ái Charizard, hình dạng tiến hóa trước của Charmander, nhưng Charmander lại không nên là Pokémon khởi đầu, vì nó chưa phù hợp để được trao cho những huấn luyện viên tân binh khi họ bắt đầu cuộc hành trình của mình. Không phải vì hai nhà thi đấu đầu tiên ở vùng Kanto có Pokémon hệ Đá và hệ Nước, mặc dù điều này khiến chúng ta khó đạt được sự tiến bộ hơn, nhưng có một lý do nghiêm túc cho rằng Charmander là sự lựa chọn tồi tệ khi bắt đầu cuộc hành trình. Charmander thuộc hệ Lửa và có một ngọn lửa nhỏ luôn cháy ở đuôi nó, nếu ngọn lửa đó tắt, Pokémon này chắc chắn sẽ chết.

Charmander khởi đầu

Để kể ra thì Charmander hoàn toàn không nên là Pokémon khởi đầu, vì nó chưa phù hợp để được trao cho những huấn luyện viên tân binh khi họ bắt đầu cuộc hành trình của mình, và sinh vật này lại rất dễ bị chết một cách bất ngờ

Khi một đứa trẻ tròn 10 tuổi, chúng sẽ được nhận Pokémon khởi đầu để bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình. Đối với Charmander, hơn bất kỳ sinh vật nào khác, mạng sống của nó nằm trong tay chính huấn luyện viên. Chỉ cần một cơn gió nhẹ hoặc cơn mưa, một đòn tấn công sai lầm của Charmander, hoặc thậm chí do chính nó không chú ý và vô tình đặt đuôi của mình xuống một vũng nước, Charmander chắc chắn sẽ chết! Pokémon này đòi hỏi huấn luyện viên phải chú ý tới nó liên tục suốt ngày đêm, tương đương với việc lo cho một đứa trẻ sơ sinh, và những cậu bé mới 10 tuổi chắc chắn không thể nào đưa trẻ sơ sinh đi du lịch thế giới cùng mình mà không có người lớn giám sát được!

Thật không may, không phải tất cả các huấn luyện viên đều tốt bụng và tận tâm với Pokémon của mình như là Ash Ketchum. Lấy ví dụ, huấn luyện viên cũ của Charmander đã bỏ rơi nó trong rừng vì quá yếu, khiến Charmander bị dính vào một trận mưa lớn. Nó buộc phải tự che mình bằng chiếc lá duy nhất, tạo nên một trong những khoảnh khắc đau lòng nhất về các Pokémon. Nếu như Ash, Brock và Misty không nhìn thấy Charmander và giúp đỡ, nó chắc chắn đã chết rồi.

Charmander khởi đầu Pokémon

Mặc dù là Pokémon khởi đầu nhưng Charmander khá dễ chết, nếu như Ash, Brock và Misty không nhìn thấy nó và giúp đỡ, Charmander chắc chắn đã chết từ lâu rồi, việc nó tồn tại được lâu ở dưới cơn mưa như vậy thật là điều kỳ diệu

Khi nghe tin Charmander suýt chết trong cơn mưa, huấn luyện viên cũ của nó, Damian, vẫn không quan tâm đến sức khỏe Pokémon của mình. Việc Charmander tồn tại được lâu ở dưới mưa như vậy là một điều kỳ diệu. Là sinh vật luôn có khả năng chết bất cứ lúc nào, Charmander là bằng chứng cho thấy rằng sự vô trách nhiệm của huấn luyện viên có thể dẫn đến bi kịch.

Dù thế nào đi chăng nữa, Charmander cũng không nên được coi là Pokémon khởi đầu hoàn hảo để một huấn luyện viên bắt đầu cuộc hành trình của họ. Nếu có bắt buộc thì nó chỉ nên được trao cho các huấn luyện viên tài năng, những người đã chứng minh được mình là người đáng tin cậy và có trách nhiệm. Sự khởi đầu trên cuộc hành trình của Ash đã cho chúng ta thấy rõ ràng rằng các huấn luyện viên tân binh sẽ dễ mắc phải sai lầm lớn, và trong trường hợp của Charmander, chỉ một sai lầm nhỏ của huấn luyện viên thôi cũng có thể khiến Pokémon này phải trả giá bằng mạng sống của nó!

Pokémon

Huấn luyện viên mới khởi đầu chắc chắn sẽ dễ mắc phải sai lầm lớn, và trong trường hợp của Charmander, chỉ một sai lầm nhỏ của huấn luyện viên thôi cũng có thể khiến Pokémon này phải trả giá bằng mạng sống của chính nó mất rồi

Ash rất ghét phải nghe điều này, nhưng đôi khi việc tiến hóa một Pokémon thực ra lại là lợi ích tốt nhất đối với nó. Charmander cần được nhanh chóng tiến hóa ngay, vì anime đã xác nhận rằng nếu ngọn lửa của Charizard tắt thì nó không bao giờ có thể chiến đấu nữa, ít nhất là sẽ không bị chết như trường hợp của Charmander. Các trận chiến trong Pokémon vốn dĩ rất bạo lực, nhưng những tổn thương về thể chất đối với hầu hết các sinh vật đều có thể điều trị được và không để lại ảnh hưởng lâu dài. Tuy nhiên, Charmander chắc chắn luôn phải tránh khỏi những chiêu thức như Hydro Pump mãi mãi!

>>> Xem thêm: Pokémon: Sự khắc nghiệt khi trở thành một huấn luyện viên

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

}

Tags:
My Hero Academia: Bakugo có thể trở thành Endeavor tiếp theo
Blue Period – Anime về hội họa sẽ công chiếu toàn cầu vào tháng 10

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu