Phim-Truyện

Poster mới của Spider Man: No Way Home được phát hành

Chia sẽ

Poster chính thức thứ hai cho bom tấn Spider Man: No Way Home đã được phát hành, các fan đánh giá là nhìn đỡ “fake” hơn poster đầu tiên.

Poster mới của Spider Man: No Way Home được phát hành

Poster mới của Spider Man: No Way Home

Chắc chắn Spider Man: No Way Home đang là tâm điểm của sự chú ý khi mà bộ phim khép lại chuyến hành trình của Nhện Nhọ tại MCU cũng như có sự xuất hiện của nhiều phản diện trong quá khứ của hai series Spider Man cũ.

Vừa qua thì Marvel và Sony đã tung ra poster mới của Nhện Nhọ Không Lối Về sau khi trailer thứ hai của bộ phim vừa mới được phát hành không lâu. Thông qua poster mới thì chúng ta có thể thấy được rằng cả năm phản diện chính đều xuất hiện, đầu tiên nổi bật nhất chắc chắn là những cánh tay máy của Doctor Octopus, tiếp đó ở trung tâm poster là Electro với dòng điện màu vàng và bộ đồ sở hữu lõi công nghệ hồ quang (do Tony Stark chế tạo), phía bên trên là Green Goblin với diện mạo mới, cùng với đó là sự xuất hiện mờ nhạt của The Lizard và Sandman.

Tất nhiên dù kì vọng đến thế nào đi chăng nữa thì hình ảnh của Andrew Garfield cùng Tobey Maguire cũng chẳng xuất hiện, tuy nhiên với những chi tiết được cài cắm và từ những thông tin có được thông qua trailer mới thì đại đa số khán giả đều tin rằng cả hai sẽ góp mặt với nhân dạng Spider Man trong bộ phim Nhện Nhọ thứ ba và cũng là cuối cùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Poster mới của Spider Man: No Way Home được phát hành no way home poster 1 game4v 1637893869 96

Những phản diện trong phim đã rõ ràng hơn nhiều so với poster đầu tiên của No Way Home

Ngoài ra thì các fan hâm mộ cũng đánh giá rằng Poster thứ hai trông đẹp hơn rất nhiều so với poster đầu tiên, vì thậm chí nhiều người còn đùa rằng poster đầu tiên của Spider Man: No Way Home trông chả khác gì hàng “fanmade”.

Ở thời điểm hiện tại thì công nghệ đang cực kì phát triển, việc những poster được các fan tự làm tràn lan trên nhiều trang mạng xã hội là điều dễ hiểu, thậm chí có cả những trailer và poster fanmade khiến nhiều người tin tưởng vì nó trông quá giống thật. Vì thế khi poster chính thức của No Way Home được tung ra thì nhiều người cảm thấy hụt hẫng và khá là thất vọng khi nó xấu hơn so với kì vọng và trông như hàng các fan tự làm. Cũng may rằng chất lượng của poster thứ hai khá tốt và giúp cho Marvel cùng Sony không bị người hâm mộ “cà khịa” nữa.

Spider Man: No Way Home dự kiến phát hành vào 24/12.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin quan trọng về Jujutsu Kaisen 0 sẽ được công bố vào 04/12

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom tung teaser chuẩn bị cho phần 2
TV series Hawkeye nhận được nhiều đánh giá tích cực sau khi ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu